Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 30/9/2020

Bạch Dương tràn đầy sinh lực, hừng hực sức sống. Bạn dồn hết nhiệt huyết của mình vào trong công việc, cũng thể hiện năng lực của mình một cách tốt đẹp, giành được nhiều thành công trong công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 30/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tràn đầy sinh lực, hừng hực sức sống. Bạn dồn hết nhiệt huyết của mình vào trong công việc, cũng thể hiện năng lực của mình một cách tốt đẹp, giành được nhiều thành công trong công việc.

Bạch Dương cũng thể hiện mình là một người có tài lãnh đạo, có nhiều năng khiếu ở các lĩnh vực khác nhau, điều này giúp bạn thoải mái thích nghi với nhiều môi trường, cũng có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Hãy lựa chọn những gì phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không có duyên với các hoạt động sửa chữa hay đầu tư. Bạn rất dễ biến lợn lành thành lợn què, lúc bắt đầu tuy rất hào hứng và miệt mài nhưng càng về sau càng nhận ra kết quả chẳng ra làm sao, thậm chí còn tự rước rắc rối vào người.

Bạn không nên tiêu hoang, mua những thứ mà mình không sử dụng được hoặc không sử dụng đến. Tiết kiệm tiền trong những lúc cơn cuồng mua sắm nổi lên là một kho báu cho bạn vào những lúc tài vận không tốt đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có nhiều nỗi rối bời. Yêu hay không yêu, chọn hay không chọn, dường như trái tim bạn chưa thực sự rung động nhưng lý trí lại thôi thúc bạn phải tìm ra người để mình trao gửi trái tim.

Nhu cầu và cảm xúc chưa đi cùng một nhịp, điều này có thể khiến cho bạn mắc phải sai lầm. Đừng ép buộc bản thân làm điều gì mà mình không thực sự mong muốn. Cứ tận hưởng cuộc sống mà bạn đang có, khi bản thân bạn muốn thay đổi, bạn sẽ không còn do dự và băn khoăn nhiều nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy bản thần tràn đầy sức mạnh, sung sức và cực kì kiên nhẫn với công việc mình đang theo đuổi. Điều này sẽ chứng minh giá trị của bạn và sớm mang tới thành công lớn, cố gắng phát huy nhé.

Mối quan hệ gia đình của Cự Giải hôm nay không được tốt, bạn và gia đình dễ xảy ra xung đột khi nói chuyện. Đường tình duyên cũng có rắc rối tương tự. Đừng quá nóng nảy cáu gắt mà mất đi hòa khi giữa đôi bên nhé Cự Giải.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có chút vấn đề trong công việc khi mà bạn chưa thực sự thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Đôi khi bạn còn tùy hứng, không tập trung 100% sức lực vào công việc. Hành động thiếu chu toàn, vội vàng hấp tấp khiến cho công việc không được trơn tru như mong đợi.

Dù vẫn biết phải làm việc tốt thì mới có tiền, chẳng còn đâu cái thời “1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng” nhưng Sư Tử vẫn chưa làm được tốt như mong đợi. Chẳng có gì lạ khi vấn đề phát sinh và cái giá phải trả chính là tiền bạc cầm chưa nóng tay đã đội nón ra đi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ dễ xảy ra xung đột với người khác, có thể là vì mâu thuẫn tiền bạc, quan điểm, hệ giá trị tư tưởng… Điều này tác động rất lớn đến tâm trạng của bạn, mặt mày cau có, bực bội, làm người khác không dám tới gần.

Ý định thực hiện một ý tưởng mới mẻ nảy sinh trong đầu thôi thúc Xử Nữ tập trung dồn toàn bộ tâm trí vào nó. Điều này rất là đáng quý đó Xử Nữ, cố gắng lên nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày có thể sẽ gặp phải vài vấn đề về sức khỏe. Bạn biết chuyện sinh hoạt kém điều độ là không tốt cho sức khỏe nhưng đôi khi lại tặc lưỡi cho qua chuyện, dần dà khiến cho sức khỏe càng ngày càng đi xuống.

Trong ngày hôm nay, bạn có thể gặp được người mình ưng ý. Tình cảm có thể phát triển khá nhanh đó. Thực ra bạn rất biết cách để thu hút sự chú ý của người khác, khéo léo và tinh tế để người ấy tự bày tỏ tình cảm với mình chứ không để lộ cảm xúc của mình quá nhiều.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay bí mật của Bọ Cạp bị kẻ nào đó vạch trần tạo nên một phen rối loạn, mọi bất lợi đều dồn về phía bạn, nên bình tĩnh, đừng nóng vội kẻo sẽ đẩy vấn đề đi xa hơn đấy. Chuyện này một phần lỗi thuộc về Bọ Cạp nên bạn cũng hãy chấp nhận chịu hậu quả nhé.

Từ vụ việc này, Bọ Cạp nên xem lại bản thân, chú ý tới tác phong và lời nói của mình, không nên nói xấu hay công kích người khác, cũng không nên làm những việc không rõ ràng kẻo đi đêm lắm có ngày gặp ma đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thiên Bình hôm nay đặc biệt hứng thú với những tin tức bình luận trên tạp chí, lưu tâm đến vấn đề hot và trở thành “bình luận viên” cực kì nhiệt tình. Tuy nhiên bạn không nên dồn quá nhiều thời gian vào việc đó nhé, có nhiều việc quan trọng khác đang chờ bạn giải quyết đấy.

Hôm nay Thiên Bình nên chú ý giữ mồm giữ miệng, kẻo trở thành cái “loa phóng thanh” bình phẩm hoặc nói xấu sau lưng người khác, như vậy rất mất điểm trong mắt mọi người nhé Cân.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vừa có điều vui vừa có điều không vui trong khoảng thời gian này. Do đó, điều bạn cần làm là luôn trong tư thế sẵn sàng đối diện với mọi tình huống xảy ra. Hãy làm chủ tương lai và cuộc sống của chính mình nhé. Ma Kết rất mạnh mẽ, nhưng cũng vì thế mà luôn tự nuốt sự cô đơn vào trong lòng.

Điều này thực không dễ chịu chút nào. Nếu có điều gì khó khăn, đừng một mình chống chọi, ít nhất hãy tìm cho mình một ai đó đáng tin cậy để chia sẻ và tâm sự nhé. Bạn sẽ thấy thoải mái lên rất nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có lẽ bạn sẽ thấy mệt mỏi và bức bách trong mối quan hệ với người ấy. Bạn luôn muốn có được sự tự do và không muốn bị gò ép vào bất cứ khuôn khổ nào có sẵn. Nếu người ấy hiểu cho bạn thì mọi sự tốt đẹp, nhưng nếu cố đeo dây cương thì bạn sẽ vùng khỏi cuộc tình bất cứ lúc nào.

Song Bảo Bình lại khá tự chủ trong công việc và được đánh giá cao về điều đó. Bạn không để cảm xúc dẫn đường mà biết điều mình cần phải làm để công việc đạt hiệu quả cao và hoàn thành đúng thời hạn. Giải quyết vấn đề nhanh gọn và triệt để, không gì có thể làm khó được bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình di chuyển của Song Ngư hôm nay không tốt, bạn đi đứng nên đặc biệt cẩn thận. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là không nên dùng rượu bia nếu còn phải tham gia giao thông, chọn lộ trình phù hợp và lái xe thận trọng.

Nhiều việc dồn dập đến cùng một lúc khiến Song Ngư quay cuồng, không kham nổi hết cùng một lúc. Điều này khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ốm đi trông thấy. Giữ gìn sức khỏe nhé Song Ngư.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 30/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!