• Những sai lầm khi nhắn tin các chàng cần tránh

  Những sai lầm khi nhắn tin các chàng cần tránh

  Nhắn tin là một cách giúp chàng thể hiện sự quan tâm của mình đến nàng. Tuy nhiên, một vài sai lầm nhỏ khi nhắn tin có thể khiến các nàng không vui đó. Cùng Tuyensinh247 tìm hiểu xem đó là gì nhé.

 • Tổng hợp những status buồn về tình yêu hay nhất

  Tổng hợp những status buồn về tình yêu hay nhất

  Khi đang yêu, ai cũng trải qua những cung bậc cảm xúc buồn, vui trong tâm hồn. Những lúc như vậy, bạn thường hay cập nhật những status tâm trạng lên Facebook hay blog cá nhân. Dưới đây là tuyển tập những status buồn, status tâm trạng hay nhất dành cho các bạn đang yêu.

 • Những điều người con trai sẽ làm khi yêu bạn thật lòng

  Những điều người con trai sẽ làm khi yêu bạn thật lòng

  Nếu một người con trai yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ làm được rất nhiều điều tưởng chừng như đơn giản nhất. Cùng Tuyensinh247 tìm hiểu xem những điều đó là gì nhé!

 • Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

  Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

  Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh.

 • Những bài thơ tình đậm chất kế toán

  Những bài thơ tình đậm chất kế toán

  Nhiều người nói về ngành kế toán rất khô khan vì suốt ngày phải đối mặt với những con số vô nghĩa… Nhưng khi đọc những bài thơ tình kê toán dưới đây, chắc hẳn bạn cũng sẽ thay đổi phần nào về suy nghĩ đó.

 • Những điều con gái cực thích ở con trai

  Những điều con gái cực thích ở con trai

  Đôi khi những điều tưởng chừng đơn giản này của chàng lại làm trái tim nàng rung động. Cùng Tuyensinh247 tìm hiểu xem đó là gì nhé.

 • Là một sinh viên, bạn nên làm gì?

  Là một sinh viên, bạn nên làm gì?

  Robert Nicholson từng dặn sinh viên rằng "Hãy sống như không có ai đang nhìn ngó bạn" với thông điệp đây là một trong những quãng thời gian "điên" nhất cuộc đời. Trong 32 điều dưới đây, bạn đã làm được những điều nào?

 • Những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước nhất

  Những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước nhất

  Tình yêu không chỉ mang đến cho bạn những hạnh phúc ngọt ngào mà còn thử thách lòng kiên trì và sự chân thành của bạn khi hai người giận dỗi. Những lúc bị người yêu giận, bạn sẽ làm gì đây? Cùng Tuyensinh247 gửi đến người ấy của bạn những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước, dí dỏm nhất để người ấy sớm tha lỗi cho bạn nhé.

 • Những điều chỉ khi là sinh viên mới hiểu

  Những điều chỉ khi là sinh viên mới hiểu

  Chơi cả năm, học một tuần, bốn năm một quyển vở, ... những điều này có lẽ chỉ khi là sinh viên các bạn mới hiểu được.

Xem thêm


Gửi bài tập - Có ngay lời giải!