Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/5/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghỉ ngơi đi là vừa nhé, đừng hao tâm khổ tứ quá cho việc làm việc vì những áp lực chồng chất này không phải ngày một ngày hai giải quyết được đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đáng yêu và vui vẻ, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời hơn và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc. Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thể một chút buồn rồi tất cả đều tan biến.

Tình yêu của Bạch Dương cũng không có quá nhiều thay đổi.

Nhưng hiện tại bạn đang nghĩ đến chuyện tìm “chủ nhân” cho con tim mình. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng chính việc đó lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn ai hay nên yêu ai. Trong chuyện tình cảm bạn thật sự bối rối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể nhận thấy áp lực tăng lên trong cuộc sống của mình khi tính cách và sự nghiệp của bạn gặp vấn đề. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy công việc là tất cả trong cuộc sống của bạn và không còn thời gian để vui chơi tận hưởng.

Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thu lại được kết quả tốt với phần thưởng xứng đáng với những gì bạn nỗ lực. Hãy cố gắng không để cho sự thiếu năng lực của người khác bị ảnh hưởng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghỉ ngơi đi là vừa nhé, đừng hao tâm khổ tứ quá cho việc làm việc vì những áp lực chồng chất này không phải ngày một ngày hai giải quyết được đâu.

Tinh thần không tốt, sức khỏe cũng cần phải cải thiện nhiều. Việc quan trọng là phải ngủ nghỉ, ăn uống đầy đủ nhé. Đừng có mải chơi mà lơ là bản thân. Tình yêu cũng vậy, cần được vun đắp thì mới ngọt ngào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong tình yêu là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình. Chính vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy vô tình không hiểu tâm tư tình cảm của bạn và làm tổn thương bạn rất nhiều. Chính vì thế mà trong chuyện tình yêu bạn thường cảm thấy thua thiệt hơn.

Bạn nên tìm cơ hội để nói ra nỗi lòng mình với người ấy. Và khi bạn cảm thấy ghen tuông hay không thích điều gì đó bạn có thể bộc lộ cho người ấy biết.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 6/5/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bất kể chuyện gì xảy ra ngày hôm qua sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng hoặc trông đợi nhiều vào bản thân vì có thể chúng chỉ là những thứ nhỏ nhặt.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 6/5, Sư Tử nên dành thời gian cho riêng mình một chút. Các mối quan hệ có thể được cải thiện đơn giản bằng cách cố gắng thực sự lắng nghe lẫn nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc vui vẻ, hạnh phúc, bạn tự hào về bản thân mình. Bạn thực sự đã khiến nhiều người nể phục đó. Nên con đường sự nghiệp của bạn cũng theo đó mà thăng tiến theo. Sếp đang đánh giá bạn rất cao đó.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn có chút buồn. Bạn thực sự không muốn tiếp tục nữa vì người ấy cố chấp, bảo thủ, chỉ muốn kiểm soát bạn. Bạn thực sự muốn chia tay. Nhưng cũng nên dành thời gian suy nghĩ thêm nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Qua đi ngày đầu tuần với công việc dày đặc thì hôm nay bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Hôm nay mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù  có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy.

Thứ 4 là một ngày vui vẻ với Thiên Bình. Thiên Bình hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc hiểu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bạn chợt nhận ra bao lâu nay bạn thường chú ý đến những gì người khác nói về mình hơn là lắng nghe con tim mình muốn gì.

Bạn luôn cảm giác mình đã bỏ lỡ điều gì đó ở lại phía sau. Nhưng Thiên Bình à, thanh xuân vẫn ở ngay đây thôi nên bạn cứ làm những gì mà bạn thích

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có chuyện buồn về tình cảm. Bạn nhung nhớ quá khứ nên không thể mở lòng với người yêu hiện tại. Có sự tiếc nuối nhưng không biết làm cách nào hơn. Hãy cố gắng mở trái tim hơn nhé. Vì người ấy đang rất chân tình với bạn. 

Tối nay hãy đi dạo cùng bạn tri kỉ, tâm sự, dốc bầu tâm sự về những gì bạn đang nghĩ trong lòng. Đừng để bản thân mình bị ỳ đi vì những buổi tối chỉ ở nhà và ngủ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sau một ngày bận rộn, bạn muốn dành cho mình một buổi tối yên tĩnh trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, có thể người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp sẽ có kế hoạch vui chơi khác cùng với bạn.

Họ sẽ rất buồn và thất vọng nếu không có sự tham gia của bạn trong cuộc vui của mình. Có lẽ bạn sẽ phải đắn đo một chút hoặc sẽ phải thỏa hiệp với họ. Song, bạn cần chọn một ngày cho không gian của riêng mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay đã có một ngày làm việc đầy chán nản. Bạn bị lãnh đạo nhắc nhở và phê bình, bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người nên hôm nay tâm trạng làm việc của bạn trầm xuống hẳn. Bạn không nói nhiều, hoạt náo giống mọi ngày nữa, bạn cũng phớt lờ đi những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp.

Bạn vờ như đang tập trung vào công việc nhưng thực ra bạn đang rất buồn. Bạn có một tình yêu đẹp với người ấy trong một thời gian dài. Tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. Viết một bức thư tình bằng tay chẳng hạn.

Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay thư điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng thư tình vẫn được xem là biều hiện của một tình yêu đẹp lãng mạng mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy một năng lượng hấp dẫn đầy cảm xúc lấp đầy không gian xung quanh mình. Bạn nhận ra rằng sức mạnh đích thực không dựa trên số tiền bạn có hoặc bạn đẹp như thế nào, mà chính là bạn đã học được cách yêu thương như thế nào.

Tử vi thứ 4 ngày 6/5 cho thấy, thật không dễ dàng học được điều đó trong thế giới này. Vì vậy, bạn hãy suy ngẫm về cách làm thế nào để có thể yêu thương thực sự và sâu sắc hơn vào tối nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay, ngày 6/5 phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.

Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 6/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!