Vận hạn người tuổi Đinh Hợi năm Bính Thân 2016

Năm 2016 đối với những người tuổi Đinh Hợi có vui có buồn. Cần đề phòng tiểu nhân, tu tâm dưỡng tính và lưu ý về sức khỏe.

TUỔI ĐINH HỢI (1947,2007)

Là người khéo léo, thông minh, y lộc dồi dào, tự lập kinh doanh, con cái hình khắc, hay làm việc thiện; nữ mạng y lộc bình ổn.

Người tuổi này khá ôn hòa, lúc nhỏ thường vất vả, có tính tự lập. Thường là người phúc hậu, thích giúp đỡ người khác, được người quý mến, vận trình thuận lợi, có danh tiếng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có thế thân cận bậc hiền nhân, khoan dung khoáng đạt, tài hoa, học thức sâu rộng, được nhiều người kính nể, là mạng phú quý, có quyền thế.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông nam là hướng Thần tài

Mạng: ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà).

Vận số: Quá sơn chi trư (lợn qua núi).

Tướng tinh: Con Dơi.

Nam: Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.

Số cát tường: 3, 7.

Ngày tốt: Thứ Hai.

Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.

Màu thích hợp: Vàng, đỏ, tím, đen.

VẬN THẾ NGƯỜI TUỔI ĐINH HỢI NĂM BÍNH THÂN 2016

Năm nay Đinh Hợi có vui có buồn: Tuy có vật cản làm vướng chân, nhưng đừng có dao động, cứ kiên định mục tiêu, nhất định sẽ thành tựu. Nhưng cần đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nên tu tâm dưỡng tính, lưu ý về sức khỏe, cẩn thận trong việc giao du bạn bè, đề phòng tiếu nhân, chớ cố giương oai, thấp giọng mà hành sự là tốt nhất, vọng động sẽ chuốc họa vào thân.

Tuyensinh247.com tổng hợp

Viết bình luận: Vận hạn người tuổi Đinh Hợi năm Bính Thân 2016

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!