Bí mật giúp con lớp 5 học Online hiệu quả đã được bật mí!!!

“Thi vào lớp 6 trường chất lượng cao xếp thứ 20/925; Giải khuyến khích Violympic toán tiếng Việt Quốc gia; Violympic Toán tiếng Anh cấp tỉnh Xếp hạng 30...” - đây chỉ là hai trong số rất nhiều giải thưởng mà em Ánh Mai - học sinh lớp 5, trường tiểu học Victory, Buôn Mê Thuột đạt được nhờ phương pháp học vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Năm học 2020 - 2021 nhiều biến động bất ngờ do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, con không thể đến trường học tập trung, nhiều bố mẹ có con học cấp 1 lo lắng không biết nên làm gì để giúp con học hiệu quả? Cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Lương Minh Phê - phụ huynh em Lương Ánh Mai đến từ Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk nhé!

Chia sẻ về những khó khăn khi con học tập trong thời gian giãn cách, anh Minh Phê cũng như nhiều phụ huynh khác, cảm thấy sốt ruột khi năm học mới bắt đầu. Khi ấy, lo lắng lớn nhất với anh Phê là “con có được đi học bình thường, hay lại học online?”. Loay hoay mãi rồi anh Phê cũng tìm được phương pháp thỏa đáng: đó là học trên trang web trực tuyến Tuyensinh24. 

Ánh Mai hiện đang học lớp 5A2, ngoài học ở trường, anh Phê đã đăng kí hai khóa học [S1+] - Toán 5 nâng cao - Luyện Thi vào lớp 6 - Cô Quách Nhuần và [S1+] - Tiếng Việt 5 nâng cao - luyện thi vào 6. Cùng với 2 khóa cơ bản được tặng kèm, Tuyensinh247 đã trở thành người bạn đồng hành cùng Ánh Mai trong suốt thời gian giãn cách không thể đến trường. 

Bi mat giup con lop 5 hoc Online hieu qua da duoc bat mi!!!

Thành tích xuất sắc của em Lương Anh Mai (nguồn: chia sẻ từ phụ huynh Lương Minh Phê)

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, em Mai đã giành được những thành tích xuất sắc: Thi vào lớp 6 trường chất lượng cao xếp thứ 20/925; Giải khuyến khích Violympic toán tiếng Việt Quốc gia; Violympic Toán tiếng Anh cấp tỉnh Xếp hạng 30; Violympic Toán tiếng Việt cấp tỉnh xếp hạng 179... Tuy môn Tiếng Việt không tổ chức thi nhưng thi vào lớp 6 chất lượng cao, môn Tiếng Việt của Mai đạt 8,75 điểm, xếp thứ 3/925. 

Với anh Phê, lựa chọn Tuyensinh247 là đã lựa chọn cho con học lớp chất lượng cao của Thủ đô, với những cô giáo giỏi của cả nước, ngay trong thôn bản giữa núi rừng Tây Nguyên. Một trong những ưu điểm khiến anh rất ưng ý khi cho con học tại Tuyensinh247 chính là tính chấm bài tự luận trực tiếp và có nhận xét chi tiết.

Tuyensinh247 là trang web học trực tuyến dành cho học sinh cấp 1, 2, 3 uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chương trình học phù hợp, cung cấp đầy đủ kiến thức cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học, giúp con tăng hứng thú học tập mỗi ngày. Thời lượng mỗi video không quá dài, giúp con tập trung trong những khoảng thời gian ngắn, tăng hiệu quả học thay vì phải tập trung thời gian dài đầy nhàm chán. Đặc biệt, Tuyensinh247 cam kết đồng hành cùng con tiến bộ, hoàn trả học phí nếu con học không hiệu quả đối với các khóa S1.

Bi mat giup con lop 5 hoc Online hieu qua da duoc bat mi!!!

Học bạ của em Lương Ánh Mai ((nguồn: chia sẻ từ phụ huynh Lương Minh Phê)

 Anh Minh Phê chia sẻ: “Gia đình xin chân thành cảm ơn Tuyensinh247, cảm ơn cô Thủy, cô Nhuần và toàn thể các thầy cô! Chúc thầy cô mạnh khỏe, tiếp tục giúp đồng bào núi rừng Tây Nguyên có được con chữ của Thủ Đô. Đã lỡ hẹn hè này vì Covid, hẹn gặp các cô ở Hoàn Kiếm vào hè năm sau. Các bạn học sinh thân yêu ở những vùng dịch Covid, muốn về Thủ Đô học, để đạt được kết quả như ý, hãy đăng ký với Tuyensinh247. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Tuyensinh247.”

Bố mẹ đã nắm được bí quyết giúp con học online hiệu quả mùa dịch từ anh Lương Minh Phê chưa? Để lại thông tin hoặc comment để nhận tư vấn nhanh và chi tiết! 

Theo TTHN

Viết bình luận: Bí mật giúp con lớp 5 học Online hiệu quả đã được bật mí!!!

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247