Tử vi 12 cung hoàng thứ Bảy ngày 14/9/2019

Tâm trạng của Bọ Cạp nhìn chung sẽ vô cùng vui vẻ và hào hứng. Nụ cười cũng như sự lạc quan của bạn sẽ có sức mạnh lan tỏa vô cùng lớn và mang tới sự phấn chấn cho nhiều người ngay cả khi tinh thần của họ xuống dốc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dạo gần đây Bạch Dương có vẻ rủng rỉnh về tiền bạc, bởi những kế hoạch kinh doanh đã mang đến cho bạn nguồn lợi kha khá. Vậy thì tiếc gì mà không tự thưởng cho mình những buổi shopping thả ga hay một chầu ăn uống no say cùng bạn bè nhỉ? Tiết kiệm là một thói quen tốt, nhưng đôi lúc cũng nên cho bản thân một vài giây phút hưởng thụ đúng không nào!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chính nhờ sự chăm chỉ cùng tinh thần và trách nhiệm nên ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ rất nhiều người đấy. Chưa hết đâu, nếu như bạn vững vàng và điềm tĩnh sống thực tế thì sẽ là điểm cứu cánh dành cho những ai cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống. Bản thân của bạn cũng không ngần ngại mà giúp đỡ bằng tất cả những khả năng của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những lời khen luôn làm bạn cao hứng phổng mũi. Nhưng hãy cẩn thận xét xem ai khen, động cơ của họ là gì. Với một vài người đang muốn lấy lòng để lợi dụng bạn làm hộ điều gì đó. Đừng để cảm giác lâng lâng làm bạn tự mãn và quên mất mình đang ở vị trí nào nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hầu hết Cự Giải đều sẽ phải trải qua một ngày thứ Bảy đầy áp lực. Đối thủ hôm nay của bạn rất mạnh, vì thế bạn nên tránh xa bất cứ cuộc ganh đua nào đang diễn ra nhé. Còn nếu nhất thiết phải tham gia vào “trận chiến” thì hãy cố giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề trong bầu không khí hòa bình nha.

Tu vi 12 cung hoang thu Bay ngay 14/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, Sư Tử cần phải học cách lắng nghe để mà hợp tác với nhau trong hòa bình với mọi người xung quanh. Trong một vài trường hợp thì bạn có thể nhượng bộ đối tác một chút nhé. Quả thật thì đây là một việc khá khó khăn đối với người đầy kiêu hãnh như bạn. Hãy tự động viên bản thân rằng kết quả cuối cùng sẽ rất xứng đáng để cho bạn làm thế.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc đặt ra quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày sẽ làm cho Xử Nữ khó lòng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ một cách xuất sắc. Ngược lại, điều đó thậm chí sẽ làm bạn tự đẩy mình vào áp lực nữa đấy. Điều quan trọng nhất lúc này là hãy ưu tiên giải quyết những công việc quan trọng trước đã nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những đòi hỏi công việc hay những yêu cầu giúp đỡ từ người khác trong ngày hôm nay có vẻ như khá lớn và vô lí. Tránh sa vào những cảm giác tội lỗi trừ khi bạn dùng nó để tạo ra thay đổi cần thiết, tiếp sức cho bản thân. Sự lung túng của đồng sự hay sự trì hoãn có thể sẽ được giải quyết. Hoàn thành các dự án, khoảng thời gian căng thẳng kết thúc, hãy dành thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Đây chưa phải là lúc bạn bắt đầu một cái mới.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp nhìn chung sẽ vô cùng vui vẻ và hào hứng. Nụ cười cũng như sự lạc quan của bạn sẽ có sức mạnh lan tỏa vô cùng lớn và mang tới sự phấn chấn cho nhiều người ngay cả khi tinh thần của họ xuống dốc. Hôm nay có thể bạn sẽ phải đấu tranh tương đối quyết liệt để bảo vệ quyền lợi và tài chính của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đúng là con người lí tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới người khác. Nhưng đừng quá ôm đồm nha, kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá công việc nhờ vả của bạn bè và những người xung quanh đấy. Dù gì thì cũng phải giải quyết xong việc của mình thì mới giúp đỡ người khác được chứ, đúng không nào!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ kiếm được khối lợi lộc từ một ngày làm việc hiệu quả ở công ty. Đó là cách bạn cho tất cả mọi người xung quanh thấy trí tưởng tượng phong phú, bay bổng tới mức nào và năng lực thực sự của mình cao tới đâu. Ma Kết thậm chí có thể được thăng tiến hay tăng lương nhờ những nỗ lực này. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần nhớ nhất vào lúc này là hãy trung thực! Nó sẽ đem lại lợi ích bạn nhiều hơn trong thời gian dài.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có xu hướng mất bình tĩnh khi mà phải chịu áp lực từ người khác. Hãy chủ động mà kiềm chế bản thân kẻo sẽ bị stress và khiến cho đầu óc thiếu minh mẫn gây ra những hành động hiểu lầm. Chiều nay sẽ có một vài tin vui tài chính xuất hiện và giúp cho tâm trạng của bạn khá lên. Tới cuối ngày bạn nên chọn cách ở bên gia đình nhỏ của mình thay vì cứ dạo chơi ở bên ngoài nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những nhiệm vụ nhỏ nhặt và có phần nhàm chán chính là điều khiến Song Ngư cảm thấy bức bối trong ngày thứ Bảy này. Vì thế, để làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ hơn, hãy mạnh dạn đề cập những phương án mới và bắt tay ngay vào việc thực thi chúng nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng thứ Bảy ngày 14/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!