Lời chúc Valentine hay nhất - Lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa

Một mùa Valentine lại về… Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy 1 bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách... Chúc cho ngày lễ Valentines tràn đầy hạnh phúc, ko chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc ….

Tổng hợp những Loi chuc valentine năm 2019 hay nhất, ấn tượng nhất. Những lời chúc valentine, tin nhắn valentine 14/2 ngọt ngào, ý nghĩa tặng bạn gái, người yêu.

 • Những hình ảnh hài hước ngày Valentine

  Những hình ảnh hài hước ngày Valentine

  Những hình ảnh hài hước được chế về ngày lễ tình nhân 14/2 của giới trẻ như: Trò đùa "ác" nhất ngày valentine, định nghĩa Valentine của F.A hay tin bão khẩn cấp ngày Valentine.

 • Valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen là gì, ý nghĩa?

  Valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen là gì, ý nghĩa?

  Valentine có bao nhiêu ngày là câu hỏi rất nhiều hỏi rồi sau khi đã biết thì các câu hỏi xoay quanh tìm hiểu về các ngày valentine như valentine đỏ có ý nghĩa gì, valentine trắng có ý nghĩa là gì, valentine đen có ý nghĩa là gì.

 • Những câu nói hay về tình yêu

  Những câu nói hay về tình yêu

  Những câu nói về tình yêu hay nhất gần như là những câu thơ về tình yêu, câu ngụ ngôn về tình yêu, danh ngôn về tình yêu đáng để mỗi chúng ta phải suy nghĩ và cùng chia sẻ những suy nghĩ của bạn hoặc những câu nói về tình yêu hay ngay dưới bài viết này.

 • Lời chúc Valentine cho bạn gái

  Lời chúc Valentine cho bạn gái

  Lời chúc Valentine cho bạn gái hay nhất. Những lời chúc valentine ý nghĩa, hay nhất dành tặng nàng

 • Lời chúc Valentine cho bạn trai

  Lời chúc Valentine cho bạn trai

  Lời chúc Valentine cho bạn trai hay nhất. Những lời chúc Valentine hay, ý nghĩa và lãng mạn nhất dành tặng bạn trai ngày lễ tình nhân.

 • Những bài thơ tình hay nhất thế giới

  Những bài thơ tình hay nhất thế giới

  Ngày Lễ Tình Nhân sẽ thêm ngọt ngào thi vị với những câu tỏ tình lãng mạn. Trong không khí rộn ràng của ngày Valentine, mời các bạn hãy cùng điểm qua những câu nói bất hủ về tình yêu trong các bộ phim...

 • SMS Kute ngày Valentine 14/02 lãng mạn, ngọt ngào

  SMS Kute ngày Valentine 14/02 lãng mạn, ngọt ngào

  Ngày lễ tình nhân - Valentine 14/02, cùng gửi tới người ấy những tin nhắn hình lãng mạn, đáng yêu và ngọt ngào thay cho lời tỏ tình trong ngày đặc biệt này.

 • Lịch sử nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine Đen 14/4

  Lịch sử nguồn gốc và ý nghĩa ngày Valentine Đen 14/4

  Ngày Valentine đen 14/4 có nguồn gốc như thế nào và ý nghĩa của ngày valentine đen là gì? Hội độc thân chú ý nhé.

 • Top 5 cung Hoàng Đạo vẫn vui vẻ dù Valentine

  Top 5 cung Hoàng Đạo vẫn vui vẻ dù Valentine "Ế"

  Dù Valentine này vẫn tiếp tục ở trong tình trạng "F.A" nhưng 5 cung Hoàng đạo sau đây vẫn biết cách khiến bản thân trở nên thoải mái, vui vẻ bằng những cách cực kỳ... bá đạo.

 • Mẫu thiệp Valentine 2016 đẹp và lãng mạn nhất

  Mẫu thiệp Valentine 2016 đẹp và lãng mạn nhất

  Những tấm thiệp Valentine dành tặng người yêu: bạn trai hoặc bạn gái trong ngày lễ tình yêu 14/2 cực kỳ ý nghĩa và lãng mạn nhé.

Một vài câu chúc valentien hay

- Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối om, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi… Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi rất an toàn : đó là trái tim anh!

- Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.

- Anh ước rằng năm nào cũng được ở bên em vào ngày này, để em thấy được tình yêu mà anh dành trao em. Hãy luôn ở bên anh nhé, mình sẽ có thật nhiều ngày Valentine hạnh phúc bên nhau.

- Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

6 bình luận:Lời chúc Valentine hay nhất

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!