Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 9/10/2019

Công việc và sức khỏe của Xử Nữ hôm nay không có gì đáng bàn. Điều quan trọng hơn là chuyện tình cảm. Bạn nên để ý tới cảm xúc của những người khác. Hôm nay, bạn cau có, khó chịu ngay cả với người mà bạn thích. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới ấn tượng tốt bấy lâu nay của hai người.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày khá “lặng” đối với những ai thuộc cung Bạch Dương. Mọi giác quan của bạn đều được đánh thức nhưng bạn lại nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Sẽ có một số người gây áp lực cho bạn nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải ra ngoài và giao tiếp quá nhiều.

Hôm nay, Bạch Dương nên dành năng lượng của mình cho những ngày tiếp theo. Bạn có thể để hôm nay cho việc chuẩn bị hoặc lập kế hoạch. Cuối ngày, bạn thích thu mình lại và dành thời gian ở nhà.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu cần tránh dính phải các rắc rối từ bạn bè hoặc từ đồng nghiệp nha. Bạn chỉ nên tập trung vào việc cá nhân của bản thân mình thôi. Thêm nữa, nếu như bạn cảm thấy cần thiết và phải thay đổi để có thể làm mới và vun đắp thêm cho chuyện tình cảm thì bạn cũng nên làm nhé, đơn giản là vì Kim Ngưu đang yêu mà.

Với bạn thì tương lai luôn quan trọng hơn, ngày hôm nay bạn cần nhìn lại để có thể học hỏi nhiều điều từ quá khứ đó. Về chuyện tình cảm bạn có thể đổi tiêu chuẩn tìm kiếm người yêu từ vẻ ngoài hấp dẫn của mình sang giá trị tâm hồn chân chính nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay bạn khá bận rộn với những dự định trong công việc khiến bạn mệt mỏi và có lúc chán nản, không muốn làm việc. Hãy cố gắng chứng minh khả năng của mình với cấp trên bằng nỗ lực của bản thân nhé Song Tử. 

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn khá suôn sẻ, được người khác nói lời hay ý đẹp. Nên nhớ, đừng vì chuyện này mà nông nổi, hãy suy nghĩ kĩ khi chọn lựa người bạn đời của mình. 

Cần chú ý sức khỏe nhé, vì bạn cũng là người hay ốm vặt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy như là một con bướm thoát ra khỏi kén của mình. Đêm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để ra ngoài và tận hưởng bản thân, hãy cân nhắc bữa tối với bạn bè hoặc ai đó đặc biệt.

Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ có năng lượng dồi dào, vì vậy hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian vui nhộn này. Một số Cự Giải cảm thấy tâm trạng hơn nên dành thời gian giúp đỡ người khác, đó là cách “chữa lành” tốt nhất. Không nên hứa hẹn quá nhiều so với khả năng thực tế của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 9/10/2019

Tử vi Thứ Tư ngày 9/10 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những sự kiện bất ngờ khiến cho Sư Tử cảm thấy rối bời và mất phương hướng. Nếu như qua được giai đoạn sốc này bạn sẽ nhận ra rằng nó có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống của mình hơn đó. Bạn sẽ chẳng cảm thấy thoải mái một chút nào khi phải nói ngược lại với lòng mình. Hãy thẳng thắn mà bày tỏ lòng mình với người ấy, dù cho bạn có thể sẽ làm cho đối phương giận dỗi.

Sư Tử cần phải mạnh mẽ hơn mới có thể bảo vệ được lợi ích của bản thân mình nhé, dù cho điều đó thực sự không dễ mà đạt được. Tuy nhiên bạn cũng nên có thái độ ôn hòa và quan trọng hơn hết đó là không đẩy vào mọi việc đi quá xa, sẽ có nhiều người nóng tính hơn dễ bị khiêu khích đó, lúc này thì mọi việc sẽ có kiểm soát hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc và sức khỏe của Xử Nữ hôm nay không có gì đáng bàn. Điều quan trọng hơn là chuyện tình cảm. Bạn nên để ý tới cảm xúc của những người khác. Hôm nay, bạn cau có, khó chịu ngay cả với người mà bạn thích. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới ấn tượng tốt bấy lâu nay của hai người.

