Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/8/2019

Ngay cả những Bạch Dương độc thân cũng trở nên kiên trì và chu đáo hơn với mọi người. Mặt khác, không khí ở nơi làm việc bỗng trở nên ngột ngạt vào ngày hôm nay, có thể là do áp lực của những dự án còn tồn đọng từ những ngày trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Động lực làm việc, học tập trong ngày thứ thứ Tư sẽ phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó. Bạch Dương sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, nên thiết lập mục tiêu trong ngàytrước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Cuối ngày, bạn có cơ hội tiếp xúc với mộtngười lạ có thể thay đổi những suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực hơn.

Ngay cả những Bạch Dương độc thân cũng trở nên kiên trì và chu đáo hơn với mọi người. Mặt khác, không khí ở nơi làm việc bỗng trở nên ngột ngạt vào ngày hôm nay, có thể là do áp lực của những dự án còn tồn đọng từ những ngày trước.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, và đặc biệt chú ý đến những dấu hiệu khác thường vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Đừng ngại xin nghỉ phép để đi khám tổng quát nếu bạn cảm thấy bất an.

Trên một phương diện khác, Kim Ngưu bỗng trở nên nhạy cảm hơn so với bình thường, và điều đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy dành thêm thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và thư giãn cùng gia đình nhằm giải tỏa bớt lo âu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành chút thời gian để nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình và một cuộc nói chuyện là cần thiết cho hai bạn. Khi yêu không tránh được những hiểu nhầm không đáng có vì thế đừng gây cẳng thẳng cho nhau quá, chỉ cần thẳng thắn thì những mâu thuẫn sẽ được giải quyết.

Dù bận rộn tới đâu Song Tử cũng nên sắp xếp thời gian dành cho người thân của mình. Có khi không cần gặp nhau nhưng một cuộc gọi cũng đủ cho họ biết rằng bạn vẫn luôn hướng về gia đình. Bạn có thể nghe về câu chuyện hấp dẫn trước đây về một thành viên trong gia đình khiến tinh thần bạn trở nên hứng khởi hơn.

Hôm nay sức khỏe của Song Tử khá tốt nhưng vẫn nên nhớ duy trì tập luyện đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho một ngày mới bận rộn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên khá trầm tư và dành nhiều thời gian đắm chìm trong những dòng suy nghĩ của riêng mình vào ngày mới. Vì lý do này, dường như bạn đang trở nên xa rời thực tế và khó bắt kịp với tiến độ của mọi người xung quanh.

Cự Giải hãy quay về với thực tại, trí tưởng tượng có thể giúp bạn đưa ra những sáng kiến mới, nhưng áp dụng chúng vào thực tế mới là điều quan trọng. Bằng không, Cự Giải sẽ cảm thấy thất vọng khi những ý kiến đưa ra chẳng được mấy ai ủng hộ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 7/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của hai bạn đã vượt qua không ít thử thách và đã đến lúc bước sang một giai đoạn mới. Còn chần chờ gì nữa mà không nói những lời yêu thương chất chứa trong lòng với cô ấy/anh ấy. Họ chắc chắn đang chờ mong được nghe những lời này từ bạn.

Mặc dù công việc ngày càng nhiều nhưng Sư Tử xử lý rất hiệu quả. Đồng nghiệp và sếp rất ghi nhận năng lực và sự tháo vát của bạn. Như một lẽ tự nhiên, rất nhiều người tiếp cận bạn để học hỏi kinh nghiệm, hãy vui vẻ giúp đỡ họ trong khả năng có thể.

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ nhặt, chỉ tập trung vào những gì quan trọng, Sư Tử sẽ sớm nhận được kết quả xứng đáng. Mua cho mình một cái gì đó như là cách để ăn mừng thắng lợi này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đặt hết khả năng sáng tạo và cảm hứng của mình vào một dự án xa lạ mà bạn chưa từng thực hiện. Kết quả xem chừng khá mỹ mãn, ngay cả khi nó không có một mục đích cụ thể nào.

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Xử Nữ bắt đầu lên kế hoạch cho nghề nghiệp của mình dài hạn. Nếu cần sự giúp đỡ, Xử Nữ đừng ngại nói ra, bạn bè tương trợ lẫn nhau luôn là điều tuyệt vời của cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp trở ngại trong việc xác định những gì mình cần làm tại vị trí mới, dường như các nhiệm vụ có chút khó khăn hơn những gì bạn tưởng tượng, và môi trường làm việc cũng không mấy thân thiện.

