• Lời chúc tết 2020 cực hay và ý nghĩa gồm cả thơ câu đối

  Lời chúc tết 2020 cực hay và ý nghĩa gồm cả thơ câu đối

  Những lời chúc câu chúc tết âm lịch 2020 hay và ý nghĩa nhất dành cho tất cả người thân yêu: ông bà, Bố mẹ, người yêu, bạn bè, vợ chồng, cho con, cho anh chị, cho đồng nghiệp, thầy cô giáo, cho sếp, cho đối tác, cho học sinh, cho thiếu nhi, ba má, ông xã bà xã...đậm hương vị tết âm lịch 2020

 • Lời chúc năm mới 2022 - chúc Tết ngắn gọn hay và ý nghĩa

  Lời chúc năm mới 2022 - chúc Tết ngắn gọn hay và ý nghĩa

  Những lời chúc, câu chúc năm mới ngắn gọn nhưng rất hay và đầy ý nghĩa là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân yêu vào dịp năm mới 2022 đang tới.

 • Lời chúc giáng sinh ngắn gọn và đầy ý nghĩa

  Lời chúc giáng sinh ngắn gọn và đầy ý nghĩa

  Lời chúc giáng sinh ngắn gọn hay nhất những đầy ý nghĩa bằng cả tiếng việt và tiếng anh là món quà tinh thần vô cùng ấp áp và tràn đầy tình cảm vào đêm noel.

 • 11 Lời chúc giáng sinh hài hước và vui vẻ

  11 Lời chúc giáng sinh hài hước và vui vẻ

  Lời chúc giáng sinh vui vẻ pha chút hài hước hóm hỉnh dành tặng bạn bè, người yêu và những người thân yêu là món quà vô cùng ấn tượng khi noel đang về.

 • SMS kute chúc Giáng sinh - Noel đẹp nhất năm 2019

  SMS kute chúc Giáng sinh - Noel đẹp nhất năm 2019

  Những tin nhắn hình ông già Noel, bông tuyết, cây thông,... lung linh, dễ thương chào đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Gửi tới những người bạn yêu thương bộ tin nhắn đầy ý nghĩa và ấm áp nhân dịp Noel 2019 này nhé

 • Lời chúc năm mới 2022 cực hay và ý nghĩa

  Lời chúc năm mới 2022 cực hay và ý nghĩa

  Lời chúc năm mới 2022 thông qua tin nhắn như là thông điệp ý nghĩa dành tặng người thân yêu bố mẹ, bạn bè, người yêu, ông bà, đồng nghiệp, cô dì, chú bác, vợ chồng. Hãy đừng quên những câu chúc tết năm mới nhé các bạn.

 • Những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất

  Tổng hợp những lời chúc 20/11 tốt đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo được đánh giá là hay nhất năm 2022. Những lời chúc bằng tiếng anh, những vần thơ hay và cảm động gửi tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

 • SMS kute 20/11 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

  SMS kute 20/11 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

  Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng gửi những lời chúc yêu thương và biết ơn tới thầy cô, bạn bè, người thân làm trong ngành Giáo dục qua bộ tin nhắn hình đẹp, hay và ý nghĩa này nhé

 • Lời chúc 20/11 hài hước dành tặng thầy cô giáo

  Lời chúc 20/11 hài hước dành tặng thầy cô giáo

  Gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng những lời chúc chân thành nhất nhưng cũng không kém phần hài hước, vui nhộn.

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247