Tử vi năm 2017 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Năm nay bạn sẽ rất chăm chỉ đầu tư cho việc học, tuy nhiên có thể việc đền đáp không được như mong đợi khiến bạn thất vọng. May mắn là nửa năm sau mọi thứ sẽ tốt hơn, sự nỗ lực của bạn sẽ đánh bại được mọi khó khăn, áp lực, học hành thì tiến bộ vượt bậc.

Tổng quan

Nửa năm đầu vận thế vô cùng hỗn loạn, mọi chuyện có thể phát triển theo một chiều hướng mà bạn không ngờ được, khiến bạn bị động và lúng túng. Nửa năm sau do sao Hỏa di chuyển vào cung nên vận thế sẽ được cải thiện, mọi chuyện dần dần bình yên trở lại. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này, tận dụng sự khôn khéo và linh hoạt để có bước nhảy vọt, can đảm lên kế hoạch cho bản thân và từng bước thực hiện chúng.

Sự nghiệp

Môi trường làm việc có nhiều thay đổi. Nửa năm đầu bạn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí là có thể rơi vào tình huống phải chuyển việc, nhất là trong tháng 4, khi sao Thổ tiến vào cung quan lộc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp trở ngại. May mắn là nửa năm sau sẽ có chuyển biến tích cực, bạn được quý nhân giúp đỡ nên dù có khó khăn vẫn vượt qua được.

Tu vi nam 2017 cung Song Ngu (19/2 - 20/3)

Tình cảm

Bạn đã học được cách buông xuôi tình yêu trong quá khứ, vết thương lòng cũng đã dịu đi nên năm nay sẽ vô cùng tự tin đối diện với tình yêu. Song Ngư độc thân sẽ nhanh chóng thu hút người khác phái xung quanh, nhiều cơ hội phát triển một chuyện tình thật đẹp. Người đã kết hôn có một năm bình yên và đầm ấm, tình cảm từng ngày trở nên gắn bó và mặn nồng.

Sức khỏe

Năm nay bạn dễ bị thương tích ngoài ý muốn khiến cho tinh thần cũng chịu áp lực không nhỏ, tốt nhất bạn nên học cách thư giãn và cân bằng tâm lý, trong sinh hoạt hàng ngày nên chú ý đến vấn đề an toàn để có một năm yên vui, khỏe mạnh.

Tài lộc

Tài vận khá thuận lợi, không có nhiều biến động lớn. Tuy nhiên để giữ sự ổn định trong phát triển tài lộc, bạn nên có phương pháp quản lý tài chính chặt chẽ hơn, đầu tư tuy sẽ thu về lợi nhuận khấm khá nhưng vẫn cần chú ý quan sát cục diện để nắm bắt tình hình.

Học hành

Năm nay bạn sẽ rất chăm chỉ đầu tư cho việc học, tuy nhiên có thể việc đền đáp không được như mong đợi khiến bạn thất vọng. May mắn là nửa năm sau mọi thứ sẽ tốt hơn, sự nỗ lực của bạn sẽ đánh bại được mọi khó khăn, áp lực, học hành thì tiến bộ vượt bậc.

Mẹo nhỏ

Do vận thế biến hóa khôn lường nên áp lực càng tăng lên khiến bạn luôn có trạng thái bất an, căng thẳng, đeo vòng tay phong thủy tương hợp với Song Ngư sẽ giúp bạn giải tỏa bớt áp lực, tăng sức hấp dẫn và lòng tự tin của bản thân, dũng cảm đối mặt với thử thách và thu về kết quả tốt hơn.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247