Luyện thi thpt quốc gia, ôn thi đại học năm 2017 trực tuyến với giáo viên giỏi

Việc ôn luyện thi đại học, thpt quốc gia, đại học năm 2017 trực tuyến với giáo viên giỏi các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Lịch Sử, Địa lý từ các trường THPT chuyên và Đại học trên Tuyensinh247.com sẽ giúp các em học sinh tiếp cận Video bài giảng chất lượng, tuyển tập đề thi phong phú từ các thầy cô giáo giỏi hàng chục năm luyện thi
 • Luyện thi THPT quốc gia 2015 bắt đầu nóng lên

  Luyện thi THPT quốc gia 2015 bắt đầu nóng lên

  Theo trao đổi với lãnh đạo một số nhà trường cũng như giáo viên thì tiến độ dậy và học đang đẩy nhanh lên các Thầy cô giáo dậy các môn không thi đều cố gắng cuối tháng 4 đầu tháng 5 là hoàn tất chương trình và việc tổ chức thi học kỳ 2 sẽ được đẩy sớm hơn.Nay nay 8 môn được tổ chức thi gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ, Văn, Địa, Sử.

 • Video bí quyết làm bài thi 8 môn Toán - Lý - Sinh - Văn - Anh (Cực hay)

  Video bí quyết làm bài thi 8 môn Toán - Lý - Sinh - Văn - Anh (Cực hay)

  Kỳ thi thpt quốc gia 2015 là năm đầu triển khai với nhiều thay đổi làm không ít học sinh lo lắng. Hiểu được điều đó ngày 23/06/2015 Tuyensinh247.com đã mời các Thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm chia sẻ cho các em dạng bài thường ra, dạng bài chiếm điểm số lớn cũng như các trình bày hay phương pháp làm bài đạt hiểu quả cao nhất dựa trên kinh nghiệm coi thi, chấm thi, ra đề của các Thầy cô

 • Đi dự thi thpt quốc gia 2015 những điều bắt buộc phải biết.

  Đi dự thi thpt quốc gia 2015 những điều bắt buộc phải biết.

  Kỳ thi thpt quốc gia 2015 là năm đầu tiên triển khai sát nhập 2 kỳ thi vào 1 do vậy có nhiều quy định mới học sinh cũng như bậc phụ huynh cần biết để tránh mắc sai lầm đáng tiếc do không hiểu hoặc không năm quy chế thi năm nay.

 • Chiến thuật làm bài thi THPT quốc gia - Cực hay

  Chiến thuật làm bài thi THPT quốc gia - Cực hay

  Kỳ thi thpt quốc gia năm 2015 là năm đầu tiên thực hiện cải cách sau 13 năm giữ ổn định kỳ thi 3 chung vì vậy nhiều học sinh cảm thấy hồi hộp và lo lắng khi kỳ thi đang tiến rất gần. Hãy lắng nghe chia sẻ của các Thầy/cô để có thêm tự tin tham gia kỳ thi quan trọng này nhé các em.

Viết bình luận:Luyện thi thpt quốc gia hay và bám sát

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247