Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 5/1/2019

Đừng quá nóng lòng trước những chuyện mà mọi người cố tình giấu bạn, bởi bạn sẽ biết tất cả sự thật ngay trong ngày hôm nay thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện khá hơn vào hôm nay nếu bạn có thể tránh xa khỏi số đông bạn bè và thay đổi điểm nhìn cho chính mình. Ít nhất, bạn có thể cảm nhận được mọi thứ theo đúng hình ảnh tự nhiên nhất, giúp bạn có thêm động lực và sự tin tưởng vào những gì bạn đang kì vọng. Ngay cả khi trước mắt bạn là những sự xáo trộn lớn, cũng đừng tỏ ra sợ hãi. Hãy cứ hành động theo những gì bạn cảm nhận được, biết đâu lại có hiệu quả vô cùng to lớn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là những người có xu hướng nắm chắc nền tảng nhưng khi tiến hành lại rất chậm, do đó bạn có khả năng tận dụng lòng nhiệt tình để đạt được thành công khi phải đưa ra những quyết định quan trọng nào đó. Tuy nhiên vẫn có một số vấn đề quá nặng nề khiến bạn không thể xử trí được, khi đó, hãy thử lại và tìm cách vượt qua khó khăn trong hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù kết quả cuối cùng có hấp dẫn bạn đến thế nào, cũng đừng vội vàng tiến xa thêm dù chỉ là một bước nhé. Ngay lúc này, bạn đang ở đúng vị trí mà bạn cần, và sự mất kiên nhẫn hay nôn nóng sẽ chỉ khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng một cách tiêu cực mà thôi. Và bạn cũng chưa thể biết chắc đằng sau sự hấp dẫn đấy có điều gì đang chờ bạn đâu. Hãy bình tĩnh quan sát và đánh giá rồi mới đưa ra quyết định nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tận dụng nguồn năng lượng của mình ngày hôm nay để tiến lên phía trước trong công việc của mình. Cự Giải cũng giống như những người khác: dễ mềm lòng bởi sự nhiệt tình và hăng hái, tuy nhiên, bạn cũng là một người thận trọng nên sẽ có cách sử dụng sự nhiệt tình này giúp cho công việc được hoàn thành hiệu quả.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 5/1/2019

Tử vi ngày 5/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng quá nóng lòng trước những chuyện mà mọi người cố tình giấu bạn, bởi bạn sẽ biết tất cả sự thật ngay trong ngày hôm nay thôi. Đó cũng là lúc bạn khẳng định được khả năng phán đoán của mình, khi mọi nghi ngờ và giả thiết bạn đặt ra đều được chứng tỏ là chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm và tiếp tục cuộc chơi này, bạn có thể giả vờ như mình chưa nhận ra được bất cứ điều gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trong ngày hôm nay. Bạn sẽ bị thu hút vào những thứ tuyệt vời mà có lẽ không nghĩ đến việc tập hợp một đội nhóm lại, nhưng khả năng chú ý vào các chi tiết và làm việc hiệu quả sẽ cho phép Xử Nữ tự mình giành lấy được những dự án công việc lớn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tốt hơn hết, hãy đưa những công việc dù là thường ngày nhất của bạn trở thành thói quen có quy củ vào hôm nay. Như việc bạn sẽ lên danh sách những món đồ cần dọn dẹp trước khi thực sự bắt tay vào. Bạn sẽ thấy tốc độ công việc của mình tăng cao hơn, đồng thời tỉnh táo và sáng suốt trong việc quản lí đồ dùng cá nhân. Nhờ đó, ngay cả việc nhà cũng sẽ trở nên vô cùng nhẹ nhàng, giảm áp lực và stress cho bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp không cần phải lo lắng về những mối bức xúc thường ngày của mình nữa, vì bạn sẽ quá bận rộn trong đống công việc ngập đầu, mải loay hoay với những dự án riêng mà không còn khó chịu với những điều nhỏ nhặt nữa. Bọ Cạp chỉ cần dành vài lời khen ngợi cho sự nhiệt tình của Bạch Dương để khuyến khích tinh thần bạn ấy thêm nữa, nhằm đạt được thành công trong công việc chung mà cả 2 đang kết hợp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trước khi thực sự bắt tay vào công việc, hãy vạch ra cho bản thân những mục tiêu bạn cần hoàn thành. Ít nhất, nó sẽ cho bạn thấy một bức tranh toàn cảnh về những gì bạn muốn, hay thực sự cần. Từ một góc độ nào đó, việc này sẽ khiến bạn dễ dàng hơn khi tính toán thời gian và lộ trình cho bản thân. Không chỉ thế, một kết quả tốt đẹp cũng chính là động lực để bạn nỗ lực cố gắng nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cũng như các Kim Ngưu, Ma Kết có một nguyên tắc làm việc không thể bỏ được, và điều này ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn rất nhiều. Tuy nhiên, Ma Kết lại có khát khao thăng tiến hơn Kim Ngưu, do đó, Ma Kết hãy cân nhắc về việc cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà vẫn đảm bảo được về mặt xã hội, chính trị, và đoàn kết công ty nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ cảm nhận được rất rõ những cảm xúc đến với mình vào hôm nay. Và bởi thế, thay vì dùng tới lí trí quá nhiều như ngày thường, hãy thử một lần tin tưởng vào trực giác cũng như những ấn tượng ban đầu trước mọi tình huống nhé. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không phải cảm thấy hối tiếc vì bất cứ quyết định nào của bản thân trong ngày đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ làm việc như những con ong chăm chỉ trong ngày hôm nay. Kết hợp với sự nhiệt tình và định hướng của Bạch Dương, Song Ngư sẽ đảm nhận những dự án trọng điểm tại công ty. Tuy nhiên, hãy cố gắng chia chúng ra thành những công việc nhỏ hơn, chứ đừng dồn đống lại và ép bản thân phải giải quyết cho hết nhé!

Theo TTHN

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 5/1/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!