• Cười ra nước mắt với cảnh sinh viên tìm nhà trọ

  Cười ra nước mắt với cảnh sinh viên tìm nhà trọ

  Một trong những nỗi lo lớn nhất của sinh viên sống xa nhà đó là việc tìm được một căn phòng trọ phù hợp. Những câu chuyện bi hài xung quanh vấn đề này càng trở nên nóng hổi hơn cả vào dịp bắt đầu năm học mới.

 • Đăng kí tín chỉ - nỗi niềm của sinh viên

  Đăng kí tín chỉ - nỗi niềm của sinh viên

  "Thức trắng đêm, tâm lý sẵn sàng, trợ giúp người thân, máy tính 24/24h"... là những cụm từ SV nói về việc đăng kí các môn học theo hình thức tín chỉ đang được áp dụng tại nhiều trường ĐH ở nước ta hiện nay.

 • Nỗi niềm của sinh viên năm nhất

  Nỗi niềm của sinh viên năm nhất

  Kể từ ngày những sinh viên mới náo nức bước chân vào cổng trường ĐH. Trên các diễn đàn sinh viên liên tiếp xuất hiện những tâm sự, nỗi niềm và cả những bức xúc của những tân sinh viên năm nhất.

 • Những sai lầm FA không nên mắc phải

  Những sai lầm FA không nên mắc phải

  Với những bạn đang trong tình trạng F.A - hay chính là những bạn chưa có người yêu cảm thấy cô đơn nhưng các bạn cũng đừng vì cảm giác cô đơn mà đánh mất bản thân mình.

 • Bất ngờ với thí sinh 59 tuổi đỗ Đại học sư phạm TPHCM

  Bất ngờ với thí sinh 59 tuổi đỗ Đại học sư phạm TPHCM

  Thí sinh Đặng Thị Bích Liên, sinh năm 1955 là 1 trong những thí sinh lớn tuổi nhất kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 đã trúng tuyển vào trường ĐH Sư phạm TPHCM.

 • Nhắn nhủ dành cho tân sinh viên trọ học

  Nhắn nhủ dành cho tân sinh viên trọ học

  Lên Đại Học có nhiều thứ không còn giống như khi bạn cắp sách hồi phổ thông, nhất là khi bạn phải khăn gói đi trọ học xa nhà. Một vài lưu ý dành cho các tân sinh viên năm nay lên thành phố nhé.

 • Mười điều cần biết dành cho sinh viên năm nhất

  Mười điều cần biết dành cho sinh viên năm nhất

  Năm học mới đang đến gần, những bạn tân sinh viên chuẩn bị bước vào một cuộc sống với nhiều điều mới lạ. Những điều sau đây sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống thú vị này tốt nhất.

 • Thán phục trước những kì tích của \

  Thán phục trước những kì tích của "cậu bé chăn bò"

  Cùng lúc nhận được học bổng của 2 chính phủ sau khi thi vào 2 trường đại học danh tiếng thế giới, “cậu bé chăn bò” Võ Văn Huy ngày nào lại khiến nhiều người ngỡ ngàng, thán phục.

 • Kinh nghiệm tránh bị móc túi trên xe bus

  Kinh nghiệm tránh bị móc túi trên xe bus

  Những “kinh nghiệm xương máu” này được dân mạng chia sẻ một cách rầm rộ, cùng với đó là nhiều lời cảm kích từ phía các bạn.

Xem thêm


Gửi bài tập - Có ngay lời giải!