Cách làm sữa chua, Hướng dẫn cách làm sữa chua ngon

Hướng dẫn cách làm sữa chua đơn giản nhưng ngon và hấp dẫn nhất. Cách làm sữa chua: mít, dẻo, nha đam, nếp cẩm ... và nhiều loại sữa chua khác.
 • Cách làm sữa chua mịn đặc cực ngon tại nhà

  Cách làm sữa chua mịn đặc cực ngon tại nhà

  Với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm như một hộp sữa chua, sữa tươi, sữa đặc, bạn có thể tự tay làm món sữa chua mịn đặc cực ngon tại nhà để chiêu đãi mọi người.

 • Cách làm sữa chua thạch cực ngon tại nhà

  Cách làm sữa chua thạch cực ngon tại nhà

  Sữa chua thạch vừa ngon vừa mát sẽ làm cả nhà được bữa "đã miệng". Còn chần chừ gì nữa mà không thử trổ tài tự tay làm món này đi nào chị em ơi.

 • Cách làm thịt heo chiên muối lạ miệng cho mùa thu

  Cách làm thịt heo chiên muối lạ miệng cho mùa thu

  Các món ăn được làm từ thịt heo không chỉ dễ chế biến mà còn rất đa dạng. Hôm nay, Tuyensinh247 sẽ cùng các bạn trổ tài với món thịt heo chiên muối lạ miệng vào mùa thu này.

 • Hướng dẫn làm sữa chua dẻo cực ngon tại nhà

  Hướng dẫn làm sữa chua dẻo cực ngon tại nhà

  Sữa chua dẻo hiện nay đang được các bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng trong những ngày hè nắng nóng, dưới đây là tổng hợp cách làm sữa chua dẻo cao cao, hoa quả ngon tuyệt mà các bạn tự làm tại nhà ngon như ngoài quán nhé!

 • Cách làm sữa chua mít thơm ngon giải nhiệt ngày hè

  Cách làm sữa chua mít thơm ngon giải nhiệt ngày hè

  Sữa chua mít đang là món ăn khoái khẩu của giới trẻ trong những ngày hè nóng nực này, chỉ cần bỏ chút thời gian là bạn đã có món sữa chua mít thơm ngon, mát lạnh tại nhà. Cùng làm sữa chua mít ngon, đơn giản tại nhà nhé!

Viết bình luận:Cách làm sữa chua

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH