Thi đại học và thi tốt nghiệp năm 2016 - Thông tin mới nhất

Năm 2016 Bộ giáo dục vẫn duy trì ổn định thực hiện cải cách thi tốt nghiệp thpt và thi đại học. Cùng Tuyensinh247 cập nhật thông tin tuyển sinh 2016 mới nhất về việc xét tuyển vào đại học cũng như kỳ thi THPT quốc gia 2016 cũng như cung cấp các khóa học ôn luyện thi thpt quốc gia bám sát tất cả các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh..
 • Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh 2016 - Tải miễn phí

  Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh 2016 - Tải miễn phí

  Nhằm giúp học sinh tiết kiệm nhưng vẫn nắm được toàn bộ thông tin nội dung cuốn những điều cần biết tuyển sinh 2016 phục vụ cho kì thi thpt quốc gia và xét tuyển đại học 2016. Ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com phát hành " Cuốn những biết tuyển sinh bản điện tử - Tải miễn phí"

 • Các mốc thời gian quan trọng kỳ thi THPT Quốc gia 2016

  Các mốc thời gian quan trọng kỳ thi THPT Quốc gia 2016

  Tổng hợp các mốc thời gian quan trọng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 như đăng ký dự thi khi nào, thời gian in và trả giấy báo dự thi,... tất cả các mốc thời gian đó được tổng hợp qua sơ đồ sau:

 • Luyện thi thpt quốc gia môn toán 2016

  Luyện thi thpt quốc gia môn toán 2016

  Kỳ thi thpt quốc gia chính thức được Bộ giáo dục áp dụng sau 13 năm giữ ôn định, cùng với sự thay đổi đó kéo theo đề thi cũng như định hướng ra đề Bộ giáo dục cũng thay đổi theo yêu cầu mới về đổi mới giáo dục toàn diện. Và ngay từ khi đổi mới Tuyensinh247.com đã tiên phong cho ra mắt khóa học luyện thi thpt quốc gia bám sát với định hướng Bộ giáo dục và được thể hệ học sinh, phụ huynh cũng như thầy cô giáo khóa 97 đánh giá rất cao.

 • Luyện thi THPT quốc gia 2016 như thế nào cho hiệu quả?

  Luyện thi THPT quốc gia 2016 như thế nào cho hiệu quả?

  Việc ôn luyện thi thpt quốc gia, đại học năm 2016 trực tuyến với giáo viên giỏi các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Lịch Sử, Địa lý từ các trường THPT chuyên và Đại học trên Tuyensinh247.com sẽ giúp các em học sinh tiếp cận Video bài giảng chất lượng, tuyển tập đề thi phong phú từ các thầy cô giáo giỏi hàng chục năm luyện thi

 • Luyện thi thpt quốc gia môn văn 2016

  Luyện thi thpt quốc gia môn văn 2016

  Là một trong những môn bắt buộc để thi xét công nhận tốt nghiệp trong kì thi THPT QG 2016 và được nhiều thí sinh lựa chọn là môn xét tuyển ĐH, CĐ, lại là một môn học “khó nhằn”, việc làm thế nào để đạt điểm khá, giỏi môn Ngữ văn đang là câu hỏi khiến các sĩ tử đau đầu và lo lắng nhiều nhất.

 • Luyện thi thpt quốc gia môn Vật Lý 2016

  Luyện thi thpt quốc gia môn Vật Lý 2016

  Kỳ thi thpt quốc gia 2016 tiếp tục kế thừa kỳ thi thpt quốc gia 2015 tuy nhiên sẽ tiếp tục thay đổi trong phương pháp ra đề hướng tới đánh giá năng lực loại bỏ việc học vẹt và đòi hỏi học sinh có kiến thức sâu và có tính ứng dụng gia tăng. Vì thế Tuyensinh247.com giới thiệu học sinh và phụ huynh bài phân tích phương pháp luyện thi 2016 học sinh cần chú ý đọc kỹ để hiểu và có phương pháp học tốt nhất.

 • Bộ GD yêu cầu tăng cường chỉ đạo chấm thi, công bố kết quả thi

  Bộ GD yêu cầu tăng cường chỉ đạo chấm thi, công bố kết quả thi

  Ngày 7/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức ban hành công văn yêu cầu các cụm thi tăng cường chỉ đạo công tác chấm thi, công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2016.

 • Luyện thi thpt quốc gia 2016 môn Hóa học

  Luyện thi thpt quốc gia 2016 môn Hóa học

  Năm học 2016 là năm thứ 2 các trường THPT trong toàn quốc thực hiện kì thi THPTQG. Nội dung và phương pháp ôn tập và thi môn Hóa học theo yêu cầu của kì thi quốc gia này có nhiều điểm khác biệt so với cách ôn tập và thi của các năm học trước. Do yêu cầu hướng tới đánh giá năng lực học sinh nên đề thi đã chuyển hướng từ kiểm tra nặng về lí thuyết sang yêu cầu vận dụng. Đồng thời, do kết hợp để xét tốt nghệp THPT, nên đề thi có tính phân hóa rõ rệt giữa các mức dễ - trung bình – khó.

 • Luyện thi môn Sinh thpt quốc gia 2016

  Luyện thi môn Sinh thpt quốc gia 2016

  Kỳ thi thpt quốc gia 2016 tiếp tục được thực hiện và môn Sinh tiếp tục vẫn là môn thi tự chọn và kết quả môn này vẫn làm cơ sở xét tuyển vào đại học cao đẳng 2016. Vậy ôn luyện thi thpt quốc gia môn Sinh như thế nào đạt hiệu quả cao rất được học sinh cũng như phụ huynh quan tâm.

 • Điểm mới trong chấm thi THPT Quốc gia năm 2016

  Điểm mới trong chấm thi THPT Quốc gia năm 2016

  Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 là Bộ GD-ĐT thay đổi về làm tròn 0,25 điểm bài thi trắc nghiệm.

43 bình luận:Thi đại học và thi thpt quốc gia 2016

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247