Bí quyết ôn luyện thi đánh giá năng lực

Bí quyết luyện thi ĐGNL vào Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường tổ chức thi đánh giá năng lực.
 • Từ học sinh mất gốc Sinh, Sử, Địa, mình đã làm gì để đạt 113 điểm ĐGNL HN?

  Từ học sinh mất gốc Sinh, Sử, Địa, mình đã làm gì để đạt 113 điểm ĐGNL HN?

  110+ là điểm số mong ước của nhiều thí sinh thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội. Dưới đây là chia sẻ về quá trình ôn tập của một thí sinh có xuất phát điểm là học sinh khối A, kiến thức các môn còn lại kém đã đạt 113 điểm HSA.

 • TalkShow chia sẻ kinh nghiệm thi ĐGNL HCM cùng thủ khoa Thúc Bảo

  TalkShow chia sẻ kinh nghiệm thi ĐGNL HCM cùng thủ khoa Thúc Bảo

  Tuyensinh247 tổ chức livetream giao lưu cùng thủ khoa Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM Phan Lê Thúc Bảo - người nắm giữ số điểm cao nhất từ trước đến nay là 1.133/1200 điểm. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm ôn thi của Thủ Khoa Thúc Bảo chia sẻ dưới đây.

 • Kinh nghiệm thi đánh giá tư duy của thí sinh điểm cao - Nguyễn Tuấn Nghĩa

  Kinh nghiệm thi đánh giá tư duy của thí sinh điểm cao - Nguyễn Tuấn Nghĩa

  Tham khảo kinh nghiệm và lộ trình ôn thi đánh giá tư duy ĐHBKHN của thí sinh điểm cao 88,61/100 điểm - Nguyễn Tuấn Nghĩa (THPT Lê Hồng Phong, Thái Nguyên).

 • Hướng dẫn ôn thi đánh giá năng lực HCM

  Hướng dẫn ôn thi đánh giá năng lực HCM

  Hướng dẫn lộ trình ôn tập cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TPHCM các phần: Ngôn ngữ; Phần Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu và Phần Giải quyết vấn đề. Phương pháp ôn tập Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý thi đánh giá năng lực.

 • Kinh nghiệm ôn thi ĐGNL Hà Nội của thí sinh 120 điểm - Nguyễn Huy Hoàng

  Kinh nghiệm ôn thi ĐGNL Hà Nội của thí sinh 120 điểm - Nguyễn Huy Hoàng

  Nguyễn Huy Hoàng (THPT Lê Hồng Phong) - thí sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN năm 2023 với số điểm 120/150 chia sẻ: “Em chuẩn bị cho mình tâm lý là sắp tham gia một kỳ thi quan trọng và cần có thời gian biểu ôn tập cụ thể theo từng giai đoạn”. Lộ trình ôn thi ĐGNL của Huy Hoàng như thế nào, cùng tìm hiểu dưới đây.

 • Hướng dẫn ôn tập thi đánh giá năng lực Hà Nội

  Hướng dẫn ôn tập thi đánh giá năng lực Hà Nội

  Hướng dẫn chi tiết cho thí sinh ôn tập kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội tất cả các phần và gợi ý các bước học hiệu quả cho từng phần Tư duy định lượng, Tư duy định tính và Khoa học.

 • Khóa học ôn thi đánh giá năng lực

  Khóa học ôn thi đánh giá năng lực

  Tuyensinh247.com đồng hành cùng thí sinh với khóa ôn thi Đánh giá năng lực - Học live tương tác với giáo viên; Lộ trình 5V bài bản ; Ngân hàng 15.000 câu hỏi độc quyền; Giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ trong suốt quá trình học; Giao diện thi "như thật".

 • Nguyễn Huy San - Thí sinh điểm cao thi ĐGNL HCM chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Nguyễn Huy San - Thí sinh điểm cao thi ĐGNL HCM chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Nguyễn Huy San (THPT Nguyễn Khuyến, TPHCM) là một trong những thí sinh điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 1 năm 2023 với 965/1200 điểm. Cùng tìm hiểu phương pháp ôn luyện thi đánh giá năng lực và chiến thuật làm bài thi của Huy San dưới đây.

 • Kinh nghiệm thủ khoa đánh giá năng lực Hà Nội 2023 (đợt 301 – 304) – Nguyễn Đăng Huy

  Kinh nghiệm thủ khoa đánh giá năng lực Hà Nội 2023 (đợt 301 – 304) – Nguyễn Đăng Huy

  Với số điểm 129/150, Nguyễn Đăng Huy (THPT Yên Lạc) là thí sinh có điểm thi đánh giá năng lực HN cao nhất các đợt 301 – 304. Huy cho biết, để song song ôn tập cả 02 kỳ thi tốt nghiệp THPT và ĐGNL, em tìm hiểu kỹ các kỳ thi để tìm ra những điểm chung về kiến rồi ưu tiên ôn luyện theo thứ tự các kỳ thi.

 • Bùi An Huy - Thủ khoa ĐGNL Hà Nội 2023 chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Bùi An Huy - Thủ khoa ĐGNL Hà Nội 2023 chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Bùi An Huy (Trường THPT Chuyên Hưng Yên) là thí sinh có điểm thi cao nhất tại Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQG Hà Nội với 133/150 điểm chia sẻ: "Khi học nên bỏ điện thoại của mình ra khỏi bàn học để tránh bị phân tâm".

Viết bình luận:Bí quyết ôn luyện thi đánh giá năng lực

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247