Tử vi năm 2017 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận thế năm 2017 nhiều biến động, nhất là do bản thân bạn không biết cách kiểm soát tâm trạng nên có khả năng xảy ra xung đột không nhỏ với người thân trong gia đình.

Tổng quan

Vận thế năm 2017 nhiều biến động, nhất là do bản thân bạn không biết cách kiểm soát tâm trạng nên có khả năng xảy ra xung đột không nhỏ với người thân trong gia đình. Tài vận ở mức trung bình, không nên đầu tư. Tình duyên của bạn tuy không đến mức lý tưởng, nhưng cũng không đến nỗi nào. Tốt nhất bạn nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Sự nghiệp

Công việc dễ xảy ra những thay đổi ngoài dự liệu khiến bạn trở nên lúng túng và bị động, sự nghiệp khó tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, do năng lực ứng biến của bạn khá tốt nên vẫn có thể đạt thành tựu đáng kể.

Tu vi nam 2017 cung Nhan Ma (22/11 - 21/12)

Tình cảm

Năm nay vận tình duyên của bạn tương đối mới mẻ, tuy sẽ có duyên phận mới xuất hiện nhưng thái độ lúc nồng nhiệt lúc lạnh lùng của đối phương sẽ khiến tâm trạng bạn khó chịu và bất an, tình cảm cũng vì thế mà trở nên trì trệ, khó phát triển. Người đã kết hôn nên cẩn thận kẻo có kẻ thứ ba xuất hiện, nếu không xử lý khéo sẽ ảnh hưởng cuộc sống gia đình.

Sức khỏe

Những bệnh mãn tính tích tụ lâu ngày có thể sẽ tái phát trong năm nay. Với tình hình không lý tưởng về mặt sức khỏe, bạn nên nâng cao việc rèn luyện cơ thể nhiều hơn để tăng cường thể chất. Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi cũng cần cải thiện cho phù hợp với thể trạng và tâm sinh lý của bạn để hạn chế bệnh tật phát sinh.

Tài lộc

Nửa năm đầu tài vận tốt nhưng bạn vẫn gặp không ít phiền não trong vấn đề quản lý thu chi, do đó, bạn nên tìm kiếm những bước đột phá khác nhau để phù hợp với tình trạng kinh tế hiện tại. Nửa năm sau tài vận có xu hướng đi xuống, nếu có đầu tư nên cẩn thận quan sát thị trường để hạn chế tổn thất vốn liếng không đáng.

Học hành

Nửa năm đầu bạn sẽ đầy hứng thú và chuyên tâm vào việc học, đạt thành tích xuất sắc. Nửa năm sau do áp lực tăng lên khiến bạn bắt đầu căng thẳng, nên học cách điều chỉnh tâm trạng, thư giãn đầu óc để không ảnh hưởng đến hứng thú học tập.

Mẹo nhỏ

Một năm không yên bình như mong đợi, thêm vào Nhân Mã vốn có tinh thần thích mạo hiểm nên rất dễ rơi vào tình huống khó cứu vãn, đeo vòng tay phong thủy tương hợp với Nhân Mã có thể giúp bạn giữ được tinh thần tỉnh táo trong những chuyện phức tạp, lời nói lẫn hành vi đủ thận trọng để vượt qua mọi thử thách.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247