Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/8/2020

Bọ Cạp thường hay đưa ra lời khuyên giúp đỡ bạn bè, song khi có chuyện thì chính họ lại rơi vào vòng luẩn quẩn đấy. Ai cũng cần có người chia sẻ, thử mở lòng mình một chút và để cho người khác có cơ hội hiểu mình hơn cũng chẳng có gì phải ngại ngùng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trong ngày hôm nay khá tốt. Hôm nay tình yêu và công việc của chòm sao này đều gặp khá nhiều thuận lợi và có nhiều biến chuyển tốt hơn. Công việc những ngày trước của bạn vẫn đang còn tồn đọng thì đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn hoàn thành, hãy nắm bắt thời cơ, đừng để mọi chuyện mãi bề bộn nữa.

Bạn vốn là một người rất thông minh, sáng tạo, chính những trở ngại nho nhỏ đó lại khiến bạn có thêm những ý tưởng độc đáo và được đánh giá cao từ cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này có nhiều biến chuyển tốt hơn. Hai bạn đúng là một cặp trời sinh đấy nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, nhân duyên của cung hoàng đạo Kim Ngưu rất tốt, tình cảm khá hài hòa. Thậm chí, họ còn tạo bất ngờ nho nhỏ cho Kim Ngưu có cảm giác hồi hộp. Bạn lâng lâng trong hạnh phúc vì tình cảm hai người mặn nồng như hồi mới yêu.

Một kẻ từng làm hại bạn trong quá khứ sẽ đột ngột tìm đến khiến bạn lo ngại. Đừng để phòng quá vì thực lòng họ ngưỡng mộ và muốn kết thân với bạn. Tuy thân thiết là điều khó nhưng bạn hãy cư xử thật nhã nhặn, lịch sự.

Công việc đơn giản cũng trở nên nặng nề vì bạn để ý quá nhiều đến chi tiết thừa. Nên học cách nhìn nhận vấn đề theo khía cạnh khác thì hiệu quả công việc của bạn mới được nâng lên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự khéo léo và kiến thức sâu rộng đã giúp cho Song Tử có một ngày thực sự thành công. Bên cạnh đó, những ngày này bạn còn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và sức hút khó cưỡng. Chính vì những lí do này mà hôm nay tất cả mọi người đều phải chú ý và dành sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho bạn.

Bạn có chút buồn vì một người bạn từng rất tin tưởng khiến bạn thất vọng. Buồn bã là điều khó tránh nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà trở nên chán nản, bi quan. Bạn nên thức tỉnh để có thể tìm được những người bạn tốt hơn trong tương lai.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc hôm nay chẳng còn gì đáng ngại, chỉ một vài dự án nhỏ khiến bạn quan tâm. Bây giờ bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh để chăm sóc cho những người thân yêu của mình thật chu đáo nhé. Còn những người đang làm lĩnh vực kinh doanh buôn bán nên dành riêng cho mình một khoảng thời gian riêng tư.

Có thể là một chuyến du lịch nơi xa vài ngày chẳng hạn. Nếu tình yêu vẫn chưa gõ cửa trái tim bạn thì cũng đừng quá nôn nóng, nóng sẽ hỏng hết chuyện lớn. Hãy cứ tận hưởng cảm giác thảnh thơi, thoải mái của cuộc sống tự do vô lo vô nghĩ đi nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, người ấy không quan tâm, hỏi han bạn nhiều như thường lệ khiến bạn khó chịu và cảm thấy trong lòng bất an. Đừng đa nghi nhiều quá, bạn thử nhìn lại mình xem có những lúc bận rộn bạn cũng quên nhắn tin cho người ấy mà. Lúc này nên tập trung cho công việc là hơn.

Bạn muốn thay đổi một vài bước trong kế hoạch chung nhưng vẫn còn nhiều lo ngại. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy thẳng thắn trình bày quan điểm để thuyết phục cộng sự để nhận được sự chấp thuận đường hoàng chính chính từ họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tìm hiểu về những vấn đề tâm lí cuộc sống trong khoảng thời gian gần đây đã tạo cảm hứng cho bạn có thể bộc lộ được tất cả mọi suy nghĩ của mình, một cách thành thực, điều mà trước đây bạn chưa từng bao giờ nghĩ tới.

