Những lời chúc giáng sinh ấm áp yêu thương hay nhất 2021

Những lời chúc yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận… Một mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy dành những loi chuc giang sinh và loi chuc nam moi 2021 tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Tuyensinh247 chúc bạn một Giáng sinh an lành, ấm áp tình yêu thương bên người thân yêu!

 • Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh Handmade đẹp nhất

  Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh Handmade đẹp nhất

  Tổng hợp những cách làm thiệp giáng sinh đẹp nhất mà cực đơn giản dễ làm nha. Dưới đây là hướng dẫn cách làm các mẫu thiệp noel 3D, thiệp giáng sinh ông già noel, Thiệp Giáng sinh với cây thông Noel xinh xắn.

 • Tin nhắn chúc giáng sinh ấm áp yêu thương

  Tin nhắn chúc giáng sinh ấm áp yêu thương

  Tổng hợp những mẫu tin nhắn chúc giáng sinh đẹp và ý nghĩa nhất tặng bạn gái, người yêu thương mùa giáng sinh 2018 này

 • Nguồn gốc, ý nghĩa lễ Giáng Sinh

  Nguồn gốc, ý nghĩa lễ Giáng Sinh

  Lịch sử lễ giáng sinh, nguồn gốc lễ giáng sinh hay ý nghĩa lễ giáng sinh là như thế nào không phải ai cũng biết nhất là những người không theo đạo thiên chúa.

 • Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh hình cây thông Noel

  Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh hình cây thông Noel

  Với nhữn hướng dẫn đơn giản dưới đây, bạn có thể tự tay chuẩn bị một tấm thiệp cho những người thân yêu vào dịp giáng sinh này rồi đó.

 • Hướng dẫn vẽ móng tay cực đẹp mùa Giáng Sinh

  Hướng dẫn vẽ móng tay cực đẹp mùa Giáng Sinh

  Hòa cùng với không khí Giáng sinh - Noel đang đến gần, các bạn nữ cùng học cách vẽ móng tay đơn giản mà đẹp trong mùa Giáng Sinh này nhé.

 • Những bài thơ giáng sinh hay nhất

  Những bài thơ giáng sinh hay nhất

  Những bài thơ giáng sinh hay nhất đặc biệt những bài thơ về thiên chúa và dành tặng cho những người yêu thương mang khơi lên hơi ấm mỗi mùa noel

 • Câu chúc giáng sinh hay, ý nghĩa tràn đầy tình yêu thương

  Câu chúc giáng sinh hay, ý nghĩa tràn đầy tình yêu thương

  Lời chúc noel hay câu chúc giáng sinh ý nghĩa dành chúc cho những người công giáo cũng như câu chúc chung dành cho nhau vào dịp giáng sinh noel như là dịp mỗi người bày tỏ sự cảm mến, thân tình và tình yêu với nhau vô cùng ý nghĩa và ấp áp.

 • Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay nhất

  Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu hay nhất

  Noel đang đến gần rồi, Cùng gửi đến người thân yêu của bạn những lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất đặc biệt là những câu chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu sẽ độc đáo hơn rất nhiều nhé!

 • Lời chúc giáng sinh tình cảm theo phong cách Sao Việt

  Lời chúc giáng sinh tình cảm theo phong cách Sao Việt

  Lời chúc dễ thương cho mùa Giáng sinh này từ Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thăng Bình, Trang Pháp, Atonius Maximus, Suboi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhé!

 • Lời chúc noel hay nhất

  Lời chúc noel hay nhất

  Lời chúc noel hay nhất cho người yêu và cho người thân yêu và nhiều câu hỏi khác tương tư như sms chúc mừng noel trong mùa giáng sinh cũng là những câu hỏi rất quan tâm của cộng đồng.

GỬI LỜI CHÚC GIÁNG SINH AN LÀNH, ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người mà bạn thương yêu! Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo. Ấm áp không phải khi bạn nói "ấm quá", mà là khi có người thì thầm với bạn:"Có lạnh không?". Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy. Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ (là người bố thân yêu của bạn chăng?!). Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về… Có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: "Chúc ấy một mùa đông ấm áp!"… Xin được gửi lời chúc này đến những người tôi yêu quý.
Nếu thấy hay hãy giúp Tuyensinh247 chia sẻ nhé và cùng gửi những lời chúc tới người thân của bạn ở box BÌNH LUẬN phía dưới nhé!

41 bình luận:Những lời chúc giáng sinh hay nhất

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH