Vận hạn người tuổi Hợi năm 2016

Trong những tháng cuối năm 2016 người tuổi Hợi cần đề phòng vận hạn, cần đề phòng chuyện tình cảm gia đình vợ chồng, không nên đi xa vào ban đêm, cần chú ý đến sức khỏe, bệnh tật.

1. NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI HỢI:

  • Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031
  • Màu may mắn: Trắng, Xám
  • Con số may mắn: 3, 6, 7
  • Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

2. VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI HỢI NĂM BÍNH THÂN 2016

Tâm tình dễ kích động, kị tranh chấp với người khác, đề phòng tai nạn bất trắc; phụ nữ nên đề phòng về chuyện tình cảm vợ chồng. May được sao Bát Tọa chiếu, có hy vọng thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành tựu.

Nhưng hiếm có sao Điếu Khách nhập cung, đầu năm cho đến giữa năm cần phòng có tang trong gia đình hoặc họ hàng; nhất thiết chớ đến nhà có tang, chớ có đi đưa đám ma, kị đi xa vào ban đêm. Lại gặp sao Thiên cẩu, e rằng có hiện tượng hư ảo phù phiếm, hao tốn tiền bạc, cần phải cân đối thu chi đế tránh rơi vào cảnh ngặt.

3. BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA HEO NĂM BÍNH THÂN 2016:

Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

Nhưng một khi gặp trắc trở giữa chừng thì họ rất sợ người khác trách móc họ, họ cảm thấy bất an. Nếu có thể khắc phục được khuyết điểm này họ có thể có thành tựu lớn. Khi đột ngột mất đi lòng tự tin, người tuổi Hợi phải bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân thất bại, đợi cơ hội khác tới.

Phụ nữ tuổi Hợi tính tình hoạt bát, cơ trí, hơn nữa họ thích giúp đỡ người khác. Sau hôn nhân, là người vợ tốt. Phàm chuyện gì họ cũng tự có chủ trương, có lúc chẳng cần hỏi ý kiến chồng, một mình xử lý mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà.

4. SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Do người tuổi Hợi phần lớn đều có chí phấn đấu và cầu tiến, nên bất kể làm nghề gì rốt cuộc họ cũng đều thành công. Vận thế lúc trẻ không tệ, đáng tiếc khi gặp trở ngại họ dễ bị thất chí, không còn sức đứng lên. Nếu người tuổi Hợi tự đứng lên sau thất bại, họ là người rất đáng chú ý. 

Tóm lại, người tuổi Hợi thuộc mẫu người bị động, thiếu tính chịu đựng, hơn nữa tâm lý lười biếng của họ khá nặng. Tuy người tuổi Hợi có một số phương diện lười nhác, trong người họ có cá tính không thích hợp với hoàn cảnh sống, bình thường hơi tiêu cực, không có tâm cơ đối với ai, nhưng một khi bị ai đó đè ép thì họ lại nổi hùng tâm tráng chí lên, lúc đó họ sẽ có cơ hội tỏ rõ sỹ khí, không chịu đóng vai trò một kẻ chịu sỉ nhục. Lúc này họ giống như một con sư tử dám đương đầu mọi việc, vừa bắt tay vào việc là họ giành ưu thế ngay, sáng tạo ra thành tích khiến người bình thường xem nhẹ họ phải kinh ngạc.

Những nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Hợi là những nghề liên quan đến văn hóa.

5. TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Đàn ông tuổi Hợi là một tình nhân đáng yêu, trong tình yêu họ khá lãng mạn. Đối với người yêu, họ rất nhiệt tình quan tâm, không chút sơ sót.

Đồng thời mẫu người này cũng rất nặng quan niệm gia đình. Đối với tĩnh cảm họ khá cố chấp, khó thay đổi. Sau khi họ có gia đình thì chí phấn đấu của họ vươn cao. Mọi việc đều lấy lợi ích của gia đình làm ưu tiên, phụ nữ lấy chồng tuổi Hợi có thể nói là người rất hạnh phúc.

Nói tới phụ nữ tuổi Hợi lập tức liên tưởng đến khuôn mặt luôn mỉm cười, vui vẻ, hoạt bát, rất khẳng khái. Cá tính của họ thẳng thắn hào sảng. Đó là những ấn tượng điển hình của phụ nữ tuổi Hợi. Vẻ bề ngoài của họ rất khoáng đạt nhưng ngầm tỏa sự kiên cường bên trong.

Về phương diện tình yêu người tuổi Hợi cả nam lẫn nữ đều xem trọng gia đình, nên có thể tạo cho gia đình một bầu không khí vui vẻ. Tuy nhiên họ không dễ dàng biểu lộ tình yêu của họ, nhưng thái độ yêu đương của họ rất dũng cảm.

Van han nguoi tuoi Hoi nam 2016

Tử vi tuổi Hợi năm 2016

6. SỨC KHỎE

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đă phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

7. HỢP TUỔI

Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

Tuyensinh247.com tổng hợp

Viết bình luận: Vận hạn người tuổi Hợi năm 2016

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!