Tử vi năm 2017 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nửa năm đầu thì vận học hành của bạn tương đối tốt - có những tiến bộ vượt bậc. Nửa năm sau hơi kém, bạn dễ bị căng thẳng, nên điều chỉnh tâm thái thật tốt và chuyên tâm học tập để cải thiện tình hình.

Tổng quan

Năm nay, Ma Kết chịu ảnh hưởng sâu sắc của sao Thổ nên khó khăn sẽ nhiều hơn, áp lực cũng tăng lên. Tuy vậy nửa năm đầu lại là thời gian vận thế thịnh vượng của Ma Kết, bạn nên nắm bắt thời cơ, rất nhiều sự việc có thể đạt hiệu quả tốt trong thời gian này. Bắt đầu từ giữa năm, vận thế của bạn có chiều hướng đi xuống, trở ngại nhiều và bạn cần giữ sự tích cực để giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp

Vận thế biến động khiến cho sự nghiệp của bạn trở nên mơ hồ và khó nắm bắt. Tuy nhiên do bạn biết cách xử lý các mối quan hệ giao tiếp nên gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chỉ cần cả năm chuyên tâm vào mục tiêu sự nghiệp thì tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn.

Tu vi nam 2017 cung Ma Ket (22/12 - 19/1)

Tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn trong năm nay sẽ gặp không ít trắc trở. Trong quá trình tìm kiếm ý trung nhân, bạn sẽ vướng phải nhiều trở ngại, khó mà phát triển mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đã có người yêu hay người bạn đời, bạn và đối phương sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Nếu không biết nhường nhịn và chia sẻ để cả hai cùng thấu hiểu thì tình cảm sẽ khó lâu bền.

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe trong năm nay của bạn không có nhiều trở ngại, nhìn chung tương đối ổn định. Bạn nên tăng cường rèn luyện thể chất để nâng cao sức đề kháng, đặc biệt là từ tháng 5 đến tháng 10. Ngoài ra, khi tham gia giao thông cũng nên tuân thủ quy định để tránh sự cố gây thương tích.

Tài lộc

Nhiều tình huống ngoài dự liệu sẽ xuất hiện khiến tài vận của bạn bị ảnh hưởng nhất định, nhất là khoản chi tiêu tăng cao khiến tình hình tài chính mất cân bằng và gặp khó khăn. Bạn cũng không nên đầu tư trong thời gian này, tốt nhất là nên quản lý tài chính khoa học, nắm bắt mọi thời cơ để kiếm thêm thu nhập.

Học hành

Nửa năm đầu thì vận học hành của bạn tương đối tốt - có những tiến bộ vượt bậc. Nửa năm sau hơi kém, bạn dễ bị căng thẳng, nên điều chỉnh tâm thái thật tốt và chuyên tâm học tập để cải thiện tình hình.

Mẹo nhỏ

Cơ hội lẫn thách thức sẽ xuất hiện liên tục trong năm 2017, điều này khiến bạn dễ lúng túng và phân tâm, nếu không cẩn thận sẽ dễ phạm sai lầm đáng tiếc. Đeo vòng tay phong thủy tương hợp với Ma Kết có thể giúp bạn giữ được tâm thái ổn định, đối mặt và giải quyết khó khăn một cách tỉnh táo và lạc quan hơn.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247