Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/2/2021

Hôm nay là ngày hạnh phúc của các Kim Ngưu đã có gấu. Người ấy rất hạnh phúc và hài lòng với món quà của bạn, không ngại đăng lên mạng xã hội và nói lời cảm ơn dù cho trước đó họ rất ít khi như vậy. Công cuộc dọn dẹp nhà cửa của Kim Ngưu trong này có vẻ khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người ấy rất trông chờ món quà Valentine từ Bạch Dương, nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho đối phương mà bạn giả vờ quên mất, bơ đi không nhắc đến. Hậu quả là người ấy kết tội bạn quay lưng, hết tình cảm, cả ngày lủi thủi một mình ở nhà bạn có gọi thế nào cũng không chịu nghe máy.

Sau khi kế hoạch thất bại và phải tặng quà trước thời gian dự kiến, Bạch Dương mới làm hòa được với người ấy. Hai bạn có xu hướng “giúp nhau tăng cân” vì cả buổi tối hẹn hò, có quán nào mới và ngon đều… cố gắng đến ăn thử.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày hạnh phúc của các Kim Ngưu đã có gấu. Người ấy rất hạnh phúc và hài lòng với món quà của bạn, không ngại đăng lên mạng xã hội và nói lời cảm ơn dù cho trước đó họ rất ít khi như vậy. Công cuộc dọn dẹp nhà cửa của Kim Ngưu trong này có vẻ khó khăn.

Thay vì khệ nệ bê ghế lâu từng cửa sổ, tại sao Kim Ngưu không nghĩ đến việc đi mua một chiếc chổi giẻ mới để dễ dàng lau dọn hơn

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những bạn Song Tử được ở gần người yêu ngày hôm nay rất có khả năng sẽ vì mải mê chuyện dọn dẹp nhà cửa mà quên mất giờ hẹn hò, khiến người ấy phải đứng chờ khá lâu. Thay vì nói lời xin lỗi suông, tốt nhất Song Tử nên nói những lời ngọt ngào một chút cho người ấy “bị lừa” nhé.

Bạn ăn thường xuyên mà vẫn bị mệt mỏi có thể là vì do bận rộn hoặc muốn giảm cân nên có xu hướng ăn ít hơn và đếm calo trước khi ăn. Ăn ít thực phẩm cũng có thể làm chậm quá trình trao đổi chất vì cơ thể bạn cần đủ nhiên liệu để duy trì tốc độ trao đổi chất tốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bình thường Cự Giải luôn là người đề bạt ý kiến về những món quà handmade bởi bạn là người khéo tay, nhưng hôm nay khi nhận được món quà từ chính tay người ấy làm, Cự Giải phải thừa nhận rằng bản thân cảm thấy rất phấn khích, thậm chí còn có xu hướng “thần thánh hóa” đối phương.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không thực sự tốt. Bạn dễ bị viêm họng dù chỉ là uống nước lọc nguội. Hãy pha cùng với nước ấm để uống, như vậy cổ họng sẽ được giữ ấm nhé Cự Giải.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 14/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một số Sư Tử nữ rất hạnh phúc khi người ấy muốn bạn đến nhà bạn chơi. Khi bạn ngỏ lời mời chàng tới nhà bạn ăn cơm, chàng không ngần ngại từ chối mà còn rất hào hứng. Điều này chứng tỏ, chàng thật lòng yêu bạn và muốn có bạn trong đời. Hãy trân trọng những chàng trai thế này nhé.

Nếu bạn là người bị căng thẳng quá mức dù chỉ là những việc vô cùng nhỏ nhặt, thì điều này nó có thể là một trong những nguyên nhân gây ra sự trao đổi chất chậm lại. Bởi stress có thể làm giảm tỷ lệ trao đổi chất. Hãy xả stress bằng cách nghe nhạc hoặc Thiền định để lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống của mình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày lễ tình nhân của các bạn Xử Nữ yêu xa cũng không có gì khác so với những Xử Nữ đang độc thân, hai bạn chỉ có thể chúc mừng suông qua những tin nhắn. Tuy nhiên với Xử Nữ như vậy là đã đủ rồi.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo khá ổn định. Việc dọn dẹp nhà cửa khá bận rộn nhưng đừng quên cả ăn uống nhé. Những thứ không thực sự cần thiết nữa thì Xử Nữ tốt nhất là nên vứt hẳn đi thay vì cứ cất từ chỗ nọ sang chỗ kia.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn luôn tìm kiếm cho mình một mục tiêu lí tưởng, hoặc trong tình cảm hay công việc. Phần nhiều những rắc rối của bạn sẽ mất đi khi bạn học được cách thỏa hiệp, vì thế, đừng quá cố chấp, nâng cao quan điểm của mình.

Hãy bỏ cái suy nghĩ rằng “mọi thứ phải thật hoàn hảo” vì đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự sai lầm. Hãy chia nhỏ công việc của mình thành các bước rất nhỏ, sau đó thực hiện các bước nhỏ đó, từng bước một bạn sẽ cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp và người ấy có một ngày lễ tình nhân 14/2 ngọt ngào bên nhau. Món quà mà người ấy tặng bạn lại vừa vặn là đôi giày bạn đang muốn mua, vì vậy vô cùng phấn khích, bạn thậm chí còn thay luôn đôi giày mới và cho đôi cũ vào túi.

Phương diện tài chính của Bọ Cạp ngày hôm nay ổn định. Mọi khoản chi tiêu bạn đều đã lên chi tiết trước rồi, nên không phải lo lắng về việc những ngày đầu năm tới không còn tiền đi chơi cùng đám bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cố gắng giữ gìn chuẩn mực bản thân. Hơn nữa, hiện bạn đang đòi hỏi nhiều từ người bạn đời của mình và ngược lại, họ cũng đòi hỏi nhiều từ bạn. Để tránh xung đột cả hai hãy lắng nghe nhau nhiều hơn để tìm ra giải pháp phù hợp. Ngày lễ tình nhân phải là ngày vui chứ không nên là ngày để cãi cọ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuy hôm nay là ngày valentine nhưng Ma Kết vẫn chưa được hưởng cái ngày này đúng nghĩa. Người ấy vẫn còn giận dỗi bạn nên dù bạn có hẹn gặp thế nào thì đối phương cũng không chịu đồng ý. Kết quả là món quà 14/2 bạn chuẩn bị cho người ấy vẫn còn…ở nhà bạn.

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay có phần hao hụt. Một số món đồ trong nhà của bạn hỏng rất đúng lúc, lại không có thời gian đi sửa nữa nên bạn quyết định bỏ tiền ra đặt mua mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn là người khá tỉnh táo trong mọi việc. Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. Nhưng nhiều lúc lý trí quá cũng không tốt, bạn nên biết nhún nhường và xử lý vấn đề linh hoạt hơn nữa.

Ngày Lễ tình nhân năm nay có thể nói là ngày hạnh phúc của Bảo Bình. Đối phương không chỉ biết cách làm bạn cười mà còn thường xuyên mỉm cười mỗi khi hai người trò chuyện. Điều đó cho thấy họ luôn có mong muốn làm bạn vui và hài lòng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn luôn tìm kiếm cho mình một mục tiêu lí tưởng, hoặc trong tình cảm hay công việc. Thế nhưng cuộc sống là vậy, không có gì hoàn hảo cả, bạn phải học cách thỏa hiệp với cả những gì bản thân không hoàn toàn ưng ý.

Nếu không có sai lầm, bạn sẽ chẳng học được gì, bạn cũng sẽ chẳng gặt hái được gì đâu. Nếu có sai thì bạn mới có được phản hồi để biết phải làm những điều khác biệt trong bước tiếp theo. Bạn sẽ không bao giờ biết được điều đó nếu bạn không dám đứng lên và hành động.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!