Tử vi năm 2017 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Chỉ cần nỗ lực thì kết quả học tập của bạn sẽ rất khả quan, việc thi cử đều được như mong đợi. Đặc biệt tháng 3 và tháng 5 là thời kỳ vận học hành tốt nhất

Tổng quan

Điều mà Song Tử cần phải đối mặt trong năm 2017 chính là một cục diện hoàn toàn mới, mọi thứ đều sẽ có khởi đầu đầy mới mẻ. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị đủ tinh thần và dũng khí để đối mặt cơ hội lẫn thách thức. Đặc biệt nửa năm đầu do ảnh hưởng của sao Thổ và sao Thiên Vương nên sự nghiệp sẽ có thay đổi bất ngờ nhưng lại đạt thành tựu cao, hãy nhớ tỉnh táo để nắm bắt cơ hội và đột phá. 

Sự nghiệp

Do sao Thiên Vương di chuyển trong cung nên sự nghiệp của bạn khá cam go, nhiều vấn đề tồn tại nhân tố không ổn định khiến bạn rơi vào thế bị động. Đặc biệt tháng 4 và tháng 11 là giai đoạn xuống dốc nhất trong công việc, bạn dễ bị áp lực từ nhiều hướng. Hơn bao giờ hết, bạn cần giữ tâm thái ôn hòa, ổn định, xử sự điềm tĩnh và khéo léo để giải quyết khó khăn.

Tu vi nam 2017 cung Song Tu (21/5 - 21/6)

Tình cảm

Đường tình duyên trong năm 2017 nhiều sóng gió, nhất là khi bạn vừa mới bước vào thời kỳ đầu yêu đương sẽ dễ gặp phải những vấn đề trở ngại, khiến tình cảm của bạn và người ấy không ổn định và có thể xảy ra nhiều chuyện không vui. Bạn nên tỉnh táo và chú ý hơn trong khi giao tiếp với người khác phái để tránh hiểu lầm không đáng.

Sức khỏe

Sao Hải Vương sẽ vận hành trong cung tâm linh của Song Tử trong năm nay, gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe. Bạn dễ gặp sự cố bất ngờ dẫn đến thương tích. Nửa năm sau tình hình sức khỏe vẫn ở trạng thái kém, tinh thần không tốt, khi ra ngoài nên chú ý an toàn.

Tài lộc

Năm 2017, tài vận khá thuận lợi nhưng nửa năm đầu sẽ có thời kỳ xuống dốc, tài lộc gặp nhiều nguy cơ chưa từng có khiến bạn lúng túng. Giai đoạn này bạn càng phải chú ý trong việc quản lý tài chính để tránh đầu tư mù quáng, chi tiêu phung phí mà hao tài tốn của. Nửa năm sau sẽ có không ít cơ hội, nếu biết nắm bắt sẽ đắc tài đắc lộc.

Học hành

Chỉ cần nỗ lực thì kết quả học tập của bạn sẽ rất khả quan, việc thi cử đều được như mong đợi. Đặc biệt tháng 3 và tháng 5 là thời kỳ vận học hành tốt nhất, có thể giúp bạn hoàn thành những chuyện còn dang dở liên quan đến việc học, nhưng đồng thời cũng nên chú ý tránh rơi vào vòng xoáy tình cảm vào mùa xuân, làm ảnh hưởng việc học.

Mẹo nhỏ

Do quá nhiều chuyện biến động, nhất là sự nghiệp thăng trầm, vấn đề đột xuất xảy ra nhiều nên bạn khó tránh cảm thấy lúng túng, từ đó dẫn đến tình cảm cũng có chiều hướng đi xuống, cần phải bình tĩnh mà ứng biến theo thời thế. Vòng tay phong thủy tương hợp với Song Tử sẽ giúp bạn linh hoạt hơn để đối diện mọi tình huống và gặt hái kết quả thuận lợi.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247