• Những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước nhất

  Những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước nhất

  Tình yêu không chỉ mang đến cho bạn những hạnh phúc ngọt ngào mà còn thử thách lòng kiên trì và sự chân thành của bạn khi hai người giận dỗi. Những lúc bị người yêu giận, bạn sẽ làm gì đây? Cùng Tuyensinh247 gửi đến người ấy của bạn những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước, dí dỏm nhất để người ấy sớm tha lỗi cho bạn nhé.

 • Những bài thơ tình hóa học cực ý nghĩa và lãng mạn

  Những bài thơ tình hóa học cực ý nghĩa và lãng mạn

  Hóa học không có nghĩa là chỉ có ống nghiệm, axit, bazo...khô khan, cứng nhắc mà còn là nguồn cảm hứng làm nên những bài thơ tình lãng mạn chẳng kém gì phim Hàn Quốc.

 • Tuyển tập những bài thơ tình mùa thu lãng mạn nhất

  Tuyển tập những bài thơ tình mùa thu lãng mạn nhất

  Thu về rồi...Thu mang theo những làn gió heo may se lạnh đánh thức những cô cậu học trò vào buổi sớm. Thu mang theo hương thơm ngào ngạt của mùi hương hoa sữa Hà Nội, mang theo hương ổi chín thơm lừng phả vào trong gió...Và thu...mang đến tâm hồn ta những vần thơ tình ngọt ngào, sâu lắng.

 • Những câu nói hài hước nhất về tình yêu

  Những câu nói hài hước nhất về tình yêu

  Bên cạnh những câu nói lãng mạn, những lời nói có cánh thì người ta còn dành không ít lời nói hài hước, hóm hỉnh để nói về tình yêu.

 • Cách tạo bất ngờ cho nàng vào ngày 20/10

  Cách tạo bất ngờ cho nàng vào ngày 20/10

  Phải làm thế nào để tạo bất ngờ cho người yêu, bạn gái trong ngày 20/10? Hãy tạo sự bất ngờ mà vẫn không kém phần ngọt ngào, lãng mạn dành tặng cho nàng ngày 20-10. Nếu bạn chưa biết làm sao để gây bất ngờ, tham khảo một số mẹo nhỏ sau:

 • Những lời xin lỗi hài hước làm người yêu hết giận

  Những lời xin lỗi hài hước làm người yêu hết giận

  Tình yêu nghĩa là trải qua vô vàn các cảm xúc vui, buồn, giận hờn, lo lắng, nghĩa là phải đấu tranh, gìn giữ và nghĩa là đôi khi phải nhún nhường một chút để xin lỗi "hắn". Dưới đây là những lời xin lỗi hài hước nhất đảm bảo nửa kia của bạn sẽ phải bật cười ngay cả khi đang giận. :)

 • Bí quyết chinh phục tình yêu 12 cung hoàng đạo nữ

  Bí quyết chinh phục tình yêu 12 cung hoàng đạo nữ

  Để có được tình yêu của cô nàng Bảo Bình khó tính, bạn cần phải học cách chấp nhận tính "dị" của cô nàng và cũng phải là người cá tính một chút đấy.

 • Những thói quen xấu khiến bạn gái mất điểm

  Những thói quen xấu khiến bạn gái mất điểm

  Hay hờn dỗi, cố gắng thay đổi người yêu, không dành không gian riêng cho chàng...là những thói quen xấu có thể làm hủy hoại quan hệ tốt đẹp của 2 bạn.

 • 5 cách làm lành khi người yêu giận dỗi

  5 cách làm lành khi người yêu giận dỗi

  Phải làm gì khi người yêu giận dỗi là câu hỏi muôn thuở mà các chàng phải bù đầu suy nghĩ.

Xem thêm


Gửi bài tập - Có ngay lời giải!