• Món quà ý nghĩa gửi tặng thầy cô

  Món quà ý nghĩa gửi tặng thầy cô

  Giáo dục Việt Nam đang “ngồi ghế nóng” trên các phương tiện truyền thông, trong nghị trường Quốc hội, thậm chí trong các bữa cơm gia đình.

 • Chọn quà 20/11: Cái lễ

  Chọn quà 20/11: Cái lễ "phong bì"

  “Em thì chẳng sao, nhưng cô đồng nghiệp kia thì bảo 100k bây giờ chẳng mua nổi bó hoa thì nhận làm gì cho mang tiếng. Thế là em đành trả lại chị đấy”.

 • Nhiều thầy cô giáo được tuyên dương kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  Nhiều thầy cô giáo được tuyên dương kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  Trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội đã diễn ra nhiều hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến và nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học vừa qua.

 • Những thầy cô 'xì tin' được thần tượng hơn ngôi sao

  Những thầy cô 'xì tin' được thần tượng hơn ngôi sao

  Chỉ trong một đêm, hoặc sau vài ngày, bỗng chốc trở thành người của công chúng, vì tài năng hoặc vẻ ngoài xinh đẹp hay những mẩu chuyện vui tưng tửng mà ý nghĩa.

 • Bài học đầu tiên trước ngưỡng cửa cuộc đời

  Bài học đầu tiên trước ngưỡng cửa cuộc đời

  Cha đã dạy tôi bài học đầu tiên khi bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời: Nếu bạn không đam mê cho công việc của mình thì đừng chọn nó, nếu đã lựa chọn thì hãy đốt cháy cả bản thân để theo đuổi.

 • Khi Facebook là sợi dây kết nối thầy và trò

  Khi Facebook là sợi dây kết nối thầy và trò

  Buổi sáng bạn đến lớp gặp thầy/cô ngoan ngoãn, khuôn phép, đến tối về thì nhận được mess của thầy/cô trên Wall Facebook chia sẻ về bài giảng, những góc nhìn thú vị trong cuộc sống hay đơn giản là một câu chuyện vui... thì còn gì bằng!?

 • Giúp con lựa chọn quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

  Giúp con lựa chọn quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

  Với mẹ, ngày 20/11 không chỉ là ngày để mẹ có dịp tri ân những thầy cô giáo đã dạy dỗ con, những người đã cùng mẹ đồng hành với con trong suốt thời gian qua mà còn có thêm một ngày để mẹ dạy con những bài học vỡ lòng đầu tiên trong chuỗi bài học mà con người ta phải học cả đời - bài học làm người, từ những việc làm tưởng như rất nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa hơn vạn lần những lời giáo huấn khô khan về đạo hiếu, về lễ nghĩa… Vì thế mà mẹ tự tay mình chọn quà, mẹ để con tự tay viết thiếp, để con tự

 • Gửi Thầy:

  Gửi Thầy: "Ông giáo làng... cũ kĩ nhưng tận tâm"

  Chúng tôi gọi thầy là “ông giáo già” có dáng hình cũ kĩ. Ông sẵn lòng dạy thêm không lấy tiền nếu kiến thức chúng tôi bị hổng. Không chỉ thế, chiều đến ông đạp xe quanh làng rồi rẽ vào nhà một học sinh nào đó, ngồi nói chuyện với bố mẹ dăm ba phút ra về....Đến khi lớn, trưởng thành - nghĩ về thầy chúng tôi lại rưng rưng nhớ "thầy giáo làng" - Trần Văn Xương.

 • Cách làm gối ôm handmade nhân ngày 20/11

  Cách làm gối ôm handmade nhân ngày 20/11

  Mách bạn cách làm một món quà cực kỳ ý nghĩa và "thực tế" dành tặng các cô giáo teen nhé!

 • Cách làm 2 kiểu hoa giấy 20/11 handmade cực xinh xắn

  Cách làm 2 kiểu hoa giấy 20/11 handmade cực xinh xắn

  Cùng trổ tài khéo tay làm hoa giấy xinh xắn tặng thầy cô nhân ngày 20/11 nhé!

Viết bình luận:Rộn ràng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 •  
Ôn thi vào 10 - Tuyensinh247