Á khoa khối C Tuyensinh24 - cử nhân đại học Luật tương lai chia sẻ bí quyết học hết sức chơi hết mình

Trong Kỳ thi TN THPT vừa qua, với 28.25 điểm xét tuyển khối C (Ngữ văn: 9; Lịch sử: 9.5; Địa lý 9.75), Vũ Hữu Hồng Quân - học sinh trường THPT Minh Hà đã xuất sắc trở thành một trong những Á Khoa tại Tuyensinh247.

Chia sẻ với Tuyensinh247 về kết quả đạt đạt được, Hồng Quân cho biết em rất vui vì những cố gắng của mình đạt được kết quả xứng đáng. Mọi thành công đều là sự nỗ lực không ngừng trên con đường học tập cho tương lai.

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà bàn chân không rướm máu vì những mũi gai. Trong năm học lớp 12, cũng như nhiều học sinh khác, Quân bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid. Không thể đi học trực tiếp khiến việc học và tiếp thu kiến thức trở nên khó khăn. Ngồi học nhiều trước màn hình máy tính quá lâu sẽ khiến Quân bị đau đầu, ảnh hưởng sức khỏe.

A khoa khoi C Tuyensinh24 - cu nhan dai hoc Luat tuong lai chia se bi quyet hoc het suc choi het minh

Vũ Hữu Hồng Quân - Á khoa khối C Tuyensinh247

Là chàng trai kiên cường trước mọi khó khăn, Hồng Quân đã không ngừng thay đổi và tìm kiếm giải pháp khắc phục thực tế. Quân chia sẻ về phương pháp học: “Em lên kế hoạch học tập để phân bố thời gian học cụ thể, buổi sáng học các môn xã hội, chiều là thời gian học các môn tự nhiên. Em phải đọc qua bài giảng trước tiết học,tham khảo thêm ở nhiều nguồn bên ngoài để nắm chắc hơn kiến thức.”

Để tăng khả năng ghi nhớ, Quân thường hay dậy sớm, tận dụng khoảng thời gian từ 4 giờ rưỡi đến 6 giờ để học thêm và đọc sách. Sau đó sẽ vận động và tập thể dục buổi sáng để nâng cao sức khỏe, giảm áp lực sau những giờ học căng thẳng

Một trong các trang web học trực tuyến thường được Quân lựa chọn để học tập là Tuyensinh247. Em bắt đầu học kiến thức lớp 12 từ cuối năm lớp 11, kết hợp học lý thuyết với làm các câu hỏi liên quan đến bài mình học luôn. Ngoài việc nắm chắc các kiến thức cơ bản, đến khoảng tháng 11 năm lớp 12 em lựa chọn thêm các khóa luyện đề để ôn luyện và thực hành, chuẩn bị trạng thái tốt nhất cho kì thi TN THPT 2021. “  Thời gian đầu làm đề ôn luyện mà gặp những câu khó vừa khó vừa lạ, em lại hoang mang vì học nhiều mà vẫn có những câu đọc không hiểu gì hết. Tuy nhiên do bắt đầu luyện đề từ khá sớm nên mỗi ngày em chỉ làm từ 1 - 2 đề, sau đó buổi tối em sẽ xem lại những lỗi sai trong đề, từ đó khắc phục những kiến thức còn thiếu.” - Quân tâm sự.

A khoa khoi C Tuyensinh24 - cu nhan dai hoc Luat tuong lai chia se bi quyet hoc het suc choi het minh

Một trong các phương pháp học hiệu quả của Quân là học trên Tuyensinh247

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vũ Hữu Hồng Quân đã đỗ Đại học Luật Hà Nội với điểm số gần như tuyệt đối ở môn Lịch sử và địa lý. Ban đầu, em muốn thi vào quân đội nhưng mà sau đó vì những lý do cá nhân, nguyện vọng của em là thi đỗ Đại học Luật vào giữa năm lớp 12. Trong tương lai xa, chàng trai Quảng Ninh có mơ ước trở thành một người cầm cân nảy mực đem lại công bằng và giúp đỡ mọi người hiểu hơn về pháp luật Việt Nam. Còn hiện tại, Hồng Quân đặt ra mục tiêu là sẽ nỗ lực đạt học bổng trong trường đại học và có thể tốt nghiệp với tấm bằng giỏi trở lên.

Cùng Tuyensinh247 chúc cho cậu bạn điển trai, học giỏi Vũ Hữu Hồng Quân học tập thật tốt và sớm đạt được mơ ước!

Theo TTHN

Viết bình luận: Á khoa khối C Tuyensinh24 - cử nhân đại học Luật tương lai chia sẻ bí quyết học hết sức chơi hết mình

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247