Dù bạn có chọn thể hiện điều đó theo cách nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhận ra sự thay đổi lớn trong phong cách của mình, biến bạn khác biệt tới mức đáng ngạc nhiên đấy.  Mọi chuyện của Xử Nữ có vẻ đang rất tốt đẹp bạn nên duy trì nó và đừng cố gây ra bất cứ biến cố nào. Gia đình, bạn bè, tình duyên, công việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, giữ vững phong độ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn khá bình yên nhưng hôm nay có chút gợn sóng khi bạn nghe được rằng có ai đó đang muốn tán tỉnh một nửa của bạn. Đừng nóng nảy và ghen tuông ra mặt như thế khiến đối phương e ngại. Bạn nên nhìn nhận vấn đề khách quan hơn sẽ không còn cảm thấy bực tức nữa vì người yêu thực ra vẫn đang chung thủy với bạn cơ mà.

Những ngày qua bạn đã ít nhiều cảm thấy bất an do mối quan hệ đồng nghiệp không được suôn sẻ. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà Thiên Bình nên bao dung hơn và tha thứ lỗi lầm cho họ. Có như vậy công việc của cả hai mới thuận lợi hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn là một người rất thông minh, có tài ăn nói, rất giỏi để được thuyết phục người khác. Nhờ thế mà bạn được rất nhiều người ngưỡng mộ hết lòng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Hãy giữ lòng khiêm tốn, lắng nghe và tiếp thu thêm ý kiến của người khác, đừng chỉ cho mình là đúng.

Bọ Cạp thường hay đưa ra lời khuyên giúp đỡ bạn bè, song khi có chuyện thì chính họ lại rơi vào vòng luẩn quẩn đấy. Ai cũng cần có người chia sẻ, thử mở lòng mình một chút và để cho người khác có cơ hội hiểu mình hơn cũng chẳng có gì phải ngại ngùng.

Bọ Cạp và người ấy có biến chuyển tốt đẹp. Hãy lên lịch đi ăn uống, xem để cuộc sống tươi đẹp hơn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách lạc quan hơn. Một vấn đề có thể nhìn nhận từ nhiều mặt nhưng nếu chỉ mãi nhìn mặt tiêu cực và kêu than cũng không ai có thể giúp được gì cho bạn. Nếu có ai đó chủ động giúp cũng thoải mái đón nhận, đừng tỏ ra "tôi biết rồi" sẽ chỉ nhận thiệt thòi về mình.

Hiện tại đối với các Nhân Mã cũng là thời điểm tình yêu lên ngôi. Bạn hạnh phúc khi càng ngày càng nhận ra rất hòa hợp với nửa kia và hai người giống như được sinh ra là để dành cho nhau vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong ngày hôm nay của Ma Kết diễn ra vô cùng thuận lợi. Hôm nay là thời điểm quan trọng để bạn tiến hành ký kết những hợp đồng làm ăn với người khác đấy, do đó hãy nhớ ăn nói từ tốn, đừng khiến cho mọi người xung quanh phật lòng nhé. Chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với những ngày tháng qua.

Có được điều này là do sự chủ động và cố gắng của cả hai trong việc tìm hiểu những suy nghĩ của đối phương. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì không ai có thể ngăn cách được hai bạn đến với nhau. Sức khỏe của Ma Kết đang rất tốt, hãy tiếp tục duy trì phong độ này và tăng cường tập thể dục buổi sáng để giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể khiến người khác thất vọng. Một người bạn thân sẽ đưa ra lời khuyên chân thành dành cho bạn nên đừng vội phủ nhận ngay hết những sai sót của mình. Hãy tập cách lắng nghe nhiều hơn để có thể cải thiện hơn những điểm yếu của bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá thuận lợi khi đối phương dành cho bạn sự quan tâm hết mực. Đừng quên đáp trả lại người ấy bằng nụ hồn ngọt ngào bạn nhé, đó thực sự là món quà xứng đáng vì tất cả những gì họ đã dành cho bạn trong thời gian qua.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ giữa Song Ngư và người ấy ngày càng trở nên căng thẳng, hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nếu như không biết cách kiềm chế tính tình của mình thì mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn. Bạn hãy là người chủ động giảng hòa và làm dịu bầu không khí này lại nhé.

Trong công việc, bạn cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, những vấn đề rắc rối liên tục xuất hiện trong khi không ai có thời gian rảnh rỗi để trợ giúp cho bạn. Do đó, điều quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại là bạn phải hết sức bình tĩnh, tập trung tinh thần vào những việc quan trọng trước mắt nhé.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!