Cách làm bánh, Hướng dẫn cách làm bánh ngon

Hướng dẫn cách làm bánh đơn giản nhưng ngon và hấp dẫn nhất. Cách làm bánh: khoai, ngô, bánh bao...và nhiều loại bánh khác.
 • Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm

  Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm

  Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm cưc ngon và đơn giản tăng thêm phần ý nghĩa trong dịp tết trung thu này. Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo không thể thiếu trong mỗi mùa trung thu. Cùng tham khảo cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm dưới đây để tự trổ tài làm ra những chiếc bánh thật ngon cho gia đình trong tết trung thu năm nay nhé!

 • Cách làm bánh trung thu đơn giản nhất

  Cách làm bánh trung thu đơn giản nhất

  Tết trung thu này tại sao không dành tặng cho gia đình món quà là những chiếc bánh trung thu thơm ngon do chính bạn làm ra nhỉ? Nó vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tạo không khí ấm cúng cho gia đình bạn nữa đấy!

 • Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nhân trà xanh

  Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nhân trà xanh

  Chỉ với chiếc lò nướng thông dụng và bàn tay khéo léo, bạn có thể tự tay chế biến những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình mình, như một đầu bếp bánh chuyên nghiệp.

 • Hướng dẫn cách làm bánh nướng nhân thập cẩm dễ làm

  Hướng dẫn cách làm bánh nướng nhân thập cẩm dễ làm

  Bánh trung thu nướng nhân thập cẩm kiểu truyền thống vẫn luôn được nhiều người thưởng thức nhất. Cách làm bánh nướng nhân thập cẩm cũng khá đơn giản, bạn có thể tự tay trổ tài làm bánh ngay tại bếp nhà mình.

 • Cách làm bánh dẻo ngon tuyệt dịp trung thu

  Cách làm bánh dẻo ngon tuyệt dịp trung thu

  Hướng dẫn cách làm bánh trung thu - bánh dẻo đẹp và ngon trong đợt rằm tháng 8 này. Chỉ với 10 bước dưới đây bạn sẽ có được những chiếc bánh không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nữa nhé.

 • Kinh nghiệm làm bánh nướng ngon và đẹp mắt

  Kinh nghiệm làm bánh nướng ngon và đẹp mắt

  Bí quyết để làm được những chiếc bánh nướng vừa ngon vừa đẹp trong dịp trung thu với 6 bước dưới đây giúp bạn có được nhưng chiếc bánh hoàn hảo nhất.

 • Cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà

  Cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà

  Với các nguyên liệu đơn giản nhưng hương vị đặc biệt của bánh tráng trộn lại dễ dàng làm hài lòng thực khách, nhất là với các bạn sinh viên. Cách làm món này không hề khó các nàng nhé.

 • Hướng dẫn cách làm bánh khoai ngon đơn giản

  Hướng dẫn cách làm bánh khoai ngon đơn giản

  Bánh khoai là món ăn được nhiều người ưa thích vào mùa đông này, cách làm bánh khoai vô cùng đơn giản mà lại ngon, dưới đây là tổng hợp cách làm bánh khoai lang, bánh khoai môn, bánh khoai mỡ, bánh khoai tím rán béo ngậy...

 • Khéo léo làm bánh kem phomai béo ngậy

  Khéo léo làm bánh kem phomai béo ngậy

  Bánh kem phomai sẽ ngon hơn khi bạn tự tay làm để cùng mọi người thưởng thức bánh pho mai thơm nức béo ngậy vào cuối tuần thể hiện sự khéo léo của bạn.

 • Cách làm bánh ngô ngon và đơn giản nhất

  Cách làm bánh ngô ngon và đơn giản nhất

  Tổng hợp những cách làm bánh ngô ngon nhất mà lại rất đơn giản, mùa đông mà được ăn bánh ngô chiên, ngô hấp vi sóng, bánh ngô nướng tự tay mình làm thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn tham khảo cách làm bánh ngô dưới đây nhé!

Viết bình luận:Cách làm bánh

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH