Tử vi năm 2017 cung Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Năm 2017 của Xử Nữ khá thuận lợi, không có nhiều chuyện biến động, thỉnh thoảng còn vì vui quá mà trở nên lúng túng

Tổng quan

Sao Mộc di chuyển vào cung giao tiếp và cung tâm linh nên Xử Nữ sẽ có được rất nhiều tin vui bất ngờ. Sự nghiệp bình thường, lúc tăng lúc giảm. Chuyện tình cảm tuy không đến nỗi tan vỡ nhưng bạn dễ rơi vào cục diện tiến thoái lưỡng nan, cần tỉnh táo và khéo léo trong xử sự. Tài vận hanh thông, sức khỏe tốt.

Sự nghiệp

Sao Mộc sẽ vận hành trong cung thứ hai của Xử Nữ suốt năm, vì vậy sự nghiệp rất thuận lợi. Tuy nửa năm đầu sẽ có những lúc trì trệ nhưng nhờ sự nỗ lực và chuyên tâm không ngừng nên sẽ nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng giậm chân tại chỗ, lại thêm quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp của bạn có bước phát triển mới, nhiều cơ hội thăng tiến.

Tu vi nam 2017 cung Xu Nu (23/8 - 23/9)

Tình cảm

Có vẻ chuyện tình duyên của bạn nhiều trở ngại và biến động. Với Xử Nữ còn vướng mắc trong mớ tình cảm của thời gian qua thì bước sang năm nay, tình hình vẫn không khá lên. Thêm vào tác động từ sao Thổ và sao Hải Vương, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ tình cảm, tỉnh táo nhìn rõ vấn đề tồn tại và quyết đoán khi đã xác định được tình yêu thật sự của mình.

Sức khỏe

Tình hình trong cả năm không có gì nghiêm trọng, nhưng do tác động xấu của Mặt Trăng trong cung bệnh tật nên bạn vẫn phải chú ý giữ gìn sức khỏe hơn, ngoài ra cũng nên bảo đảm an toàn giao thông, tránh những sự cố đột ngột mà gây thương tích. Đặc biệt nửa năm sau bạn nên chú trọng điều dưỡng bản thân, sinh hoạt khoa học để giữ sức khỏe tốt.

Tài lộc

Nửa năm đầu tài vận bình thường, thỉnh thoảng có thu nhập nhỏ nhưng nguồn hoạch định tài chính không lý tưởng, đầu tư nên thận trọng. Nửa năm sau được quý nhân tương trợ nên tài lộc tăng lên rõ trệt, khởi động một cuộc sống sung túc.

Học hành

Thành tích học tập không đạt như mong đợi, có thể là do năm nay bạn không thật sự chuyên tâm vào việc học, nỗ lực không đủ, cộng với thái độ lơ là nên gặp khó khăn trong kết quả học tập. Tuy nhiên đừng lo, nửa năm sau bạn sẽ quay về trạng thái tốt hơn, tự xây dựng lòng tin và hứng thú học tập, thành tích tăng lên đáng kể.

Mẹo nhỏ

Năm 2017 của Xử Nữ khá thuận lợi, không có nhiều chuyện biến động, thỉnh thoảng còn vì vui quá mà trở nên lúng túng. Đeo vòng tay phong thủy tương hợp với Xử Nữ sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, có cái nhìn sáng suốt trong mọi vấn đề để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Xử Nữ (23/8 - 23/9)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247