Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/7/2021

Công việc của Nhân Mã trong ngày thứ 4 này tiến triển khá tuyệt đó. Tất cả là nhờ bạn đã có kế hoạch rõ ràng cho mọi chuyện. Mà chòm sao này cũng chẳng dễ bị dọa bởi các vấn đề bất ngờ phát sinh đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đối diện với nguy cơ bị kẻ xấu “cướp công”, mọi nỗ lực cố gắng của bạn đều đổ xuống sông xuống bể. Nếu muốn cứu vớt tình hình kịp lúc, bạn hãy tìm mọi cách để chứng minh được những kết quả mà dự án thu về đều xuất phát từ ý tưởng và thời gian làm việc của bạn nhé.

Tài chính nên cẩn thận trong cách chi tiêu ngày hôm nay, lên kế hoạch thật cụ thể trước khi đi mua sắm hay ăn uống để tránh tình trạng tài chính bị thất thiệt quá nhiều nhé! Tình yêu có nhiều báo động, nên biết nhường nhịn đối phương và không nên kỳ vọng quá nhiều vào lời của đối phương nói.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay công việc của Kim Ngưu đang vấn còn nhiều bế tắc chưa thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Nhưng dù có bận đến mấy bạn cũng nên nghỉ ngơi một chút đi nhé, sẽ còn rất nhiều việc đang chờ bạn giải quyết đấy.

Phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn không thực sự tốt. Bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì không có. Tốt nhất là bạn nên lên một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lý nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cơn nóng giận tưởng chừng chỉ là cảm xúc thôi nhưng bạn cũng có thể đánh mất cơ hội thăng tiến, phát triển của mình trong sự nghiệp. Thiếu bình tĩnh, quyết đoán và sáng suốt, điểm thưởng của Song Tử đã mất hết rồi còn đâu.

Có lẽ điều này cũng một phần nào đó là do chuyện tình cảm đang chịu rạn nứt của chòm sao này. Bạn không thể hiểu được tại sao người ấy lại nói lời cay đắng, nhưng cũng chẳng biết tâm sự cùng ai mà chỉ biết tự mình an ủi bản thân cho khỏi cô đơn và đau khổ mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng bao giờ mơ mộng hão huyền về một tình yêu như trong tiểu thuyết. Như thế sẽ làm cho tình yêu của 2 bạn ngày càng căng thẳng hơn rất nhiều. 

Có lẽ bạn đã hiểu nhầm ý của họ, vì thế Cự Giải nên ngồi xuống, bình tĩnh suy nghĩ để lấy lại quan điểm một cách khách quan nhất có thể để mối quan hệ của 2 bạn được tốt đẹp hơn. Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, đang có dấu hiệu một nguồn thu nhập kha khá đang đến.

Nên nhớ rằng, chỉ có tự mình cố gắng mới mong thu về trái ngọt vì thế hãy luôn nỗ lực hết mình, vì thế khi bạn đang vận may tới thì hãy cố gắng phát huy để tiền bạc càng dồi dào hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 7/7/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc ngày hôm nay của Sư Tử không quá phức tạp, bạn nên tranh thủ hoàn thành sớm rồi muốn giải trí như thế nào thì tùy nhé. Hôm nay bạn được khuyên nên tránh tham gia vào các cuộc bàn luận liên quan đến chính trị nhé, đặc biệt là những Sư Tử làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có phần êm ả. Bạn đang dần quan tâm đến người ấy nhiều hơn, vì thế mà chính bản thân lại nhận ra rằng nụ cười của người ấy có sức ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhiều như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có cơ hội thăng tiến khá tốt trong công việc của mình đó. Điều này bạn đã chờ đợi từ rất lâu rồi, đúng là công sức bỏ ra không hề uổng phí chút nào phải không?

Bạn khá tỉ mỉ, chu đáo dù công việc được giao là gì đi chăng nữa. Có trách nhiệm với việc mình làm là điều bạn luôn nhắc nhở bản thân mình, thế nên cấp trên có giao việc gì cho bạn cũng đều an tâm lắm, chẳng lo là sẽ phải thất hẹn với khách hàng bao giờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc mỗi lúc một tăng lên đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc của bạn. Vì thế, việc sai sót là điều khó tránh khỏi tại thời điểm này. Có lẽ công việc hiện tại không còn phù hợp với sở thích cũng như những kỹ năng của bạn nữa rồi, đã đến lúc cần sự thay đổi.

Hôm nay là ngày thích hợp để bạn đưa ra những quyết định liên quan tới tình cảm, nếu đang có ý định tiến tới hôn nhân với ai đó thì hãy mở lời cầu hôn nhé, chắc chắn sẽ có kết quả như ý bạn muốn đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp không có nhiều may mắn lắm trong ngày thứ 4 này. Công việc tưởng chừng đã ổn thỏa lại nảy sinh ra cả một loạt vấn đề, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Bạn cần phải kiềm chế bản thân hơn nữa. Công việc không phải lúc nào cũng như ý, cần phải bình tĩnh mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn, còn bạn cứ nổi nóng lên thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn có thể khiến mọi chuyện tệ hơn nữa. Đọc ngay Tất tần tật sự thật về cung Bọ Cạp nam nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong ngày thứ 4 này tiến triển khá tuyệt đó. Tất cả là nhờ bạn đã có kế hoạch rõ ràng cho mọi chuyện. Mà chòm sao này cũng chẳng dễ bị dọa bởi các vấn đề bất ngờ phát sinh đâu.

Bạn cố gắng giữ bình tĩnh và suy nghĩ theo hướng tích cực, nếu không vấn đề thì chưa được giải quyết mà chính mình đã suy sụp rồi cũng nên. Chòm sao này có cách trấn an bản thân mình rất hay mà ai cũng nên học tập đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay nếu nảy sinh ý tưởng nào đó mới mẻ và có triển vọng, Ma Kết đừng để lâu trong đầu mà hãy note chúng lại nhé. Có khả năng những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn hiện tại, thậm chí là những việc khác sau này nữa đấy.

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay không còn bình yên như trước. Những mâu thuẫn giữa 2 người từ lâu cứ tích tụ dần, hai người bên nhau một cách khiên cưỡng, không hài lòng với đối phương nhưng cũng không nói ra, để rồi cách nhìn về nhau càng ngày càng lạ lẫm và mất đi cảm giác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên tập trung tinh thần làm việc, loại bỏ những suy nghĩ vụn vặt sang một bên, có như vậy mới gặt hái thành quả tốt đẹp. Khi làm việc bạn cần chú trọng đại cục, đừng sa đà quá vào tiểu tiết nhỏ nhé!

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đối với cung Bảo Bình có khả năng hấp dẫn mọi đối tượng vào ngày hôm nay. Vì thế, hãy làm gì đó hoặc hãy mở lòng ra để có thể kết nối với ai mà bạn đang để ý nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy bối rối khi không thể hiểu nổi người ấy có ý định thực sự thế nào với mình.Khi thì bạn thấy người ấy thiết tha muốn tạo dựng mối quan hệ với mình, nhưng cũng có khi thấy người ta thờ ơ đến lạ.

Bạn không thể nào hiểu được đối phương đang có suy nghĩ như thế nào. Bạn thấy mình như con rối, chẳng thể nào được quyết định điều gì mà cứ phải ngồi đó chờ trông tín hiệu. Nhưng đã bao giờ Song Ngư thử tự mình đưa ra đèn xanh hay đèn đỏ chưa nhỉ?

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/7/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!