• Bạn gái nói gì khi người yêu đi xe \

  Bạn gái nói gì khi người yêu đi xe "cà tàng"

  Con trai đi xe cà tàng con gái sẽ nghĩ gì? Đặc biệt là người yêu thì đại đa số các bạn gái đề lắc đầu cho là rất ngại khi đi cùng bạn trai như thế.

 • Khi nữ sinh yêu thầy giáo phải làm thế nào?

  Khi nữ sinh yêu thầy giáo phải làm thế nào?

  Đã có rất nhiều trường hợp nữ sinh có tình cảm với thầy giáo và dần phát triển thành tình yêu đơn phương, các em cảm thấy lo lắng và hoang mang, vậy khi gặp phải trường hợp như thế các em nữ sinh cần làm gì cùng tham khảo dưới đây nhé!

 • Bi hài chuyện chia tay đòi quà

  Bi hài chuyện chia tay đòi quà

  Tình yêu không thành dẫn đến chia tay, nhiều câu chuyện hài hước đã xảy ra khi người con trai tìm đến và đòi lại tất cả ngay từ cái thẻ nhớ đã cũ, quà tặng phụ huynh hụt cũng đòi lại.

 • Tuyển tập thơ tình yêu hay và hài hước nhất

  Tuyển tập thơ tình yêu hay và hài hước nhất

  Tổng hợp những bài thơ về tình yêu hay nhất, những bài thơ hài hước về tình yêu "tình yêu như món thịt gà, người trẻ háo hức người già chê dai"...

 • Màn tỏ tình lãng mạn của sinh viên ĐH Công nghệ TPHCM

  Màn tỏ tình lãng mạn của sinh viên ĐH Công nghệ TPHCM

  Nam sinh viên đại học Công Nghệ TPHCM đã có một màn tỏ tình vô cùng lãng mạn ngay tại sân trường đã thu hút toàn thể sinh viên trường ĐH Công nghệ TPHCM.

 • Những điều nên làm sau khi chia tay

  Những điều nên làm sau khi chia tay

  "Nên làm gì sau khi chia tay" là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra, vậy làm thế nào để vượt qua nỗi đau sau khi chia tay người yêu cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

 • Những mẫu phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ

  Những mẫu phụ nữ đàn ông không nên lấy làm vợ

  Những mẫu phụ nữ mà đàn ông không nên lấy làm vợ như cô nàng siêu ghen tuông, quá hách dịch, nghiện game...đàn ông nên cân nhắc trước khi quyết định lấy làm vợ.

 • Những thảm kịch đau lòng vì cuồng yêu của giới trẻ

  Những thảm kịch đau lòng vì cuồng yêu của giới trẻ

  Sau khi bị từ chối tình yêu hay bị chia tay nhiều người đã thù hằn nung nấu ý định trả thù và gây ra những hậu quả đau lòng như dùng súng hoa cải bắn người yêu cũ, đâm chết người mình yêu...

 • Nam sinh quỳ gối cầu xin người yêu, dân mạng dậy sóng

  Nam sinh quỳ gối cầu xin người yêu, dân mạng dậy sóng

  Lại thêm một nam thanh niên được cho là sinh viên quỳ gối cầu xin tình cảm khiến dân mạng dậy sóng, rất nhiều bạn trẻ đồng thanh phản đối hành động yếu mềm này.

Xem thêm


Gửi bài tập - Có ngay lời giải!