Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/5/2021

Nhân Mã tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh nhưng cơn hiếu kì này lại không được thỏa mãn do bạn không tìm được đủ thông tin cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy kiên nhẫn hơn một chút bởi sự thật sớm muộn cũng được phơi bày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay rơi vào tính huống khó xử khi được một người yêu cầu nhờ giúp đỡ. Bạn vô cùng bối rối vì không thể và cũng không muốn đáp ứng yêu cầu này. Nếu từ chối nên dùng cách khéo léo đừng để họ cảm thấy bị tổn thương đấy nhé.
 
Con đường bạn chọn đi sẽ có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, đừng vội nản chí, với tinh thần và lòng say mê của mình, tin vui là là bạn sẽ khắc phục được khó khăn.
 
Biến cố bất ngờ khiến bạn ứng phó không kịp. Tuy nhiên, có người thân trong gia đình nhanh chóng tìm cách hỗ trợ bạn nên trở ngại cũng nhanh chóng qua đi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một số bí mật có thể được hé lộ qua cuộc chuyện trò thân mật, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói vì nếu không đây là vũ khí chống lại bạn trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Hôm nay là ngày đẹp trời cho các mối quan hệ xã hội và chuyến đi ngắn. Hãy phát huy tinh thần tập thể để đạt được thành công chung. Bạn cần bỏ qua cái tôi cá nhân nếu muốn công việc chung tiến triển thuận lợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử bắt tay triển khai những kế hoạch liên quan đến công việc, tài chính hoặc tình cảm. Thuận lợi lớn nhất ở hiện tại đó là hiểu rõ những điều mình muốn và cái đầu bùng nổ của bạn cũng đầy ắp những ý tưởng khả thi. 
 
Lúc này, bạn nên hướng tâm trí và sức lực của mình vào các mối quan hệ cá nhân với những người thân cận, gần gũi thay vì dành thời gian chăm chút cho các mối liên kết xã hội. Bên cạnh đó, các hoạt động mang tính hội nhóm cũng không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn không được tinh tế hay nhạy cảm nên bạn luôn cảm thấy mọi người không hiểu những gì mình đang nói. Cung hoàng đạo Cự Giải nên dành thời gian lắng nghe và tập trung vào câu chuyện đang nói nhiều hơn. Hãy bỏ thói quen vừa nói chuyện vừa lướt điện thoại bạn sẽ không thực sự hiểu chủ đề mình đang bàn tới là gì.

Dù vất vả, bận rộn đến mấy đi nữa thì tinh thần chủ động. Nếu làm gì cũng hết mình, bạn thậm chí còn có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo nữa đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 5/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm nhận rõ sự bất công trong môi trường làm việc, có người  "chỉ tay năm ngón" và liên tục phán xét khiến bạn khó chịu. Lúc này nên bình tĩnh và không nghiêm trọng hóa vấn đề thì mọi thứ sẽ ổn cả thôi.

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là cần tập trung làm tốt phần việc của mình, chắc chắn sau này công bằng sẽ được trả lại cho bạn. Đừng quá để ý vào những điều tiếng xung quanh vì chúng cũng nhanh chóng trôi qua đi thôi và bạn sẽ không còn nhớ những trở ngại diễn ra trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn phải vận dụng hết khả năng giao tiếp và thuyết phục và rất cần đến sự khéo léo tuyệt đối. Công việc gặp chút trở ngại nhưng chính bạn là người giải quyết được mọi vấn đề một cách ổn thỏa. Hãy tự tin vào khả năng của mình và đừng quá lo lắng Xử Nữ nhé.

Xuất hiện một cuộc chiến nho nhỏ có xu hướng nổ ra bất ngờ vì bạn và đối tác chưa thật sự hiểu rõ về nhau mà đã vội đặt vào người kia biết bao kỳ vọng, ảo tưởng. Bạn cũng nóng tính hơn thường ngày nên khó lòng kiểm soát cảm xúc và lời nói khi tình thế trở nên căng thẳng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù mọi chuyện trong ngày hôm nay diễn ra không như ý bạn thì Thiên Bình cũng đừng vội chán nản, bi quan. Dù cho một người nào đó thân thiết có bỏ đi thì bạn vẫn có thể tìm thấy ánh sáng ngay trong chính hoàn cảnh éo le đó nếu chịu nhìn nhận vấn đề dưới góc độ tích cực. 
 