Cố gắng chứng minh và tiết chế tâm tính của mình nhé Xử Nữ. Bạn vốn là người tuyệt vời trong mắt của họ và đừng quên giữ hình tượng này. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thích du lịch và phiêu lưu trong ngày hôm nay với mong muốn có những thay đổi trong cuộc sống. Đây là thời gian để bạn thoát ra những thói quen cũ. Những người sống xa bạn có thể cảm thấy bạn đang thay đổi sâu sắc bởi môi trường mới xung quanh.

Thiên Bình có thể không có khả năng tập trung cao độ, nhưng biết mình cần làm gì và có định hướng cụ thể. Bạn sẽ phải cố gắng tập trung cho công việc. Về mặt tích cực, bạn có thể có một quan điểm hoàn toàn mới về dự án đã tạm dừng vào tuần trước.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang rất hăng say trong công việc cũng như học tập của mình. Bạn sẽ có được một khởi đầu mới và không gì tuyệt vời hơn trong ngày hôm nay đâu. Mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và không gặp bất cứ trở ngại nào. Tuy nhiên nếu như để ý kỹ thì bạn sẽ thấy có nhiều sóng ngầm bên dưới lắm đó, hãy luôn thận trong một chút.

Trong gia đình Bọ Cạp có thể bùng nổ tranh cãi đó chính là nguyên nhân khá ngớ ngẩn của bạn. Bạn không nên quá lo lắng vì vấn đề này sẽ được giải quyết sớm mà thôi. Đối với một số vấn đề cũ chưa được giải quyết vẫn đang tồn tại và ảnh hưởng tới mối quan hệ của Bọ Cạp đó. Hãy tìm đến cái nhìn mới mẻ hơn của một bên thứ ba mới có thể tháo gỡ những bế tắc. Nếu bạn quyết tâm bảo vệ những điều gì thuộc về bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mối quan tâm của Nhân Mã có thể dẫn đến những vấn đề quan trọng hoặc kịch tính. Mặc dù đó là một khởi đầu may mắn nhưng một số người cảm thấy căng thẳng và muốn thoát ra khỏi nó. Vấn đề cường độ không phải là điều bạn nghĩ đến, nhưng lại có thể do chính bạn mà ra.

Thứ tư này bạn cần “chậm mà chắc”. Đôi khi, bạn sẽ thấy khó chịu về điều đó nhưng về lâu dài, đó là chiến lược tốt nhất cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cẩn thận ốm vặt vì bạn đang không khỏe, sức đề kháng rất yếu. Cố gắng giữ cơ thể không lạnh trong những ngày giao mùa nhé. 

Đừng hoài nghi người yêu của mình vì điều đó chỉ làm cho mối quan hệ trở nên phức tạp hơn mà thôi Cố gắng chứng minh bản thân mình là người hoàn hảo trong mắt đối phương nhé.

Ma Kết cần giữ tiền tiết kiệm để lo cho tương lai nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như Bảo Bình định tiến hành một kế hoạch lớn, bạn hãy tạm hoãn lại nhé. Chỉ đối phó với những việc lặt vặt trong ngày cũng đủ làm cho Bảo Bình thấy mệt mỏi rồi. Sự xáo trộn về cảm xúc khiến cho bạn không phải là viên kẹo ngọt ngào. Hãy khéo léo báo hiệu cho người yêu về trạng thái này của mình nha. Hăng hái lao động là một điều tốt, nhưng điều đó khiến cho bạn cạn kiệt năng lượng. Đừng làm việc liên tục không ngừng nghỉ nhé, hãy giữ gìn sức khỏe của bản thân bạn.

Tại một thời điểm nào đó thì Bảo Bình thất vọng và đặt quá nhiều vào sự kỳ vọng của một ai đó. Tới thời điểm hiện tại bạn có cái nhìn thực tế hơn và hiểu rằng không ai là quá hoàn hảo kể cả đó chính là bạn. Đây chính là lúc mà bạn cần phải lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp hơn. Không chỉ thế mà còn là mọi người xung quanh nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày tốt đối với Song Ngư. Bạn nên tận dụng thời gian vui vẻ, thoải mái này để tận hưởng nhé. Bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc nên sếp đã có những lời khen ngợi chân tình. 

Hãy vui chơi thỏa thích coi như tận hưởng môt ngày may mắn, đừng tự gò bó mình. Với người yêu, hãy làm một bữa tiệc lãng mạn hay cho họ một cảm giác an tâm khi ở bên bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 9/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!