Vì vậy, Thiên Bình cần dốc hết sức mình để tập trung hoàn thành mục tiêu đề ra. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy nhìn xa hơn vào kết quả trong tương lai, và đặt cược quân át chủ bài của mình vào phía cán cân có tỷ lệ thắng cao hơn. Vào cuối ngày, bạn sẽ có cơ hội thấu hiểu thêm về một người đặc biệt.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nói nhiều hơn thường lệ và trở thành tâm điểm chú ý. Người yêu rất tự hào vì có một nửa yêu đời, lạc quan như bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà được đà lấn tới, nếu bạn hiền hòa và ít nói hơn thì lúc mâu thuẫn mọi việc sẽ không quá căng thẳng đâu.

Bọ Cạp bị người thân chê hết việc nọ tới việc kia nhưng đừng vội phản ứng lại ngay. Chỉ có hành động mới đủ lấy lại lòng tin của họ. Hãy kiên nhẫn làm theo những gì mà bạn cho là đúng rồi họ cũng sẽ hiểu bạn mà thôi.

Ngày hôm nay, Bọ Cạp làm việc rất chuyên nghiệp và thậm chí nếu có khó khăn xảy ra bạn biết điều gì nên tập trung, điều gì không nên. Vì thế, công việc hôm nay diễn ra rất hiệu quả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đứng giữa hai sự lựa chọn đối nghịch vào ngày thứ  Tư , dù đắn đo suy nghĩ rất nhiều, quyết định cuối cùng của bạn cũng sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt là đám bạn thân.

Hãy cẩn thận, tuy quyết định này không ảnh hưởng nhiều đến tương lai, toàn bộ quá trình sẽ làm lộ diện một số mặt tối trong con người Nhân Mã. Mặt khác,  bạn sẽ có cơ hội xây dựng mối quan hệ tình cảm với một ai đó đặc biệt, thế nên đừng bỏ lỡ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu hai bạn không hiểu nhau dẫn đến mâu thuẫn thì một phần trách nhiệm cũng là do bạn đấy. Đừng vì đang căng thẳng mệt mỏi mà đổ hết mọi bực dọc lên nửa kia của bạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để nghỉ ngơi, tĩnh tâm hơn Ma Kết nhé.

Ma Kết đang trong tâm trạng không tốt nên dễ gây bất hòa với mọi người trong gia đình. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn nhưng đừng vì họ yêu thương chiều chuộng mà làm quá lên.

Công việc của Ma Kết đối mặt với những trở ngại bất ngờ không dễ vượt qua và đây chính là nguyên nhân khiến bạn không vui mà sự việc ngày càng tệ đi. Hãy tỉnh táo hơn để tìm ra giải pháp chứ đừng chỉ nhìn vào lỗi lầm của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm giác không an toàn phần nào ngăn cản Bảo Bình tham gia vào những cuộc vui vào hôm nay. Bạn thậm chí không muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè, hay thực hiện những công việc mà mình ưa thích.

Thay vào đó, Bảo Bình lựa chọn cô lập bản thân và giả vờ mọi thứ vẫn ổn. Điều bạn cần làm là thay đổi, bỏ đi những khía cạnh không còn phù hợp trong cuộc sống, chẳng hạn như quần áo cũ, và chào đón những điều mới mẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư vui tươi, hứng khởi và tâm trạng rất tuyệt vời nên không có gì có thể ngăn cản được bạn bày tỏ những lời yêu thương với một nửa của mình. Tuy nhiên, điều gì cũng nên vừa phải thôi và nên xem xét cách họ phản ứng chứ không nên chỉ mải nói một mình mà quên đi mọi sự xung quanh.

Đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư thực hiện kế hoạch. Tất cả đang trong tầm tay của bạn và đồng nghiệp hiểu rõ đây là đam mê của bạn nên hỗ trợ rất nhiệt tình trong công việc.

Tuy hôm nay Song Ngư cảm giác rất khỏe mạnh nhưng đừng vì thế mà lơ là việc ăn uống. Hãy đảm bảo chế độ ăn uống cũng như tập luyện để duy trì trạng thái cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!