Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 31/3/2021

Thiên Bình vui vẻ với những điều mới mẻ của hôm nay. Bạn luôn nhìn thấy tính tích cực trong mọi vấn đề. Bạn bỗng nhiên suy nghĩ ra điều gì đó và quyết tâm thực hiện nó bằng được. Bạn cảm thấy vui vẻ hơn khi được thực hiện điều mà mình yêu thích.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vẫn mang tâm trạng lo lắng từ hôm qua. Dường như bạn đã không được ngủ ngon giấc. Vì thế sáng nay bạn đã không cảm thấy thoải mái khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng bạn vẫn thực hiện công việc rất tốt đấy, bạn không để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến người khác.

Bạn giữ nỗi buồn cho riêng mình, cố gắng lên nhé. Mọi việc rồi sẽ trở nên tốt đẹp thôi. Chuyện tình duyên của bạn vẫn khá trắc trở. Bạn vẫn muốn bay nhảy trong bầu trời của riêng mình. Bạn chưa nghĩ đến chuyện ổn định với một ai đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay mặc dù vẫn có nhiều việc và bận rộn để thực hiện nó nhưng bạn cảm thấy thư thả hơn vì mọi thứ không quá áp lực với bạn. Tối đến bạn vẫn có thời gian dành cho bạn bè và người yêu của mình.

Cung Kim Ngưu trong tình yêu là người chung tình. Mặc dù tình yêu không được như bạn mong muốn, và đôi khi trong tình yêu bạn thật sự tổn thương rất nhiều nhưng tình cảm mà bạn dành cho đối phương là thứ tình cảm chân thành nhất. Có thể bạn đã đi mối tình đầy đau khổ và bạn có thử yêu thêm một ai khác nhưng điều đó cũng không thể xóa nhòa hình bóng của người ấy, người mà ban đã trao trọn con tim.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử vẫn mang tâm trạng buồn tủi. Áp lực công việc và giao tiếp hàng ngày có thể làm bạn quên bớt nỗi buồn trong chốc lát. Nhưng khi tĩnh lặng một mình bạn lại cảm thấy cô đơn và tủi thân vô cùng. Cuộc sống vẫn vậy, thời gian vẫn trôi nhưng bạn cảm thấy mọi thứ thật khó khăn và phức tạp. Có một lời khuyên cho bạn là không nên chịu đựng một mình, hãy chia sẻ với những người quan tâm bạn.

Chuyện tình yêu của Song Tử gặp muôn vàn khó khăn. Bạn không biết lý do từ đâu nhưng vẫn cứ luôn đổ lỗi cho chính bản thân mình. Bạn hi sinh cho đối phương quá nhiều và tự mình chịu tổn thương quá nhiều. Bạn cần thay đổi và tìm kiếm thứ gì thích hợp với mình. Đừng tự làm tổn thương bản thân nữa nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay cự giải không được vui cho lắm. Mặc dù không còn những áp lực của công việc và bạn sẽ có một ngày nghỉ thoải mái nhất. Nhưng cuộc cãi vã với người thân đã làm bạn chán nản và không muốn làm gì khác. Bạn đã hủy một vài cuộc hẹn với bạn bè vì. Bạn chỉ muốn ở một mình và không muốn tiếp xúc với ai. Nhưng vào buổi tối khi tâm trạng khá hơn thì bạn sẽ tự suy nghĩ về những gì mình đã làm.

Hôm nay vì tâm trạng của bạn không được tốt nên mọi việc không thuận lợi như những mà bạn suy nghĩ. Nhưng bạn may mắn là còn một người bạn thân luôn bên cạnh bạn và động viên bạn vượt qua cảm xúc tồi tệ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 31/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có thể gặp một điều không vui trong hôm nay. Bạn bị ai đó hiểu lầm và trách móc. Bạn thấy bất công và tủi thân. Bạn tự nhủ với bản thân mình là không sao, mọi việc sẽ ổn thôi. Nhưng bạn vẫn cần thả lỏng những suy nghĩ của mình, đừng cố chứng minh điều gì cả, vì nó có thể làm vấn đề thêm rắc rối mà thôi.

Bạn vẫn mang một mối tình đơn phương với ai đó, dù bạn có chấp nhận một mối quan hệ mới và trân trọng nó nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn nhớ tới họ như một kí ức đẹp. Bạn cảm thấy hối tiếc vì chưa từng bày tỏ tình cảm với họ trước đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn có 1 ngày cực vui vẻ. Đây là ngày mà bạn chờ đợi nhất trong tuần. Bên cạnh người thân bạn quên đi mọi muộn phiền của công việc. Cùng người thân dọn dẹp nhà cửa, rồi cùng thưởng thức một bữa ăn sáng thịnh soạn. Hôm nay bạn cũng có hẹn với bạn bè của mình và có những cuộc vui tối muộn, và tối nay bạn về nhà hơi muộn đấy nhé. Vậy cả một ngày bạn bận rộn nhưng lại rất vui vẻ và thoải mái.

Tình duyên của Xử Nữ cũng không có nhiều thay đổi. Trong tình yêu không thể thể tránh khỏi giận hờn cãi vã nhưng hai người yêu và muốn bên nhau nên tất cả đều không là vấn đề lớn. Tuy vậy, hôm nay bạn đã làm người ấy dỗi hờn nhưng người yêu của bạn rất bao dung nên chỉ cần một vài câu xin lỗi và hứa hẹn thì người ấy đã mủi lòng mà tha thứ cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vui vẻ với những điều mới mẻ của hôm nay. Bạn luôn nhìn thấy tính tích cực trong mọi vấn đề. Bạn bỗng nhiên suy nghĩ ra điều gì đó và quyết tâm thực hiện nó bằng được. Bạn cảm thấy vui vẻ hơn khi được thực hiện điều mà mình yêu thích.

Trong tình yêu Thiên Bình mơ mộng nhưng có vẻ người yêu của bạn lại là người khá thực tế. Điều này khiến tình yêu của bạn thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, bạn là người lạc quan và dễ tính nên bạn sẵn sàng bỏ qua điều đó và đắm say với tình yêu của mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay đã làm ai đó muộn phiền rồi đấy. Bạn nên nhớ rằng khi buông một lời trách móc, chỉ trích ai đó tức là bạn đã làm tổn thương họ rất nhiều. Và dù có chỉ trích dưới bất kì hình thức nào thì mối quan hẹ giữa hai người đã bị tổn hại nghiêm trọng. Những lời nói đó đã làm tổn thương họ một cách sâu sắc và nó thực sự rất khó quên, như một vết sẹo xấu xí mãi không lành vậy. Vì thế hãy cẩn trọng với lời nói của bạn, lời nói đã nói ra sẽ không rút lại được. Hãy học cách thấu hiểu lẫn nhau, thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ nhé.

Bọ Cạp đang yêu nhưng tình yêu của bạn không màu hồng và lãng mạng. Bạn là người thực tế và nguyên tắc cho nên bạn không thường làm những điều bất ngờ và thú vị cho người yêu của mình. Hôm nay hãy tận dụng cơ hội này để hâm nóng lại tình cảm lứa đôi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay hơn buồn thì phải. Bạn đang cảm thấy khó khăn với một số việc hôm nay bạn phải làm. Bạn cần được hít thở và bay nhảy ở không gian rộng lớn hơn. Bạn mong muốn làm thật nhanh công việc hàng ngày để trở về với không gian của bạn.

Nhưng bạn cũng phải cẩn thận trong công việc, không được làm qua loa đâu nhé. Nhân Mã muốn được tự do và khao khát chinh phục những điều mới lạ. Chuyện tình cảm không phải là ưu tiên nên đôi khi vì quá mải mê với những điều khác mà bạn đã vô tình làm ai đó giận hờn. Tối nay hãy dành một bất ngờ cho người ấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết trên đời này tình yêu chưa bao giờ là tất cả với bạn. Nó chỉ như một phần khiến cuộc đời chúng ta thêm hài hòa hơn và đủ sắc màu hơn mà thôi. Bạn có thể sống bình thường và hồn nhiên mà không cần có tình yêu. Nhưng đến khi gặp được người làm trái tim bạn rung động thì lúc ấy mọi chuyện lại khác. Bạn yêu điên cuồng và bất chấp để hưởng men say tình yêu.

Ma Kết hiểu rằng cuộc sống này vốn không đẹp như chúng ta từng nghĩ. Muốn có được thành công bắt buộc phải đánh đổi một thứ khác. Muốn có được thứ này thì phải đánh đổi thứ kia. Bạn không bao giờ có được cái gì hoàn mỹ cả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình ngày hôm nay không có gì đặc biệt. Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán với những gì mình đang có. Bạn mong muốn nhiều hơn và luôn chờ đợi điều gì đó sẽ đến với bạn. Bạn tự nhủ mình sẽ cố gắng hơn và làm điều gì có ý nghĩa.

Nhưng điều này không kéo dài lâu vì công việc và những thứ khác làm bạn quên nhanh thôi. Bảo Bình luôn là chỗ dựa vững chắc cho người yêu thương. Tình yêu của hai bạn thật bền chặt nhưng thỉnh thoảng bạn cũng cần làm điều gì đấy để gây bất ngờ cho cô ấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư vốn đa cảm cũng chính vì thế mà mọi chuyện xảy ra bạn đều suy nghĩ nhiều về nó. Hãy buông ra hết mọi suy nghĩ trong đầu và vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều đấy.

Với Song Ngư tình yêu của bạn đẹp thật đấy, nhưng bạn không phải là người sống chết cho tình yêu. Với bạn trước khi yêu thì phải sống đã, mà muốn sống tốt thì phải biết yêu thương chính mình và phải biết mình là ai và mình muốn gì. Bạn sẽ không dành trọn cả lý trí và con tim cho bất kì ai đâu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 31/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!