• Vận hạn người tuổi Tý năm 2016 Bính Thân

  Vận hạn người tuổi Tý năm 2016 Bính Thân

  Trong năm Bính Thân 2016 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, lại có sao Vong nần nhập cung mệnh, họa không phải nhẹ, khoảng thời gian đầu năm tương đối ổn định, mọi việc nên cẩn thân ở các tháng cuối năm.

 • Vận hạn người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

  Vận hạn người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

  Tuổi Sửu có năng lực cộng với sự may mắn, nhưng năm Bính Thân cố Kiếm Phong và Thiên Khốc đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ đế lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài tốn của.

 • Vận hạn người tuổi Dần năm 2016 Bính Thân

  Vận hạn người tuổi Dần năm 2016 Bính Thân

  Năm 2016, người tuổi Dần sẽ có vận mệnh như thế nào? Sự nghiệp và tài chính, sức khỏe, tình duyên có tốt hay không cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

 • Vận hạn người tuổi Thìn năm 2016 Bính Thân

  Vận hạn người tuổi Thìn năm 2016 Bính Thân

  Người tuổi Thìn trong năm Bính thân này được quý nhân phù trợ, gặp nhiều niềm vui, tuy nhiên cũng gặp nhiều chuyện thị phi, nhiều tiểu nhân đố kị, và cần đề phòng gia đình bất hòa và tình cảm vợ chồng.

 • Vận hạn người tuổi Tỵ năm Bính Thân 2016

  Vận hạn người tuổi Tỵ năm Bính Thân 2016

  Năm 2016 là một năm tốt lành với những người tuổi Tỵ. Có nhiều cát tinh chiếu trên cao và Tam Hợp chiếu nên tài vận dồi dào, sự nghiệp thành đạt. Cần tránh kẻ tiểu nhân, không được tranh chấp, kiện tụng.

 • Vận hạn người tuổi Ngọ năm 2016 Bính Thân

  Vận hạn người tuổi Ngọ năm 2016 Bính Thân

  Vận hạn người tuổi Ngọ năm 2016 có thể nói là không được tốt lắm. Có bệnh nhẹ, cần chữa trị kịp thời. Làm việc gì cũng cần đề phòng cẩn thận, tránh vội vàng hấp tấp khi đưa ra quyết định.

 • Vận hạn người tuổi Mùi năm Bính Thân 2016

  Vận hạn người tuổi Mùi năm Bính Thân 2016

  Năm nay là một năm không tốt lành với người tuổi. Mọi sự đều không được yên ổn, cần đề phòng trộm cướp, cân đối thu chi quản lí tiền bạc để tránh hao tài sản.

 • Vận hạn người tuổi Thân năm 2016

  Vận hạn người tuổi Thân năm 2016

  Năm 2016 là một năm tốt lành với những người tuổi Thân. sự nghiệp hưng thịnh, địa vị thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh kiện tụng hao phí tài sản.

 • Vận hạn người tuổi Dậu năm Bính Thân 2016

  Vận hạn người tuổi Dậu năm Bính Thân 2016

  Người tuổi Dậu trong năm nay sẽ gặp những điều tốt lành, không lo chuyện ăn mặc. Cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận ăn uống, không thì không có gì phải lo.

 • Vận hạn người tuổi Tuất năm 2016 Bính Thân

  Vận hạn người tuổi Tuất năm 2016 Bính Thân

  Tiền bạc dồi dào, niềm vui đầy nhà báo hiệu một năm tốt lành của những người tuổi Tuất. Tuy nhiên cũng cần phải đề phòng miệng lưỡi kẻ tiểu nhân, tránh xen vào chuyện của người khác, lòng dạ độ lượng.

Viết bình luận:Tết 2016

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH