Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/7/2019

Nắng mưa là bệnh của trời, còn tương tư là bệnh của Thiên Bình. Dù có bận trăm công nghìn việc, trái tim của Thiên Bình cũng chỉ hướng về một phương, một người duy nhất trong suốt cả ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người bạn thân đang rất cần sự giúp đỡ, bảo vệ của Bạch Dương trong ngày thứ Tư để vượt qua cơn sóng gió. Dường như với họ, bạn bỗng trở thành anh chị cả trong gia đình. Về phía Bạch Dương, đây là lúc để thể hiện sự tận tâm và phần nhạy cảm bên trong bạn.

Mặt khác, Bạch Dương cố gắng đừng trở thành nạn nhân của những cám dỗ. Hãy giữ thẻ tín dụng thật chặt trong ví của bạn, và đừng vội mua bất cứ thứ gì nếu không thật cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không được may mắn gõ cửa. Bởi thể chất, sức khỏe của bạn có thể đang gặp vấn đề và làm ảnh hưởng tới kết quả làm việc.

Chính vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi một chút để tái cân bằng thể chất và đảm bảo sự tập trung tốt nhất cho công việc. Hôm nay, bạn nên chia sẻ những khó khăn trong công việc của mình, mọi người sẽ hiểu và có nhưng giúp đỡ bạn hoàn thành được công việc để nghỉ ngơi sớm thôi.

Quan hệ tình cảm của bạn không có gì nổi bật, nhưng nếu biết cách tận dụng cơ hội thì đâychính là thời điểm để bạn đánh giá tấm chân tình của người ấy. Về tài chính, bạn tạm thời có thể yên tâm chúng trong khoảng thời gian gần đây. Sẽ không có nhiều sự kiện khiến bạn phải chi tiêu nhiều và thâm hụt ngân sách đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vị trí của các vì tinh tú giúp Song Tử đưa ra những quyết định sáng suốt cho bản thân ở hiện tại và cả tương lai. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mở rộng đường thăng tiến, nhưng vẫn còn ngại bước ra khỏi vùng an toàn, hãy tìm cách thay đổi.

Một số cuộc gặp gỡ thú vị trong ngày sẽ giúp Song Tử có cái nhìn rõ hơn về các việc cần làm trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian tập thể dục và thư giãn vào buổi tối.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay của Cự Giải được xem là một ngày hoàn hảo. Công việc đạt được những kết quả như dự định. Thêm vào đó, môi trường làm việc thuận lợi giúp cho các bạn có thể thấy thoải mái và cũng nhận được sự hỗ trợ thân thiện từ đồng nghiệp.

Về tiền tài, bạn có thể tạm an tâm với các khoản thu của mình và không nhất thiết phải ra công sức, quên ăn, quên ngủ kiếm tiền nhé. Việc bạn cần quan tâm lúc này chính là chuyện riêng tư. Dành thời gian nhiều hơn nữa để quan tâm tới người ấy, gia đình. Có như vậy mới tiến triển được mối quan hệ bạn đang theo đuổi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Máu hào hiệp của Sư Tử lại trỗi dậy, khiến bạn sẵn sàng lao vào ứng cứu đồng nghiệp nơi công sở, hay bạn bè ngoài phố trong những tình huống khó khăn. Dù khó hay dễ, người được giúp đỡ đều rất cảm kích trước tấm lòng của Sư Tử.

Theo luật nhân quả, một điều bất ngờ đang chờ đón Sư Tử, đó có thể là món quà cảm ơn, hoặc cơ hội mới trong công việc. Đồng thời, hãy chú tâm hoàn thành mọi việc nhà, đặc biệt là những vấn đề cảm xúc cần giải quyế

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 3/7/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ cảm thấy có chú bất an trong công việc. Hôm nay bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều công việc, khiến cho bạn cảm thấy choáng vàng. Sắp xếp lại chúng cũng không nhiều quá sức bạn đâu, tập trung là tuân thủ nguyên tắc làm việc sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi đồng công việc này.

Có thể đầu tháng rồi như Xử Nữ vẫn đang đau đầu vì tiền bởi có thể vận may tiền bạn của bạn chưa tới. Bằng lòng với số tiền hiện tại và chi tiêu hợp lý và chờ đợi thêm thời gian nữa nhé. Chuyện tình cảm của bạn thì đang ở trong giai đoạn mật ngọt nên tâm trạng của bạn lúc nào cũng vui vẻ.

Các bạn dường như hợp nhau từ cách nói chuyện cho tới ăn uống đấy nên hãy phát huy những điểm chung này nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nắng mưa là bệnh của trời, còn tương tư là bệnh của Thiên Bình. Dù có bận trăm công nghìn việc, trái tim của Thiên Bình cũng chỉ hướng về một phương, một người duy nhất trong suốt cả ngày.

Ngay cả khi vẫn còn độc thân, nhiều Thiên Bình cũng sẽ dành thời gian mơ tưởng về người yêu trong mộng của mình. Nhưng hãy dừng lại sớm nếu điều đó làm chậm tiến độ công việc của bạn. Ngoài ra, Thiên Bình cần đưa ra một số quyết định quan trọng vào thứ Tư.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dự đoán tử vi ngày mới của cung Bọ Cạp cho thấy bạn có một ngày làm việc từ rất sớm. Khởi động công việc khá tất bật nhưng sau đó bạn sẽ có thời gian rảnh rỗi hơn để làm một số việc liên quan tới nhu cầu cá nhân nhanh thôi.

Tuy nhiên, hôm nay bạn đừng nên đặt quá nhiều lòng tin vào một ai đó vì họ có thể vô tình làm hỏng việc và bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả đó.

Ngày mới của bạn có tin báo không tốt về sức khỏe. Cho nên nhớ ăn uống đầy đủ và đảm bảo thời gian nghỉ ngơi để điều chỉnh lại thể chất của mình. Nên chia sẻ sự mệt mỏi này với người thân của mình, chắc chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc tốt, có được sự quan tâm và động viên vô cùng quý giá.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ảnh hưởng của các vì sao khiến Nhân Mã trở nên bất kham vào ngày thứ Tư, bạn sôi nổi, nhưng cũng rất hiếu thắng và phớt lờ các trách nhiệm để theo đuổi tự do cá nhân.

Không phải Nhân Mã cố tình thúc đẩy nhanh tiến độ công việc, mà chỉ là họ lựa chọn làm lơ trước một số khía cạnh của vấn đề. Vào buổi chiều, Nhân Mã dễ bị cuốn vào rắc rối với người khác, đó rất có thể là do một phần của công việc mà đáng ra bạn phải quan tâm nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết có thể thấy bạn đang thực sự đối mặt với đống công việc dở dang từ hôm qua. Cho nên ngày hôm nay bạn đã phải vắt chân lên cổ để đuổi kịp tiến độ làm việc của mình. Hôm nay cũng là thời điểm thuận lợi để bạn kết giao với công việc của mình, tạo cho mình những mối quan hệ có thể hỗ trợ cho công việc.

Ngày mới của bạn dường như có được nguồn tài chính tốt, bạn có thể nhận được tin tốt lành liên quan tới lương bổng. Vì vậy, đừng quên chia sẻ niềm vui này với mọi người nhé. Dành một khoản nhỏ cho người bạn quan tâm cũng là điều bạn nên làm để thể hiện cảm tình và sự yêu thương với họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các vì sao đang cố gắng làm khó Bảo Bình bằng vô số những nhiệm vụ và thử thách, đòi hỏi Bảo Bình phải biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Lối thoát cho những người mang nước là hãy cố gắng phân loại các việc cần làm, cả ở nhà và tại cơ quan, theo thứ tự ưu tiên và thời hạn deadline.

Tuy vậy, một số Bảo Bình vẫn có thể lựa chọn ủy thác công việc cho người khác nhằm dành thêm thời gian cho bản thân, hoặc để chú tâm hơn vào những nhiệm vụ tối cần thiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, Song Ngư cần dành thêm thời gian ôn tập cho kỳ kiểm tra sắp tới, hoặc nỗ lực hơn trong công việc để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy vậy, một vài sự kiện gia đình bất ngờ có thể xảy đến khiến Song Ngư bị xao nhãng, và điều đó khiến bạn cực kỳ lo lắng.

Song Ngư hãy lùi bước về phía sau để có thể nhìn toàn thể vấn đề một cách rõ ràng hơn. Đồng thời, một cuộc đi dạo ngoài trời có thể giúp các chú Cá thư giãn tinh thần và lấy lại bình tĩnh.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!