Nếu ai đó không theo kịp tốc độ của bạn, Thiên Bình nên giúp đỡ và kiên nhẫn chờ đợi họ. Tinh thần đồng đội lúc này cần được phát huy tối đa. Người này hứa hẹn sẽ có những đóng góp quan trọng với kế hoạch hiện tại của cả nhóm.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm xúc của mọi người quanh bạn đều rất thất thường. Hãy thông cảm nếu người yêu giận dỗi dù bạn không có lỗi. Tâm trạng họ đang không vui nên dù bạn có giải thích hay chiều chuộng thế nào họ vẫn không thấy đủ. Hãy để họ được yên tĩnh và có khi chỉ cần ở bên không đưa ra lời khuyên gì cũng đủ làm họ an lòng.

Trục trặc trong công việc khiến bạn phải tạm hoãn kế hoạch sắp tới. Bạn nên nhanh chóng giải quyết vấn đề. Bạn có thể bỏ qua cơ hội tốt khác nếu quá chú tâm vào một chuyện. Cách mà bạn cố gắng sẽ khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Có lẽ bạn vẫn chưa biết rằng bản thân đang vô tình truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh nhưng cơn hiếu kì này lại không được thỏa mãn do bạn không tìm được đủ thông tin cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy kiên nhẫn hơn một chút bởi sự thật sớm muộn cũng được phơi bày. 
 
Bạn nên kiểm tra kĩ lại công việc, kế hoạch. Bạn có thể bỏ qua một vài khuyết điểm lớn đấy. Kế hoạch ban đầu của bạn có thể mang tính cảm tính, mơ hồ. Nhưng cuối cùng hiệu quả sẽ được chứng minh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trong công việc nên phát huy tinh thần đồng đội và nên nhiệt tình chỉnh sửa lỗi cho người khác nếu được nhờ. Bạn có thể phát hiện ra chính sai lầm của bản thân. Ma Kết đang nóng lòng chờ đợi một cuộc gặp gỡ. Nhưng có lẽ số phận sẽ can thiệp vào tương lai. Bạn nên chuẩn bị cho mọi tình huống.
 
Bạn có thể vô tình khiến một người cảm thấy ngột ngạt. Hãy cho người ấy và bản thân mình không gian, thời gian riêng tư. Tâm trạng khó chịu có thể leo thang thành cơn giận dữ. Bạn nên học cách xoa dịu mình. Bạn nên đi dạo hoặc tập thể dục để giải tỏa tâm tình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn gặp vấn đề liên quan tới giấy tờ, sổ sách, số liệu,...  Hãy bình tĩnh xử lý vì nếu không bạn cứ làm mọi thứ rối tinh lên sẽ không tìm thấy hướng giải quyết. Bạn nên tập trung vào những thứ mà bản thân bạn nắm chắc trong tay. Cứ bình tĩnh giải quyết từng chút từng chút một, rồi mọi thứ sẽ sớm trở lại quỹ đạo vốn có.
 
Hôm nay, bạn dễ bối rối nếu điều bạn nghe hoặc nhận được không giống với mong đợi. Hãy kiên nhẫn hơn và mở rộng góc nhìn hơn.  Đừng để thất bại trong quá khứ ám ảnh bạn. Hôm nay, bạn cần dũng cảm bỏ qua những chuyện cũ và hướng về phía trước.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sôi nổi, tươi vui như một đứa trẻ được quà. Bạn rạng ngời, cởi mở, lạc quan và luôn hướng đến những điều đẹp đẽ của cuộc sống. Người thân hay bạn bè hẳn sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn yêu đời như lúc này.

Công việc sẽ gặp vài cản trở, do con người hoặc điều kiện khách quan. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn có thể phải thay đổi kế hoạch. Bạn có thể phải gánh một phần công việc của người khác. Không phải ai cũng đủ năng lực đảm nhiệm phần được giao phó.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!