Nhấp vào nút “Đặt câu hỏi” để được tư vấn chi tiết
 • Có được rút hồ sơ xét tuyển NV2 nếu không trúng tuyển NV2?

  Nguyễn Anna - 17/01/2013 17:36 pm

  Thưa thầy cô, cho em hỏi, có được rút hồ sơ xét tuyển NV2 nếu không trúng tuyển không ạ? Nếu nhờ người khác rút hồ sơ xét tuyển NV2 của mình thì cần có giấy ủy quyền đúng không? Viết giấy đó như thế nào và Cần mang thêm những gì nữa không ạ? Em xin chân thành cám ơn.

Chuyên gia trả lời

 • Nếu không trúng tuyển NV2, em vẫn có thể rút được hồ sơ xét tuyển NV2 đã nộp, trong thời gian trường xét tuyển quy định.

  Theo quy định khi TS nhờ người khác rút hồ sơ xét tuyển cần phải có giấy ủy quyền. Nội dung của giấy khá đơn giản, em chỉ cần điền các thông tin như họ tên, ngành đăng ký, số điểm… sau đó ủy quyền cho người nào đó đến nhận. Người được ủy quyền cầm giấy này và chứng minh thư cá nhân đến nơi cấp phát sẽ được hướng dẫn để có thể nhận hồ sơ xét tuyển.

  Ban Tư vấn Tuyensinh247.Com

Hãy kết bạn với Luyện thi Tuyensinh247 trên để xem thông tin mới nhất!


Bình luận: Có được rút hồ sơ xét tuyển NV2 nếu không trúng tuyển NV2?(2)

 • xin hỏi: tôi nộp hồ sơ xét tuyển NV2 đã trúng tuyển. Nếu giờ tôi không muốn học mà xin rút hồ sơ về để nộp NV3 trường khác có được không? chân thành cảm ơn!

  nguyen đinh tham 15:39 pm - 13/09/2013
 • cho em hoi neu em trung tuyen nv2 vao mot truong nao do.nhung em khong mun hoc truong do vay em co duoc rut ho so khong a.em xin cam on

  Minh Hue 15:54 pm - 24/08/2013

Viết bình luận

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!