Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 4/2/2020

Song Tử hôm nay có thể đón nhận những lời đàm tiếu khó nghe, nhưng đừng bận tâm nhiều. Nó chỉ làm cho tâm trạng của bạn thêm tồi tệ mà thôi. Bạn hãy mặc kệ họ, thích nói gì thì nói. Nên chuyên tâm làm việc và lo cho bản thân mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay không có hao hụt nào đáng kể. Bạn vì muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên lên kế hoạch rất chi tiêu cho chi tiêu của tháng sau. Các khoản liên quan đến hội hè ăn uống cũng được Bạch Dương cân nhắc kĩ.

Ngày 4/2/2020 cho thấy, sức khỏe của các Bạch Dương trong ngày khá ổn định, tuy nhiên tinh thần nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh. Chuyện tình cảm có chút muộn phiền, bạn tuy đã tha thứ cho người ấy nhưng trong lòng vẫn còn chút ám ảnh về chuyện đã qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang hào hứng với những ý tưởng ngày hôm nay, nhất là khi chúng làm cho bạn nhìn thế giới theo một cách khác hoặc kéo dài trí tưởng tượng của bạn. Bên cạnh đó, một cuộc thảo luận đầy trí tuệ sẽ giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn.

Song, nhờ sự giúp đỡ của một người bạn hoặc ai đó vô tình thốt lên suy nghĩ của họ, bạn có thể tìm thấy một khái niệm, một ý tưởng hoàn toàn mới. Hãy mở rộng tâm trí của mình để đón nhận những điều thú vị.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có thể đón nhận những lời đàm tiếu khó nghe, nhưng đừng bận tâm nhiều. Nó chỉ làm cho tâm trạng của bạn thêm tồi tệ mà thôi. Bạn hãy mặc kệ họ, thích nói gì thì nói. Nên chuyên tâm làm việc và lo cho bản thân mình nhé.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang trên đã rạn nứt. Nếu bạn không làm rõ mọi chuyện, bạn sẽ chỉ sống trong đau khổ mà thôi. Người ấy đang có dấu hiệu phản bội, có người thứ ba. Trước khi tìm ra nguyên nhân thực sự, hãy nói cho họ biết, bạn đã biết tất cả để mọi chuyện được rõ ràng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình của Cự Giải hôm nay khá viên mãn, ngọt ngào, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn ở nơi công cộng khiến cho khá nhiều người vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ. Tuy nhiên đừng vì mải mê trò chuyện với người ấy mà quên mất điện thoại đang rung nhé, bạn có cuộc gọi từ nhân vật quan trọng đấy.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày 4/2/2020 có chút hao tổn. Bạn khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của những chương trình sale quần áo vào cuối tháng nên chỉ cần vào vài ba cửa hàng thôi là đã tốn một khoản tiền đáng kể rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi cách suy nghĩ về vấn đề tình cảm của ai đó trong hôm nay. Mặt khác, bạn có thể là người sắp đưa ra những ý tưởng khiến mọi người “không nói nên lời”.

Tử vi thứ 4 ngày 4/2/2020 cho thấy, trong một số trường hợp, bạn sẽ tự hỏi liệu bạn nên tiếp tục nói chuyện hay im lặng. Nhưng thực tế, bạn không muốn im lặng vì bạn có một số điều quan trọng cần nói, hãy cố gắng truyền tải thông điệp của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 4/2/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

12 cung hoàng đạo thông báo tin vui cho bạn nhé. Hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời của Xử Nữ đó. Bạn nhận được nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân chưa có người yêu sẽ có nhiều người ngỏ lời với bạn. Cố gắng chăm sóc bản thân nhé vì thời gian này bạn cần thật đẹp.

Công việc nhàn rỗi. Xử Nữ có thể tranh thủ thời gian rảnh để làm thêm nhé. Nếu có dự án của bạn bè mời gọi, bạn hãy thử sức xem sao. Có thể, thì bạn nên cố gắng chăm chỉ để có thêm tiền bạc nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể trạng của Thiên Bình ngày hôm nay không tốt, đây là hậu quả của một buổi tối hôm trước uống quá nhiều cùng với đồng bọn. Một cốc nước chanh muối có thể giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy Thiên Bình ạ. Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy có dấu hiệu tích cực hơn.

Bạn đã gây ra cho người ấy vết thương lòng khá lớn nên bây giờ muốn bù đắp cho đối phương. Các Thiên Bình còn độc thân thì vẫn tiếp tục chuỗi ngày tháng…thả thính vô độ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó có những hành động thái quá và khiến bạn cảm thấy khó hiểu nhưng bạn không quá bận tâm điều đó. Bạn sẽ thích nghe những gì họ nói, ngay cả khi một số điều đó làm bạn suy nghĩ nhiều hơn.

Nếu bạn nghe thấy bất cứ điều gì thực sự gây sốc, hãy cố nhắc nhở mình rằng người này có thể không có ý như vật và thực sự họ đang muốn làm cho bạn rối trí. Có thể ai đó đang muốn xem xem họ sẽ khiến bạn trở nên như thế nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tài chính sa sút nghiêm trọng. Bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, nếu không bạn sẽ chẳng có khoản tiết kiệm nào lúc cần đâu. Hôm nay, bạn đã phải đi vay tiền rồi. Điều này sẽ không thực sự hay ho cho ngày đầu năm mới. 

Công việc không có nhiều nhưng đừng vì thế mà mải mê xem phim, chơi game nhé. Nếu sếp phát hiện, có thể sẽ gây khó dễ cho bạn đó. Nhớ là, dù thế nào, trách nhiệm vẫn phải để lên trên hết. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có tin vui tài chính. Kết quả làm việc của bạn trong tháng này có thành tích đáng kể nên cấp trên không ngại thưởng cho bạn một khoản vượt hẳn so với nhiều nhân viên khác. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, nhậu nhẹt ăn mừng nhé, bạn có nhiều việc phải làm nên cần phải tiết kiệm tiền đấy.

Những Ma Kết có người yêu hôm nay nhận được quà bất ngờ từ đối phương nên tâm trạng rất tốt. Một số Ma Kết đang độc thân vui vẻ thì buổi tối được mời tham dự một buổi liên hoan tiệc tùng của đồng nghiệp cũ, chú ý đến diện mạo một chút nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với tính tình vui vẻ, hoạt bát, có tài ăn nói, dịp này chính là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh trước đám đông của công ty. Sếp vô cùng ngạc nhiên về tài dẫn dắt chương trình của bạn. Hãy nhớ, sếp đang rất ấn tượng với bạn đó, phải phát huy thêm nữa nhé.

Chuyện tình yêu khá là ảm đạm. Tình yêu không phải thứ dễ tìm mà chỉ cần bạn mong là sẽ tới. Hãy để mọi thứ tự nhiên đi nhé. Nếu chưa phải là lúc thì sẽ chưa đến đâu Bảo Bình ạ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ý tưởng của Song Ngư có thay đổi bất thường ngày hôm nay, và bạn thậm chí khá ngạc nhiên bởi những gì bạn đang nghĩ. Tốt nhất là nên viết ra bất kỳ ý tưởng nào nảy sinh trong đầu bạn trước khi bạn quên chúng.

Tâm trí, suy nghĩ của bạn thay đổi liên tục, điều đó khiến bạn có chút mệt mỏi. Vì vậy, hãy dành thời gian cho nghỉ ngơi nhiều và tập thể dục, nếu không bạn sẽ rất căng thẳng và dễ bị kích động.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 4/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!