Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 9/6/2021

Kim Ngưu rất biết cách tiêu tiền, chẳng hoang phí nhưng cũng chẳng quá mức tiết kiệm. Bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý và áp dụng nó 1 cách chặt chẽ. Đúng là điều mà tất cả chúng ta nên học tập và làm theo, phải không nào?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy kiệt sức khi có quá nhiều áp lực cuộc sống đè nặng lên vai cộng thêm nhiều mối bận tâm nên cảm thấy kiệt sức. Từ công việc cho đến gia đình hay chuyện tình cảm đều khiến bạn lo lắng quá nhiều, phải phân thân ra giải quyết mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

Tâm trạng căng thẳng nên Bạch Dương dễ nổi cáu, nghi ngờ mọi người. Bạn không tin vào lòng tốt hay sự tha thứ, luôn có ánh mắt dò xét khi có người muốn giúp đỡ mình. Có vẻ như bạn đang quá tải, bất an và hoảng loạn rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trên con đường thành công, không thể nào không có những khó khăn cản trở. Đâu thể nào tránh được hết những điều đó đâu, bản thân chúng ta phải tìm cách vượt qua mà thôi. Sóng gió hôm nay sẽ giúp bạn trở nên kiên cường và vững vàng hơn. 
 
Kim Ngưu rất biết cách tiêu tiền, chẳng hoang phí nhưng cũng chẳng quá mức tiết kiệm. Bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý và áp dụng nó 1 cách chặt chẽ. Đúng là điều mà tất cả chúng ta nên học tập và làm theo, phải không nào?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử. 

Đối với vết thương cũ trong chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy, trong khi bạn rất nhớ, luôn bị dày vò bởi nó và cũng trân trọng nó, thì đối phương lại tỏ ra thờ ơ, thậm chí còn không thích bạn nhắc đến nhiều, vì vậy khiến cho Song Tử thấy vô cùng tổn thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn thông minh và biết cách sử dụng trí thông minh của mình vào trong công việc. Biết cân nhắc thiệt hơn, tính toán trước sau nên bạn không để mình bị áp lực công việc đè nặng. Các vấn đề trong ngày được bạn sắp xếp hợp lý, giải quyết nhịp nhàng, hiệu quả.

Với bạn bè thân thiết cũng vậy, cứ phải khăng khít từng li từng tí. Thế nhưng Cự Giải có từng nghĩ rằng, làm như vậy vô cùng ngột ngạt và khó chịu không? Giới hạn cảm xúc đã giữ cho bạn không đi quá xa nhưng với những sai lầm mắc phải cũng đủ để đối phương cảm thấy chán nản, tổn thương và không muốn gặp gỡ. Ai cũng cần không gian riêng để tự làm chủ và phát triển mối quan hệ khác chứ đâu thể chỉ xoay quanh một mình bạn được.

 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 9/6/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dường như không mấy may mắn thứ 4 này. Bạn đang gặp khủng hoảng về vấn đề tình cảm. Dường như những gì bạn cho đi không được đáp lại, nỗi buồn cứ mãi ở đó mà không biết làm thế nào để nguôi ngoai.

Nhưng mà Sư Tử ơi, ở đời nào ai có được hết mọi thứ mình muốn đâu. Người mình yêu không yêu mình cũng là lẽ thường tình, ta vẫn còn biết bao cơ hội để yêu thương. Trong lúc chờ vết thương lành thì mình đi chơi cùng bạn bè thôi nào. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

May mắn đến với Xử Nữ vào tối ngày hôm nay. Bạn khi đi ra ngoài có thể gặp vài phiên phức nhưng có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều sớm được giải quyết nhờ sự can thiệp kịp thời của những người có tiếng nói.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có 1 ngày vui buồn lẫn lộn. Bạn không cảm thấy hứng thú với công việc mình đang làm, chán nản chẳng muốn khẳng định năng lực của bản thân, có thể vì thế mà Bình Nhi tuột mất cơ hội thăng tiến khỏi tay mình.

Bạn thấy mơ hồ, cảm xúc hỗn độn, bởi vốn dĩ hôm nay bạn chẳng muốn tranh đoạt của ai thứ gì, cũng chẳng có tham vọng gì lớn, song dường như điều đó là không được, mọi người xung quanh luôn thúc bạn tiến về phía trước không thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới Bọ Cạp có xu hướng hành động vội vàng, dễ nản lòng khi vấp phải sự phản kháng của những người xung quanh. Mọi người khuyên bạn một đằng thì bạn làm một nẻo để chứng tỏ bản thân, bất chấp hậu quả của việc đó nghiêm trọng như thế nào.

Thực ra không phải bạn không biết suy nghĩ mà bạn cần kiểm soát được cái tôi và giảm bớt sự kích động. Lắng nghe ý kiến của người khác không có nghĩa là bạn sai và kém cỏi hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được.

Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé. Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vui mừng vì đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc. Những thành quả hôm nay là kết quả của bao nỗ lực trong thời gian vừa qua, dù không phải tranh đấu với ai nhưng cũng trải qua không ít khó khăn.

Chòm sao này được nhiều người yêu mến nên khi gặp khó khăn cũng được nhiều người giúp đỡ. Bạn xác định rõ mục tiêu của mình và không sờn lòng khi thấy chuyện xảy ra không được như ý muốn. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ mà cuối cùng bạn vẫn có được thành công.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bảo Bình nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý muốn. Chuyện tình cảm sớm nắng chiều mưa, bạn chẳng thể hiểu nổi những gì người ấy đang suy nghĩ nữa.

Chòm sao này cảm thấy giữa 2 người thiếu đi sự hòa hợp, đôi bên dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn với nhau từ những vấn đề nhỏ nhặt,  không xứng đáng. Có lẽ 2 bạn nên dành thời gian ngồi nói chuyện thêm với nhau nhé.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 9/6/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!