Luyện thi thpt quốc gia, ôn thi đại học năm 2017 trực tuyến với giáo viên giỏi

Việc ôn luyện thi đại học, thpt quốc gia, đại học năm 2017 trực tuyến với giáo viên giỏi các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Lịch Sử, Địa lý từ các trường THPT chuyên và Đại học trên Tuyensinh247.com sẽ giúp các em học sinh tiếp cận Video bài giảng chất lượng, tuyển tập đề thi phong phú từ các thầy cô giáo giỏi hàng chục năm luyện thi
 • 10

  10 "bí quyết" để đạt điểm cao môn thi Toán THPT quốc gia 2016

  Số học sinh đạt điểm tối đa môn Toán trong kì thi THPT quốc gia còn rất ít, bởi các em thường mắc phải những sai sót rất đáng tiếc khi làm bài. Để giúp các em có thể hạn chế và khắc phục các sai sót, ThS Ngô Thanh Sơn, tổ trưởng tổ Toán trường THPT Vĩnh Viễn – TP Hồ Chí Minh chia sẻ cách làm bài thi môn toán hiệu quả nhất.

 • Kiếm điểm 8 môn Toán bằng cách chinh phục hình học phẳng 0xy

  Kiếm điểm 8 môn Toán bằng cách chinh phục hình học phẳng 0xy

  Với mục tiêu học sinh muốn từ 8 điểm trở lên trong kỳ thi thpt quốc gia 2016 thì việc chắc chắn phải làm được bài toán hình học phẳng Oxy là điều chắc chắn học sinh không thể bỏ qua. Và để hiểu cặn kẽ và luyện chắc dạng bài này học sinh cùng đọc kỹ và tìm hiểu Chinh phục bài toán hình học phẳng - Oxy”.

 • Luyện thi thpt quốc gia môn Toán - Bí quyết kiếm điểm

  Luyện thi thpt quốc gia môn Toán - Bí quyết kiếm điểm

  Luyện thi thpt quốc gia bí quyết thủ khoa của anh Nguyễn Đình Thành Công, trường ĐH Ngoại thương, người từng tham gia dạy đội tuyển toán học sinh giỏi quốc gia chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật giúp thí sinh đạt điểm cao.

 • Luyện thi thpt quốc gia môn Vật Lý- Bí quyết làm tốt từng câu

  Luyện thi thpt quốc gia môn Vật Lý- Bí quyết làm tốt từng câu

  Năm 2015 Môn vật lý trở thành môn tự chọn có số lượng dự thi lớn nhất với 470.867, chiếm 46,87% trong tổng số thí sinh đăng ký môn tự chọn. Do vậy bí quyết luyện kiếm điểm môn Vật lý rất được học sinh quan tâm trong kỳ thi thpt quốc gia 2015

 • Luyện thi thpt quốc gia môn Văn - Bí quyết kiếm điểm

  Luyện thi thpt quốc gia môn Văn - Bí quyết kiếm điểm

  Cùng lắng nghe chia sẻ rất chi tiết, cặn kẽ của TS. Minh Nguyệt - Khoa Ngữ văn- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ có chia sẻ giúp các em luyện được phương pháp để có kết quả tốt nhất môn văn trong kỳ thi thpt quốc gia và giúp các em xác định trước tránh bỡ ngỡ ảnh hưởng tới tâm lý

 • Luyện thi thpt quốc gia môn Hóa bí quyết điểm số cao

  Luyện thi thpt quốc gia môn Hóa bí quyết điểm số cao

  Nhằm giúp học sinh có bí quyết luyện đạt điểm cao trong kỳ thi thpt quốc gia. Cùng lắng nghe chia sẻ của Thầy cô và các anh chị Thủ khoa về bí quyết luyện đạt điểm cao môn hóa nhé.

 • 10 điều quan trọng luyện thi thpt quốc gia môn Toán

  10 điều quan trọng luyện thi thpt quốc gia môn Toán

  Có những điều tưởng chừng đơn giản tuy nhiên nếu không có phương pháp hoặc chỉ dẫn thì việc luyện thi để có kết quả cao môn toán trong kỳ thi thpt quốc gia sẽ là điều đáng tiếc.

 • Lịch thi THPT Quốc gia năm 2016 mới nhất của Bộ GD

  Lịch thi THPT Quốc gia năm 2016 mới nhất của Bộ GD

  Lịch thi THPT Quốc gia 2016 tổ chức thi 8 môn trong 4 ngày như năm trước và thi vào các ngày 01, 02, 03, 04 tháng 7/2016.

 • Bí quyết tự ôn luyện thi cấp tốc

  Bí quyết tự ôn luyện thi cấp tốc

  Sắp đến kỳ thi THPT Quốc gia 2015, làm thế nào để có thể tự ôn luyện thi nhanh nhất, hiệu quả nhất mà không cần phải đi học thêm. Tất cả đều có bí quyết cả đấy các bạn nhé.

 • Những giáo viên luyện thi đại học môn toán

  Những giáo viên luyện thi đại học môn toán "đỉnh" toàn quốc

  Thầy cô giáo viên nào luyện thi đại học môn toán tốt nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh,..và trên toàn quốc hay luyện thi môn toán ở đâu tốt nhất là câu hỏi mỗi mùa luyện thi đại học thí sinh hỏi rất nhiều vì lựa chọn cho mình một giáo viên tốt để ôn luyện đóng một vai trò quan trọng.

Viết bình luận:Luyện thi thpt quốc gia hay và bám sát

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247