• Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến rất gần và trong những ngày này, hoa là một món quà không thể thiếu. Mời các bạn cùng Tuyensinh247 tìm hiểu các cách cắm hoa đẹp và cách thuyết trình cắm hoa cực ý nghĩa ngày 20/10 này nhé.

 • Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa 20-11

  Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa 20-11

  Ngày 20-11 đang đến gần, vào những ngày này các trường thường tổ chức những cuộc thi về cắm hoa và thuyết trình cắm hoa 20-11. Dưới đây Tuyensinh247.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/11, cùng tham khảo nhé để có được buổi thuyết trình ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này nhé.

 • Hướng dẫn trang điểm Halloween cực đơn giản

  Hướng dẫn trang điểm Halloween cực đơn giản

  Halloween 2015 đang đến gần, bạn đã có ý tưởng gì cho Halloween ấn tượng, độc đáo trong đêm hội sắp tới chưa? Dưới đây là những cách trang điểm đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo, ấn tượng cho đêm hội hóa trang Halloween kinh dị.

 • Tổng hợp cách cắm hoa ngày 20/10 đẹp nhất

  Tổng hợp cách cắm hoa ngày 20/10 đẹp nhất

  Ngày 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có 1 lọ hoa thật đẹp. Dưới đây là tổng hợp cách cắm hoa cực đẹp trong ngày 20/10, các bạn còn chần chừ gì nữa cùng thử nghiệm sự khéo léo của mình nhé.

 • Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm

  Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm

  Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm cưc ngon và đơn giản tăng thêm phần ý nghĩa trong dịp tết trung thu này. Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo không thể thiếu trong mỗi mùa trung thu. Cùng tham khảo cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm dưới đây để tự trổ tài làm ra những chiếc bánh thật ngon cho gia đình trong tết trung thu năm nay nhé!

 • Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Để kỷ niệm ngày lễ 8-3 này nhà trường thường tổ chức những cuộc thi cắm hoa và làm sao để có được những giỏ hoa đẹp và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3 thật ý nghĩa các bạn tham khảo dưới đây nhé!

 • Những cây rước lộc vào nhà trong ngày Tết

  Những cây rước lộc vào nhà trong ngày Tết

  Hoa đào, nụ tầm xuân, hoa đồng tiền... được coi là những cây đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

 • Cách làm canh giải rượu , bia cho ngày Tết

  Cách làm canh giải rượu , bia cho ngày Tết

  Với những hướng dấn đơn giản dưới đây, bạn có thể giúp những người thân giải rượu trong những ngày Tết sắp tới đó.

 • Hướng dẫn cách làm ruốc cá ngon nhất

  Hướng dẫn cách làm ruốc cá ngon nhất

  Tổng hợp cách làm ruốc cá ngon nhất: ruốc cá hồi, ruốc cá thu, ruốc cá rô phi thơm ngon bổ dưỡng cho các bé, kể cả các bé mới bắt đầu tập ăn dặm.

 • Những món ăn vặt giúp giảm cân ngày tết

  Những món ăn vặt giúp giảm cân ngày tết

  Tết đến đồng nghĩa với việc tăng cân, và đây sẽ là nỗi lo sợ với các bạn gái. Dưới đây là những món ăn vặt vừa ngon mà lại giúp các bạn giảm cân hiệu quả trong những ngày tết này.

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247