Bí quyết ôn luyện thi đánh giá năng lực

Bí quyết luyện thi ĐGNL vào Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường tổ chức thi đánh giá năng lực.
 • Lộ trình ôn thi đánh giá năng lực

  Lộ trình ôn thi đánh giá năng lực

  Dựa trên kinh nghiệm của thủ khoa thi đánh giá năng lực các năm, Tuyensinh247 đã đúc kết ra ba bước ôn thi hiệu quả: Nắm chắc kiến thức cơ bản; Luyện các dạng bài theo từng phần thi; Luyện đề thực chiến.

 • Kinh nghiệm thủ khoa thi đánh giá năng lực HCM 2023 đợt 1 - Nguyễn Lê Mỹ An

  Kinh nghiệm thủ khoa thi đánh giá năng lực HCM 2023 đợt 1 - Nguyễn Lê Mỹ An

  Thủ khoa thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia HCM đợt 1 năm 2023 – Nguyễn Lê Mỹ An (THPT Trịnh Hoài Đức - Bình Dương) chia sẻ phương pháp học tập và kinh nghiệm thi đánh giá năng lực, quan trọng nhất là phải giữ cho bản thân mình một tinh thần thoải mái.

 • Dặn dò nho nhỏ khi đi thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 2

  Dặn dò nho nhỏ khi đi thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 2

  Ngày 28/05 tới đây, các em sẽ tham dự kỳ thi ĐGNL đợt 2 do ĐHQG TP.HCM tổ chức. Để quá trình đi thi diễn ra một cách thuận lợi nhất, không bị ảnh hưởng tâm lý khi vào phòng thi thì các em nên lưu ý một số điều nho nhỏ dưới đây:

 • Chia sẻ một số kinh nghiệm sau đợt thi HSA 306

  Chia sẻ một số kinh nghiệm sau đợt thi HSA 306

  Hôm nay tớ vừa thi ĐGNL đợt 306 và đạt được kết quả trên mong đợi là 110 điểm (33-40-37). Đây là lần thi thứ 2 của mình, lần 1 mình được 94 điểm (41-30-23). Dù năm nay chỉ còn 2 đợt thi nữa nhưng mình xin phép chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

 • Review đợt thi 306 - đánh giá năng lực ĐHQGHN

  Review đợt thi 306 - đánh giá năng lực ĐHQGHN

  Review thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023 đợt thi 306 của thí sinh thi đợt 1 là 302 vào 26/3 với tổng điểm 104 (41-30-33) và lần này là 118 (40-39-39). Cảm nhận về phần đề thi đợt 306 như sau:

 • Nhắn nhủ trước đợt thi 306 kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQGHN

  Nhắn nhủ trước đợt thi 306 kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQGHN

  Đợt thi 306 kì thi Đánh giá năng lực - HSA của Đại học Quốc gia Hà Nội sắp diễn ra! Với kinh nghiệm đã vượt qua nhiều cuộc thi, anh chị có đôi lời muốn nhắn nhủ với các em vài tips nho nhỏ để giúp các em vượt qua kì thi tốt hơn. Xem ngay nhé 2K5!

 • Cách đối đầu với kỳ thi ĐGNL mà không bị hoang mang

  Cách đối đầu với kỳ thi ĐGNL mà không bị hoang mang

  Các em vẫn luôn hoang mang rằng mình ôn thi đánh giá năng lực từ đâu đây khi kiến thức của phần thi cực kỳ lớn. Xem dưới đây những chia sẻ về tips học và kinh nghiệm mà các tiền bối đi trước đã đúc kết được.

 • Kinh nghiệm ôn thi ĐGNL từ 800+ đợt 1 lên 900+ đợt 2

  Kinh nghiệm ôn thi ĐGNL từ 800+ đợt 1 lên 900+ đợt 2

  Mình đã học như thế nào để đạt được 900 thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM? ĐGNL là kỳ thi phải học dàn trải tất cả các môn. Môn nào cũng phải học. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách mình đã ôn các môn “khó nhai” đối với mình.

 • Ôn thi đánh giá năng lực đúng hướng, đúng cách, đúng mục tiêu

  Ôn thi đánh giá năng lực đúng hướng, đúng cách, đúng mục tiêu

  Sau những đợt thi ĐGN vừa qua, rất nhiều bạn 2k5 trải lòng về kết quả thi không được như ý muốn, quá trình ôn thi không hiệu quả, “càng học càng quên”,… Mình đã đúc kết những bí kíp giúp các bạn tiến gần hơn tới ước mơ. Các bạn ơi, dù đang ôn thi vất vả cỡ nào, hãy nán lại một chút để đọc nhé.

 • Chia sẻ sau kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQGHN đợt 304

  Chia sẻ sau kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQGHN đợt 304

  Chia sẻ của thí sinh sau kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội đợt 304 đã đạt 108 điểm. Tâm sự sau thi năng lực dành cho những bạn sắp tới tham gia thi ĐGNL đợt 305 đến 308 rất hay và bổ ích!

Viết bình luận:Bí quyết ôn luyện thi đánh giá năng lực

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247