• Tổng hợp những ngành nghề dễ xin việc trong 4 năm tới

  Tổng hợp những ngành nghề dễ xin việc trong 4 năm tới

  Học ngành nào để ra trường dễ kiếm việc làm không bị thất nghiệp là câu hỏi mà rất nhiều các bạn đứng trước ngưỡng cửa đại học phân vân khi mà thực trạng hiện nay sinh viên ra trường sau khi tốt nghiệp ĐH, thạc sĩ thất nghiệp quá nhiều.

 • Tư vấn hướng nghiệp \

  Tư vấn hướng nghiệp "lỏng lẻo", học sinh chọn nghề theo... phim

  Một mùa tuyển sinh đại học cao đẳng lại rục rịch khởi động, câu chuyện tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh tại các trường trung học vẫn là câu hỏi lớn cho các nhà làm giáo dục.

 • Rải 150 bộ hồ sơ xin việc khắp Hà Nội trong 7 tháng thất nghiệp

  Rải 150 bộ hồ sơ xin việc khắp Hà Nội trong 7 tháng thất nghiệp

  Đây có thể coi là kinh nghiệm cho những người đang thất nghiệp mong tìm được công việc mà không biết cách nào. Một anh Lê Minh Nam đã rải tới 150 bộ hồ sơ khắp Hà Nội thì đã có được việc làm và bây giờ rất thành công có đầy đủ nhà cửa và xe hơi. Một lời khuyên cho các bạn sinh viên mới ra trường hay đang thất nghiệp hãy rải thật nhiều hồ sơ cơ hội sẽ đến với bạn đừng kén việc khi còn đang thất nghiệp nha các bạn.

 • Giải quyết việc làm cho sinh viên dân tộc thiểu số

  Giải quyết việc làm cho sinh viên dân tộc thiểu số

  Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt chính sách ưu tiên giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số sau khi ra trường.

 • Có nên làm nhân viên kinh doanh?

  Có nên làm nhân viên kinh doanh?

  Chịu ảnh hưởng từ nền kinh tế, thị trường việc làm thời gian gần đây vẫn chưa thoát khỏi cảnh "ảm đạm", nhưng 1 trong những ngành hot vẫn liên tục được các công ty tuyển dụng chính là nhân viên kinh doanh. Chấp nhận làm trái ngành hay tiếp tục chờ việc? Đâu là lựa chọn của bạn?

 • Những kỹ năng cần thiết cho người tìm việc

  Những kỹ năng cần thiết cho người tìm việc

  Bạn đang cần tìm 1 công việc phù hợp với bản thân nhưng trước hết muốn tìm được 1 công việc tốt bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết.

 • Thông báo Thi tuyển công chức năm 2013 của Bộ Công Thương tại TPHCM

  Thông báo Thi tuyển công chức năm 2013 của Bộ Công Thương tại TPHCM

  Cục Công tác phía Nam, Bộ Công Thương vừa thông báo tổ chức đợt thi tuyển công chức năm 2013 vào tháng 12 tới.

 • 10 bước chuẩn bị để thay đổi nghề thành công

  10 bước chuẩn bị để thay đổi nghề thành công

  Bạn đang chán chường với công việc hiện tại, bạn muốn thay đổi nghề mới. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để có thể thay đổi nghề thành công, cùng tham khảo dưới đây nhé!

 • Học ngành gì dễ kiếm tiền nhất?

  Học ngành gì dễ kiếm tiền nhất?

  Câu hỏi mà các bạn học sinh, sinh viên quan tâm nhất có lẽ là "học ngành gì dễ kiếm tiền nhất" vậy cùng tìm hiểu thống kê dưới đây nhé!

 • Cử nhân thất nghiệp đi chăn vịt kiếm sống

  Cử nhân thất nghiệp đi chăn vịt kiếm sống

  Kinh tế khó khăn, sinh viên ra trường khó có thể tìm được công việc như mong muốn, mặc dù tốt nghiệp cử nhân đại học danh giá ra nhưng vẫn ngậm ngùi đi chăn vịt, bán nước mía để kiếm sống.

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247