Tuyển sinh vào lớp 6 năm 2015 Huế

Sở GD&ĐT đã thông báo đến các phòng GD&ĐT huyện, thị xã, TP Huế và các trường trực thuộc phương thức tuyển sinh THCS cho năm học 2015 - 2016. Cụ thể như sau:

Thực hiện quy chế tuyển sinh trung học do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành và công văn 901/UBND tỉnh ngày 27/2/2015, Sở GD&ĐT đã thông báo đến các phòng GD&ĐT huyện, thị xã, TP Huế và các trường trực thuộc phương thức tuyển sinh mới cho năm học 2015 - 2016. Công tác tuyển sinh đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan và đúng quy chế.

Tuyen sinh vao lop 6 nam 2015 Hue

Tuyển sinh vào lớp 6 năm 2015 Huế 

Năm nay, phương thức tuyển sinh ở tất cả các trường trung học cơ sở (THCS) là xét tuyển. Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, đúng độ tuổi, được đăng ký tuyển vào các trường THCS theo quy định phân vùng tuyển sinh của UBND huyện, thị xã và TP Huế và hướng dẫn của phòng GD&ĐT trên địa bàn. Riêng Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Huế), THCS DTNT Nam Đông, A Lưới tuyển sinh theo hướng dẫn của Sở GD & ĐT.

Theo Thethaohangngay

>> Học trực tuyến lớp 6 trên Tuyensinh247.com mọi lúc, mọi nơi với đầy đủ các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Sử, Sinh, Địa cùng các thầy cô nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Viết bình luận: Tuyển sinh vào lớp 6 năm 2015 Huế

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!