• Hướng dẫn tự làm Socola cho ngày lễ tình nhân

  Hướng dẫn tự làm Socola cho ngày lễ tình nhân

  Ngày Valentine là một cơ hội tuyệt vời để trao yêu thương bằng những món quà tự tay bạn làm cho người yêu của bạn. Với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm dễ dàng bạn có thể tự làm những viên Socola thật ngon dành tặng “nửa kia” của mình.

 • 5 lý do khiến bạn mãi cô đơn

  5 lý do khiến bạn mãi cô đơn

  Tại sao đến giờ mà bạn vẫn đang trong tình trạng ế, liệu bạn có mắc phải những lỗi dưới đây không nhé như: không giữ ý tứ, quá vội vàng, nói chuyện kém duyên...

 • Valentine 2014 là ngày nào?

  Valentine 2014 là ngày nào?

  Valentine 2014 vào ngày nào, thứ mấy là câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn biết, cùng tìm hiểu Valentine - ngày lễ tình nhân năm nay là ngày nào nhé!

 • Những mẫu đàn ông chỉ yêu không nên cưới

  Những mẫu đàn ông chỉ yêu không nên cưới

  Có những kiểu đàn ông mà con gái chỉ nên yêu thôi, còn để xác định lâu dài thì bạn phải xem xét kỹ lưỡng như chàng là người đàn ông quen biết quá rộng hay là 1 người quá đẹp trai giàu có...

 • Những dấu hiệu chàng không yêu mà chỉ lợi dụng bạn

  Những dấu hiệu chàng không yêu mà chỉ lợi dụng bạn

  Con gái rất dễ bị lợi dụng mà không hề hay biết cứ ngỡ rằng chàng trai ấy đang yêu mình thật lòng. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn người con trai ấy có lợi dụng bạn không.

 • Những điều đàn ông thích ở phụ nữ

  Những điều đàn ông thích ở phụ nữ

  Đàn ông thích gì ở phụ nữ là câu hỏi mà phái đẹp đặt ra khá nhiều. Dưới đây là những điều đàn ông thích ở người phụ nữ khi họ đang kiếm tìm hạnh phúc cho mình.

 • Tôi sẽ không để mất tình yêu với cô giáo

  Tôi sẽ không để mất tình yêu với cô giáo

  Một chia sẻ của Thái Hùng sinh viên đại học Y Hà Nội tưởng chừng như một chỉ có trong tiểu thuyết văn học hay có trong những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn nhưng đó lại là sự thật, một sự thật minh chứng tình yêu mãnh liệt, một tình yêu chân thành và rất lãng mạn. Cùng đọc tâm sự của bạn Thái Hùng sau khi bạn đọc được bài viết tâm sự của cô giáo mình.

 • Đánh đổi tình yêu lấy tương lai tươi sáng

  Đánh đổi tình yêu lấy tương lai tươi sáng

  “Cô đồng ý làm người yêu của em nhé”. Tôi ấp úng chưa nói nên lời thì cậu học sinh ấy đã đặt lên môi tôi nụ hôn đầu tiên của cậu ấy và cũng là nụ hôn đầu tiên của tôi.

 • Thú vị với clip \

  Thú vị với clip "Con gái bị cưa - Thì làm sao?"

  Con gái khi yêu có rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết, vlog "Con gái bị cưa - Thì làm sao?" sẽ giúp bạn trải nghiệm những bí mật của con gái khi đang yêu là như thế nào nhé!

Xem thêm


Gửi bài tập - Có ngay lời giải!