Vận hạn người tuổi Tý năm 2016 Bính Thân

Trong năm Bính Thân 2016 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, lại có sao Vong nần nhập cung mệnh, họa không phải nhẹ, khoảng thời gian đầu năm tương đối ổn định, mọi việc nên cẩn thân ở các tháng cuối năm.

NHẬN DẠNG TUỔI TÝ:

  • Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,2020
  • Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
  • Con số may mắnế- 2, 3
  • Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA CHUỘT NĂM BÍNH THÂN 2016:

Bính Thân 2016 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

BẢN CHẤT

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là nhừng nhà lành đạo bẩm sinh. Cori chuột cũng tượng trưng cho nhừng đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung, người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trỏ' nên hung hăng.

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thế có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách đế dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mè và nhiều khi có thế kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho nhừng người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cô kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hêt sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thảnh hơn và thông thái hơn để có thế trỏ' nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

SỨC KHỎE

Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch... có thế gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Nói chung, người tuổi Tý có sức khoe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổị Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lảu dài.

Van han nguoi tuoi Ty nam 2016 Binh Than

Vận hạn người tuổi Tý năm Bính Thân 2016

Sự NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với nhừng thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng... Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm Bính Thân 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chu yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thòi điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được nhừng kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vi e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi 

kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vi những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

TÌNH DUYÊN

Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi Đây không phải năm đế xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng sự qưyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

HỢP TUỔI

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

VẬN HẠN NGƯỜI TUổI TÍ NĂM BÍNH THÂN 2016

Năm nay là năm Bính Thân, tuổi Tí có sao Vong Thần nhập cung mệnh, họa không phải nhẹ, mưu kế tính toán lòng dạ không yên, chủ về nhiều thị phi phiền não, hao tôn tâm lực. Thêm sao Chỉ Bối xâm phạm, cần phải đề phòng tiêu nhân dèm pha nói xấu sau lưng. May có sao Mạch Việt chiếu, thực sự cầu thị nhất định sẽ có đột phá, có hy vọng thăng chức, lợi ở hướng đông. Năm nay sẽ giao du nhiều bạn hữu, nhưng khó tránh có hao tài nhỏ. Chỉ hiềm có sao Bệnh Phù và Hung Thần đến chiếu, cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, kị tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thể dục nhiều, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.

Xem thêm:

Vận hạn tuổi Giáp Tý năm Bính Thân 2016

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2016 Bính Thân

Vận hạn người tuổi Mậu Tý năm 2016

Vận hạn người tuổi Canh Tý năm Bính Thân 2016

Vận hạn người tuổi Nhâm Tý năm 2016 Bính Thân

 

 

Tuyensinh247.com tổng hợp

Viết bình luận: Vận hạn người tuổi Tý năm 2016 Bính Thân

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!