• Teen lớp 12 Chu Văn An và kỷ yếu Vòng gỗ 103 \

  Teen lớp 12 Chu Văn An và kỷ yếu Vòng gỗ 103 "Nơi tình yêu ở lại"

  Để ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất tại ngôi trường Chu Văn An, các bạn học sinh khối 12 đã cùng nhau thiết kế kỷ yếu 'Vòng gỗ 103' mang tên "Nơi tình yêu ở lại".

 • Thú vị bài thơ \'Tóm tắt truyện Kiều\' của chàng thi sĩ \

  Thú vị bài thơ 'Tóm tắt truyện Kiều' của chàng thi sĩ "Cuốc đất"

  Bên cạnh những bài thơ “nức lòng” dân mạng trước đó, “thi sĩ” Phạm Quốc Đạt vừa tiếp tục cho ra lò bài thơ "Tóm tắt truyện Kiều" với giọng điệu hóm hỉnh thú vị.

 • Đi học như sinh viên: \

  Đi học như sinh viên: "Nhàn tênh"

  Các bạn thường thấy những dòng trạng thái với khẩu hiểu quyết tâm học tập xuất hiện nhan nhản trong giới sinh viên. Nhưng, điều đó có phản ảnh ánh đúng cường độ và khối lượng học tập của sinh viên?

 • Sinh viên ra trường làm thơ \

  Sinh viên ra trường làm thơ "thực trạng"

  "Đầu đường Xây dựng bơm xe/ Cuối đường Kinh tế bán chè đậu đen/ Ngoại thương mời khách ăn kem/ Các anh Nhạc viện thổi kèn đám ma..." - Những câu thơ mang tính chất hài hước, châm biếm nói về một thực trạng sinh viên ra trường không có việc làm đang khiến cư dân mạng xôn xao.

 • Khắc phục vấn đề sức khỏe để ôn và thi tốt

  Khắc phục vấn đề sức khỏe để ôn và thi tốt

  Tại sao càng gần đến các kỳ thi quan trọng, học sinh thường gặp các vấn đề sức khỏe, dễ bị cảm cúm, đau họng, nhức đầu, mệt mỏi hay buồn ngủ, hoặc mất ngủ, học bài lâu thuộc mà lại mau quên? Làm sao khắc phục các vấn đề sức khỏe và biết cách ăn uống để học, thi tốt?

 • Teen cuối cấp \

  Teen cuối cấp "rưng rưng" mùa hè đến

  Vậy là một mùa hè nữa lại đến, mùa của phượng rực sân trường, mùa của chia tay, mùa của những trang lưu bút chứa đầy kỷ niệm của một thời học sinh sôi nổi...

 • Teen cuối cấp và những \

  Teen cuối cấp và những "khoảnh khắc ngưng đọng"

  Cùng kỷ niệm tuổi học trò với những "khoảnh khắc ngưng đọng" đầy xúc cảm của teen khối 12 của trường chuyên Hà Nội - Amsterdam nhé!

 • Teen cuối cấp và những kỷ niệm khó quên

  Teen cuối cấp và những kỷ niệm khó quên

  Một thời học sinh nhí nhố, mơ mộng nhưng cũng không kém phần sâu sắc, đầy khát khao mơ ước cũng nhiều, nhưng làm chẳng được bao nhiêu, chấp nhận vấp ngã để rồi lại đứng lên một cách mạnh mẽ nhất. Thời học sinh vất vả thật đấy nhưng đối với mỗi chúng ta: “Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất”.

 • Teen cuối cấp và những luyến tiếc tuổi học trò

  Teen cuối cấp và những luyến tiếc tuổi học trò

  Hòa chung không khí ôn tập rộn ràng cho 2 kỳ thi lớn phía trước, lẫn đâu đó là những cảm xúc khó nói thành lời của những cô cậu học trò cuối cấp. Khoảnh khắc chia xa sắp ùa tới, bạn có bao giờ tự hỏi: Điều gì khiến mình luyến tiếc nhất khi thời học sinh sắp đi qua?

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247