Gương mặt thân quen

Gương mặt thân quen phát sóng 21h20 Thứ 7 hàng tuần, từ 5/1/2013 trên kênh VTV3. Mời Quý vị đón xem!
 • [Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Kyo York ngày 12/1/2013

  [Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Kyo York ngày 12/1/2013

  Ca sĩ Kyo York hóa thân nam danh ca người Mỹ Lionel Richie khi trình bày ca khúc Hello trong chương trình Gương mặt thân quen tập 2 ngày 12/1/2013.

 • [Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Đại Nghĩa ngày 12/1/2013

  [Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Đại Nghĩa ngày 12/1/2013

  Nhập vai Nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền, Đại Nghĩa đã khiến cả khán giả và Ban giám khảo Gương mặt thân quen tập 2 thán phục về phần hóa trang cũng như cách thể hiện bài hát rất giống với NSND Thu Hiền.

 • Gương mặt thân quen tập 2 ngày 12/1/2013

  Gương mặt thân quen tập 2 ngày 12/1/2013

  Tuần này (12/1), cả 6 thí sinh của Gương mặt thân quen sẽ tiếp tục vào vai các ca sĩ nổi tiếng khác. Thúy Uyên sẽ phải hóa thân vào nhân vật mới - nữ ca sĩ Thu Minh với bài hát Đường cong; Chí Thiện thành Quang Vinh hát bài Vào đời; Kyo York thành Lionel Richie; Khởi My sẽ vào vai một thành viên của nhóm Wonder girl. Điều khá thú vị là trong đêm thi này diễn viên Đại Nghĩa sẽ hóa thân thành NSND Thu Hiền, Phương Thanh bước vào thử thách hóa thân thành John Lennon.

 • Full video Gương mặt thân quen tập 1 ngày 5/1/2013

  Full video Gương mặt thân quen tập 1 ngày 5/1/2013

  Buổi phát sóng tập đầu tiên của gameshow được cho là khủng nhất VTV3 trong năm 2013 Gương mặt thân quen đã diễn ra tối thứ 7 (5/1). Tuy khá hay và lạ nhưng một số khán giả còn hoài nghi về một kịch bản đã được sắp đặt trước.

 • Gương mặt thân quen' dàn xếp ngay tập đầu phát sóng?

  Gương mặt thân quen' dàn xếp ngay tập đầu phát sóng?

  Buổi phát sóng tập đầu tiên của gameshow được cho là khủng nhất VTV3 trong năm 2013 Gương mặt thân quen đã diễn ra tối thứ 7 (5/1). Tuy khá hay và lạ nhưng một số khán giả còn hoài nghi về một kịch bản đã được sắp đặt trước.

 • Gương mặt thân quen tập 1 - Phương Thanh ngày 5/1/2013

  Gương mặt thân quen tập 1 - Phương Thanh ngày 5/1/2013

  Phương Thanh lại tạo nên màn diễn đầy bất ngờ khi biến hóa thành ca sỹ dân ca Hương Lan. Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên sân khấu, “Chị Chanh” đã hoàn toàn lột xác trong vẻ đằm thắm, nữ tình, có phần khá rụt rè với tà áo dài tím, mái tóc đen dày thướt tha.

 • Gương mặt thân quen tập 1 - Chí Thiện ngày 5/1/2013

  Gương mặt thân quen tập 1 - Chí Thiện ngày 5/1/2013

  Ca sĩ – diễn viên Chí Thiện đã hóa thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với bài hát: "Người ta nói". Mời các bạn xem Video phần thi của Chí Thiện.

 • Khởi My trưởng thành từ tuổi thơ khốn khó

  Khởi My trưởng thành từ tuổi thơ khốn khó

  Ít ai biết được quán quân Gương mặt thân quen đã từng có tuổi thơ khá khó khăn và thiếu thốn tình cảm. Nhưng đó cũng chính là động lực giúp cô gái nhỏ trưởng thành và thành công hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 • Phương Thanh:

  Phương Thanh: " Người nổi tiếng đi thi thì bị lỗ nhiều lắm"

  "Có một thực tế phũ phàng là những người đã nổi tiếng đi thi họ bị lỗ nhiều lắm. Dù họ có đoạt thêm giải, nó cũng chẳng giúp ích quá nhiều. Ngược lại, với những người chưa có tên, nó lại cực kì tốt."

 • Ngắm Phương Thanh hoàn toàn lột xác trong MV mới

  Ngắm Phương Thanh hoàn toàn lột xác trong MV mới

  Diện đồ xuyên thấu, gợi cảm sexy, lần đầu tiên khán giả sẽ được ngắm Phương Thanh trong một hình ảnh hoàn toàn mới và khác lạ.

Viết bình luận:Gương mặt thân quen

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH