Những lưu ý để làm tốt bài thi THPTQG môn giáo dục công dân

Đối với môn thi trắc nghiệm giáo dục công dân trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 học sinh cần lưu ý những vấn đề sau để đạt được kết quả cao.

Học sinh cần thu nhận kiến thức từ nhiều kênh khác nhau

Đối với học sinh, cô Lan nhấn mạnh cũng phải thay đổi cách học, từ cách học thiên về ghi nhớ, học thuộc sang học hiểu, biết cách vận dụng kiến thức; có phương pháp làm việc nhóm và phải có phương pháp học tập chuyên biệt của từng bộ môn; phải biết thu thập, xử lí và đánh giá thông tin dựa trên những kiến thức được học.

Nhung luu y de lam tot bai thi THPTQG mon giao duc cong dan

Để đạt kết quả cao môn Giáo dục công dân trong kỳ thi THPTQG cần có cách học riêng

Giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới, cô Đào Thị Thanh Lan đưa ra một số lưu ý trong cách học và cách ôn tập như sau:

- Học sinh cần học đầy đủ và kỹ các kiến thức trên lớp; làm hết các bài tập luyện tập và vận dụng; tích cực thu nhận kiến thức từ nhiều kênh thông tin khác nhau.

- Các em ghi nhớ phải luôn vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn, bởi đây là cách khắc sâu và vận dụng kiến thức một cách tốt nhất.

- Học sinh cần biết phân tích, tổng hợp, lí giải, nhận xét, đánh giá các hiện tượng pháp luật trong đời sống thực tiễn xã hội.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những lưu ý để làm tốt bài thi THPTQG môn giáo dục công dân

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247