SGK mới sẽ áp dụng thay cho tất cả các lớp 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 với thời gian khác nhau.

 • Các môn học theo dự thảo chương trình GD phổ thông mới

  Các môn học theo dự thảo chương trình GD phổ thông mới

  Chương trình mới học sinh tiểu học, THCS, THPT sẽ học những môn gì?Dự thảo Chương trình Giáo dục phổ thông mới sẽ giảm số lượng môn học, giảm áp lực học tập đồng thời học sinh tự chọn môn học để định hướng nghề nghiệp.

 • Khi nào thay sách giáo khoa mới cho tất cả các lớp

  Khi nào thay sách giáo khoa mới cho tất cả các lớp

  Theo chương trình giáo dục phổ thông do Bộ giáo dục mới ban hành thì câu hỏi mà Tuyensinh247.com nhận được nhiều nhất là khi nào sẽ chính thức thay SGK cho tiêu học, trung học cơ sở (THCS) và phổ thông trung học (PTTH) gồm tất cả các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4,lớp 5,lớp 6,lớp 7,lớp 8,lớp 9,lớp 10,lớp 11 và lớp 12

 • Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ không gây sốc

  Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ không gây sốc

  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, quan điểm chủ đạo khi xây dựng Chương trình Giáo dục phổ thông mới (CT GDPT) mới là đổi mới căn bản, toàn diện nhưng phải kế thừa những nội dung tích cực của chương trình hiện hành, của truyền thống để tránh gây sốc.

 • Chương trình giáo dục phổ thông mới: Chạy đua nước rút

  Chương trình giáo dục phổ thông mới: Chạy đua nước rút

  GS Nguyễn Minh Thuyết tổng chủ biên chương trình GD phổ thông mới đã dành cuộc trò chuyện, cung cấp thông tin rất cởi mở về “diện mạo” chương trình mới dự kiến bắt đầu thực hiện từ năm học 2018 - 2019.

 • TP.HCM: dự kiến 2018 sẽ có bộ sách giáo khoa riêng

  TP.HCM: dự kiến 2018 sẽ có bộ sách giáo khoa riêng

  Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, Bộ GD-ĐT đồng ý cho phép Sở GD-ĐT TP biên soạn bộ sách giáo khoa (SGK) cho địa phương mình.

 • 'Lộ diện' sách giáo khoa mới năm học 2018 - 2019

  'Lộ diện' sách giáo khoa mới năm học 2018 - 2019

  Bộ tài liệu dạy học của mô hình trường học mới tại VN (VNEN) đã được Bộ GD-ĐT chọn để chỉnh lý, hoàn thiện trở thành một trong những bộ sách giáo khoa phục vụ đổi mới giáo dục phổ thông từ năm 2018.

 • Sách giáo khoa năm 2018: Người dạy phải đổi mới

  Sách giáo khoa năm 2018: Người dạy phải đổi mới

  Bộ tài liệu dạy học của mô hình trường học mới tại VN (VNEN) đã được Bộ GD-ĐT chọn để chỉnh lý, hoàn thiện trở thành một trong những bộ sách giáo khoa phục vụ đổi mới giáo dục phổ thông từ năm 2018. Khi có sách giáo khoa mới, dù hay đến mấy mà không có các điều kiện đi kèm thì cũng không thể phát huy hiệu quả.

 • SGK mô hình VNEN sẽ áp dụng vào sách giáo khoa mới 2018

  SGK mô hình VNEN sẽ áp dụng vào sách giáo khoa mới 2018

  Từ năm học 2018-2019, chương trình giáo dục mới sẽ áp dụng nhiều bộ sách giáo khoa, trong đó có bộ sách theo mô hình trường học mới VNEN.

 • Chương trình cải cách mới học sinh THPT phải học 4 môn bắt buộc

  Chương trình cải cách mới học sinh THPT phải học 4 môn bắt buộc

  Theo báo cáo của Bộ GD&ĐT về chương trình giáo dục phổ thông mới: Học sinh THPT phải học 4 môn bắt buộc: Ngữ văn 1, Toán 1, Công dân với Tổ quốc, Ngoại ngữ 1.

 • Chương trình giáo dục phổ thông là gì?

  Chương trình giáo dục phổ thông là gì?

  Trong đề án cải cách sách giáo khoa mới, cải cách giáo dục phổ thông mới thì chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) được hiểu là gì? CT tổng thế, CT môn học là như thế nào?

Viết bình luận:Sách giáo khoa mới 2019-2020 - Cải cách GD phổ thông MỚI NHẤT

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247