Tử vi năm 2017 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải đối mặt với không ít vấn đề nan giải, đây có thể nói là một năm thử thách lớn và đầy mới mẻ đối với bạn.

Tổng quan

Vận thế cả năm 2017 của Sư Tử nhìn chung có thể nói là vui buồn đều có. Những lĩnh vực khác nhau sẽ mang lại cho bạn cảm nhận khác nhau, có thể là tích cực cũng có lúc tiêu cực. Đặc biệt do sao Thủy nghịch chuyển trong cung nên đem đến sự thay đổi lớn cho bạn. Sự nghiệp tuy có động lực phát triển nhưng gặp không ít trở ngại. Tình cảm cũng bị quấy nhiễu từ bên ngoài nên nếu không thật sự gắn bó và thấu hiểu nhau sẽ khó có kết quả viên mãn.

Sự nghiệp

Dưới ảnh hưởng không tốt của sao Thổ, vận sự nghiệp của bạn khá ảm đạm, trong đó biểu hiện chủ yếu ở việc bạn không nhìn rõ được mục tiêu trong công việc. Thêm vào tâm trạng dễ dao động, lên xuống thất thường nên hiệu quả làm việc ngày càng xuống dốc. Lòng tự tôn quá mạnh cũng cản trở các mối quan hệ của bạn, khiến công việc khó hợp tác tốt, ảnh hưởng hiệu suất làm việc. Bạn nên kiểm soát tốt cái tôi của bản thân, học cách thư giãn và cư xử có chừng mực với mọi người để công việc thuận lợi hơn.

Tu vi nam 2017 cung Su Tu (23/7 - 22/8)

Tình cảm

Chuyện tình duyên năm nay không có gì quá khác biệt so với năm qua, nhưng với người độc thân nên chú ý hơn vì có thể nguyên nhân xuất phát từ chính họ. Hãy tích cực tham gia các buổi họp mặt, gặp gỡ và quen biết nhiều bạn mới, mạnh dạn bày tỏ nếu tìm được ý trung nhân. Những người đã kết hôn có một năm gắn bó và mặn nồng hơn với nửa kia, tuy nhiên trong khoảng tháng 11 do sao Kim rời khỏi cung tình yêu nên mối quan hệ của bạn dễ rơi vào cục diện căng thẳng, nhớ kìm chế tâm trạng và học cách nhân nhượng, hòa giải với người ấy.

Sức khỏe

Năng lượng tiêu cực do sao Hải Vương đem đến ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn suốt cả năm. Đặc biệt bạn dễ vì áp lực đột xuất mà gặp những trở ngại trong tâm lý, sinh ra tinh thần bất an, hỗn loạn. Bình thường bạn nên điều chỉnh tốt tâm trạng của mình, có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, tăng cường rèn luyện thân thể để tăng cường sức đề kháng.

Tài lộc

Năm 2017, tài vận của bạn không mấy khả quan, nhất là do sao Thủy chủ quản về tài lộc rời khỏi cung khiến tài vận trong nửa năm đầu của bạn cực kỳ không ổn định. Bạn nên thận trọng khi đầu tư trong giai đoạn này, tránh hấp tấp và tham lam mà phạm sai lầm, gây hao tài tốn của. Tốt nhất bạn chỉ nên đầu tư nhỏ và chia thành nhiều nguồn khác nhau, tránh để "tất cả trứng vào trong một cái rổ".

Học hành

Nửa năm đầu việc học không được lý tưởng, vài tình huống đột xuất khiến bạn bị ảnh hưởng xấu, gây trở ngại cho thành tích học tập. Nửa năm sau có đột phá mới, chỉ cần chuyên tâm và chăm chỉ sẽ có tiến bộ vượt bậc.

Mẹo nhỏ

Sư Tử sẽ phải đối mặt với không ít vấn đề nan giải, đây có thể nói là một năm thử thách lớn và đầy mới mẻ đối với bạn. Vì vậy, chọn vòng tay phong thủy tương hợp với Sư Tử có thể giúp bạn phát huy sức mạnh cá nhân, chuyển nguy thành an, vạn sự dễ dàng nắm bắt hơn.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247